Phoenix Suns có thể giao dịch người bảo vệ Pistons này không?

Phoenix Suns đang trên đà đưa hai trong số ba cầu thủ hàng đầu của họ trở lại, với cả Devin Booker và Bradley Beal đều sắp trở lại sau chấn thương. Khi họ ra sân với Kevin Durant, Suns sẽ là một đối thủ khó chơi tấn công.

Ngay cả khi đầy đủ sức khỏe, Suns vẫn thiếu chiều sâu ở vị trí hậu vệ. Booker hiện đang đảm nhận vai trò đó, với Jordan Goodwin và thậm chí Saben Lee thỉnh thoảng có thể nhảy vào. Beal cũng có thể trở thành một tiền vệ kiến ​​thiết lối chơi nhiều hơn khi anh ấy cuối cùng đã có trận ra mắt mùa giải thường xuyên.

Tuy nhiên, hãy nhìn xa hơn và liệu Jaden Ivey của Detroit Pistons có phải là kiểu vệ sĩ trẻ mà Phoenix Suns có thể đánh cắp?

Bắt đầu từ ngày 15 tháng 12, Suns sẽ có thể trao đổi những cầu thủ mà họ đã ký vào mùa hè. Danh sách này bao gồm những người như Bol Bol hay Chimezie Metu – người khi kết hợp với Nassir Little, người tham gia giao dịch Jusuf Nurkic vào cuối mùa giải – đang kiếm được khoảng 8 triệu đô la trong năm nay.

Đó là một con số nhỏ tuyệt vời để tập hợp lại nhằm cố gắng tìm kiếm một cầu thủ điền vào đơn vị thứ hai của Suns, nhưng tại sao Pistons chỉ cung cấp một cầu thủ năm thứ hai ở Ivey? Để làm rõ điều đó trước khi tiếp tục, nếu Pistons quyết định để anh ấy ra đi sớm trong sự nghiệp của mình, Suns sẽ không có gói tốt nhất hiện có trong một giao dịch.

Nhưng câu chuyện liên quan: 3 mục tiêu giao dịch để làm người bảo vệ điểm dự phòng cho Mặt trời

Nhưng cũng đúng khi Ivey, dù có một mùa giải tân binh khá tốt với trung bình 16,3 điểm và 5,2 kiến ​​​​tạo, vẫn đang bị cựu huấn luyện viên trưởng Suns và huấn luyện viên trưởng hiện tại của Pistons, Monty Williams chôn vùi. Anh ấy cũng sẽ không vội vàng giúp đỡ người chủ cũ của mình, nhưng đó không hoàn toàn là mục đích của anh ấy.

Ivey đá chính 73 trong số 74 trận trong chiến dịch tân binh của mình, chơi 31,1 phút mỗi đêm. Cade Cunningham có thể trở lại sau chấn thương và đảm nhận vai trò là người dẫn dắt rõ ràng cho Pistons lúc này, nhưng điều đó thôi không giải thích được việc Ivey không thể bắt đầu trận đấu cho đến nay, với số phút thi đấu của anh ấy giảm đáng kể xuống còn 20,7 mỗi đêm.

Pistons dường như sẽ bắt đầu với tân binh Ausar Thompson (có thể hiểu được) và Killian Hayes (ít hơn) với tư cách là những người bắt đầu trước Ivey ngay bây giờ, và có vẻ như điều đó cũng sẽ không sớm thay đổi. Pistons đang đạt được điều gì đó với những gì họ có, và trong khi Ivey có thể giúp đỡ, anh ấy nhận được ít hơn và cả đội vẫn chưa chơi được 10 trận.

Nếu Suns nhấc máy, họ có thể đề nghị một người chơi ở Little, người có thể đóng vai trò là người liên lạc giữa Cunningham và nhiều ông lớn của họ. Về mặt kỹ thuật, Bol là trung tâm – điều mà Pistons không cần – nhưng anh ấy không lớn theo nghĩa truyền thống vì anh ấy không phòng thủ và hoạt động tốt hơn ở vòng ngoài.

Nếu có bất cứ điều gì, việc có một năm người có tư duy phòng thủ như Jalen Duren hoặc Isaiah Stewart bên cạnh Bol có thể che giấu mức độ tệ hại của anh ấy ở mặt trận đó, và để anh ấy ghi được 9,1 điểm mà anh ấy đã giành được cho Orlando Magic mùa trước, trong khi thi đấu ít nhiều giống nhau. tổng số phút mà Ivey hiện đang thi đấu cho Pistons.

Với chỉ hai trận đấu có thời lượng trung bình là 3,5 phút cho đến nay, rõ ràng Suns không nghĩ rằng họ có thể cạnh tranh nếu Bol chơi những phút quan trọng. Thời điểm sử dụng anh ấy là bây giờ, không phải sau mùa giải, và anh ấy sẽ không có thời gian thi đấu ngay cả khi Booker, Beal và Damion Lee đều bị thương.

Little chỉ mới 23 tuổi và Pistons đang lấy lại thứ gì đó cho một cầu thủ mà họ dường như không muốn trả nhiều tiền cho tương lai. Cunningham rõ ràng là gương mặt đại diện của loạt phim, và Duren và Thompson có vẻ như là một cặp đôi ăn ý nhờ tài năng của anh ấy.

Kế tiếp: Trung tâm cũ bị lãng quên của Suns đang trở lại

Điều này khiến Ivey trở thành một người đàn ông kỳ quặc và là một cầu thủ mà Suns có thể trả tiền trong tương lai. Ivey chuẩn bị gia hạn vào năm 2026, anh ấy sẽ trở thành cầu thủ tự do bị hạn chế vào mùa hè năm đó, cùng thời điểm cả Durant và Nurkic đều không có tên trong danh sách. Ngay cả khi nghĩ quá xa về tương lai, khả năng bổ sung một cầu thủ trẻ, giá rẻ như Ivey để dự phòng là một điều thú vị.

Anh ta có mức trần cao hơn nhiều so với Goodwin và Lee, và mặc dù đôi khi anh ta được coi là một người bảo vệ hai người, nhưng anh ta có thể được Suns biến thành người bảo vệ điểm dự phòng nếu họ thêm anh ta sớm. Họ sẽ không phải là những người được yêu thích để hạ cánh anh ta nếu biết anh ta sẵn sàng, nhưng Pistons có vẻ như họ có thể hạ cánh anh ta vào năm thứ hai. Tại sao không đến sớm và xem điều gì có thể xảy ra?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *