Phoenix Suns có thể lấy chiếc 76er lớn đã được bán làm bảo hiểm Nurkic

Phoenix Suns đã có một mùa giải tuyệt vời và bây giờ hãy xem xét những gì có thể là một mùa giải 2023-24 mang tính chất nhượng quyền thương mại. Họ đã dẫn trước 4-1 trong trận đấu trước mùa giải và cuối cùng giảm bớt đội hình xuống còn 15 cầu thủ cần thiết.

Nhưng điều đó không có nghĩa là họ không thể tìm thấy những cầu thủ sẽ có mặt trong những tháng tới, để tăng cường đội hình với những cá nhân mà họ chưa bao giờ nhận ra rằng mình có thể có được ngay từ đầu.

Philadelphia 76ers vừa loại được một cầu thủ như vậy và anh ấy là trung tâm mà Suns nên để mắt tới.

Cầu thủ được đề cập là Montrezl Harrell, cầu thủ 29 tuổi đã có ngày thi đấu tuyệt vời nhất với LA Clippers và là Cầu thủ xuất sắc thứ sáu mùa giải 2019-20. Ngay lập tức có một số trở ngại trong việc đảm bảo sự phục vụ của anh ấy, bắt đầu từ việc Suns sẽ phải từ bỏ người chơi.

Không chọn Bol Bol ở đây – người đã bộc lộ những hạn chế của mình trong giai đoạn tiền mùa giải – nhưng anh ấy có vẻ là người lý tưởng để bị cắt để nhường chỗ cho Harrell. Một trung tâm thực sự có thể tồn tại ở trình độ cao và quan trọng hơn là ai muốn.

Nhưng câu chuyện liên quan: Jusuf Nurkic là nhân tố x lớn nhất của Suns

Vấn đề lớn hơn là thực tế là Harrell đang hồi phục sau vết rách ACL/khum khum, nhưng anh ấy đặt mục tiêu trở lại trong mùa giải thường lệ này. Nếu anh ấy có thể thể hiện dù chỉ một phần khả năng và sự kiên trì mà anh ấy đã có trong quá khứ, thì nhiều người sẽ là ứng cử viên hợp pháp và các đội ưu tú chắc chắn sẽ được triệu tập.

Một vấn đề khác là những hạn chế của Harrell, đó là lý do tại sao anh ta chỉ có thể đóng vai trò dự bị và được sử dụng trong một số tình huống nhất định vào thời điểm đó. Trước đây, anh ấy đã từng thi đấu xuất sắc trong loạt trận playoff với Clippers, và mặc dù yêu thích khía cạnh thể chất của trận đấu nhưng anh ấy cũng không đủ trình độ để đảm nhận vị trí này.

Giống kiểu Draymond Green hơn về mặt xây dựng, mặc dù bạn cũng có thể chỉ ra chính xác rằng Green có thể chơi như một quả bóng nhỏ số 5 và Golden State Warriors đã thành công lớn với điều đó. Đó là lý do tại sao Suns nên gọi Harrell sớm.

Anh ấy được biết đến nhiều hơn Bol hay Chimezie Metu và đã từng chơi cho những người thách đấu trước đây. Không chỉ vậy, anh ta còn có thể được sử dụng cùng với bộ ba siêu sao mà Suns đã tập hợp lại, đồng thời tạo ra một cách mới để huấn luyện viên trưởng Frank Vogel lập kế hoạch thi đấu và làm tổn thương đối thủ.

Nếu HLV nào muốn sử dụng Harrell đúng cách và hạn chế tối đa những điểm yếu khiến anh phải ngồi dự bị trong thời gian qua thì đó chính là HLV Vogel. Cũng không còn nghi ngờ gì nữa rằng Harrell sẽ là một trong những hậu vệ to lớn xuất sắc nhất của Suns – tốt hơn người mới bắt đầu hiện tại Jusuf Nurkic khi khỏe mạnh.

Sức khỏe là từ khóa dùng để mô tả Nurkic, và mặc dù anh ấy đã vượt quá mong đợi và xuất hiện trong bốn trận đấu trước mùa giải, nhưng độ bền của anh ấy lại là một vấn đề. Điều tương tự cũng xảy ra với Harrell vào thời điểm này trong sự nghiệp của anh ấy, nhưng Suns có thể làm điều tồi tệ hơn là để một ông lớn đi khập khiễng hỗ trợ một người đàn ông khác. Tổng hợp lại, chúng tạo thành một trung tâm trên mức trung bình.

Suns có thể cần phải di chuyển nhanh chóng để xem liệu Harrell có muốn gia nhập đội khi anh ấy khỏe mạnh hay không và đó là một lựa chọn mà họ nên khám phá kỹ lưỡng. Biểu đồ độ sâu của Nurkic, Bol và Drew Eubanks sẽ không gây ra nỗi sợ hãi cho những đối thủ thực sự ngoài kia. Hãy tưởng tượng khoảng thời gian rảnh rỗi mà Nikola Jokic của Denver Nuggets đã có với bộ ba đó.

Kế tiếp: Kevin Durant chế nhạo ngôi sao Lakers đang bảo vệ anh

Đây là cơ hội miễn phí mà các tổ chức sẽ không bao giờ thấy khi có thêm một người chơi đã được chứng minh có thể cung cấp chất lượng thực sự trong vài phút. Chúng tôi biết Suns sẽ gặp khó khăn trong việc phòng thủ, và đó là lý do tại sao họ nên đá lốp xe vào Harrell để xem anh ta còn gì trong xe tăng không.

Nhượng quyền thương mại đã quá phụ thuộc vào Nurkic, vì vậy việc bổ sung thêm một cầu thủ khác đang trên đường trở lại sau một chấn thương nặng với số tiền ít ỏi sẽ chỉ cố gắng phân tán rủi ro nhiều hơn. Trong một mùa giải thậm chí còn chưa bắt đầu, 76ers có thể vừa tặng Mặt trời món quà lý tưởng vào một đêm mùa giải thông thường. Họ sẽ tức giận nếu bạn phớt lờ nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *