Phoenix Suns có quan tâm đến Fred VanVleet không?

Vòng chung kết NBA vẫn chưa kết thúc, nhưng thứ Hai đã mang đến quân cờ domino tiếp theo trong một mùa giải chắc chắn sẽ là một điều thú vị, với thông tin Fred VanVleet đã từ chối lựa chọn cầu thủ trong thỏa thuận của anh ấy với Toronto Raptors. Khi rời đi vào năm ngoái, người bảo vệ quan điểm đã để lại hơn 22 triệu đô la trên bàn, để xem những gì anh ta có thể có được trên thị trường mở.

Có thể VanVleet sẽ trở lại với Raptors, mặc dù đã có tin đồn về việc anh ấy sẽ tham gia tất cả các loại đội bắt đầu từ mùa giải trước, vì vậy điều đó còn lâu mới được đảm bảo. Điều này có nghĩa là hiện đã có sẵn một người bảo vệ hợp pháp tốt và về lý thuyết, tất cả 30 đội đều đang thi đấu để có được sự phục vụ của anh ấy.

Liệu Phoenix Suns có thể tham gia vào cuộc rút thăm trúng thưởng của VanVleet và quan trọng hơn, làm như vậy có mang lại lợi ích tốt nhất cho họ không?

Rõ ràng là chơi ở đây rất khó khăn, vì Suns có rất ít không gian giới hạn để hoạt động trong mùa hè này. Nếu Jae Crowder được thổi phồng với tư cách là một người chơi mà họ có thể muốn mang về nhà để quay lại với tổ chức một lần nữa, thì việc cố gắng thêm một All-Star thực sự để phù hợp với những gì họ đã có sẽ không xảy ra.

Tất cả những gì chúng ta biết bây giờ là đội hình của Suns bây giờ sẽ không giống như những gì họ bắt đầu ở mùa giải tới. Đây là nơi mà nó sẽ thú vị. Tướng sàn hiện tại, và người vĩ đại nhất mọi thời đại, Chris Paul, đã được thảo luận rất nhiều gần đây. Tất cả các kết quả có thể xảy ra cho anh ta và Mặt trời có thể được tìm thấy ở đây, nhưng điểm mấu chốt là anh ta có thể được miễn trừ.

Nhưng câu chuyện liên quan: Có phải Mặt trời đã từ bỏ Chris Paul để đưa anh ta trở lại với một thỏa thuận nhỏ hơn?

Cũng có thể anh ấy đã được miễn trừ và sau đó được gia hạn hợp đồng thêm 5 năm, điều này đột nhiên tạo ra một số khoảng trống. Vẫn chưa đủ để thu hút VanVleet và tạo ra một vòng quay khả thi xung quanh Kevin Durant và Devin Booker, nhưng nó khiến mọi thứ trở nên linh hoạt hơn. Nhưng nếu Deandre Ayton cũng bị chuyển đi thì sao?

Trung tâm đã được huấn luyện viên trưởng mới Frank Vogel nói đến là tuyến phòng thủ đầu tiên và tốt nhất của đội trong mùa giải tới, và anh ấy đúng như vậy. Nhưng Portland Trail Blazers từ lâu đã thích vẻ ngoài của Ayton, mặc dù những người trong cuộc của Suns khẳng định một cuộc giao dịch là khó xảy ra. Anh ấy có thể là All-Star đường biên mà Damian Lillard muốn thấy tham gia cùng đội để giúp họ trở nên tốt hơn.

Có thể Lillard bị áp đảo, và Trail Blazers ra đi với Ayton, Shaedon Sharpe, Anfernee Simons và lựa chọn thứ ba trong bản nháp năm nay để xây dựng lại. Chúng tôi không ở đây để thảo luận về việc Trail Blazers có nên làm điều này hay không, và có thể những người trong cuộc đã đúng và sẽ không có thỏa thuận nào xảy ra. Không chắc Mặt trời có thể tạo ra một cuộc chiến đấu thầu cho Ayton, nhưng họ không cần phải làm vậy.

Tất cả những gì họ cần là thêm một nhượng quyền thương mại đạt được mục tiêu hàng đầu của họ vào mùa hè này, để trở nên tuyệt vọng và coi Ayton là giải pháp cho các vấn đề của họ. Điều này xảy ra hàng năm, thật khó để thấy ngay bây giờ bởi vì mọi đội đều có ý định tốt nhất khi bước vào mùa giải và tin rằng họ sẽ có được những cầu thủ mà họ muốn. Khi điều đó không xảy ra, Ayton sẽ không tệ trong mắt người khác.

Đột nhiên nếu cả Paul và Ayton đều ra đi, sẽ có cơ hội ký hợp đồng với VanVleet để đạt được số tiền mà anh ta muốn. Nó cũng sẽ cho phép Suns mang về những người như Jock Landale và Terrence Ross nếu họ muốn, đồng thời vẫn có đủ tiền để theo đuổi một số đặc vụ tự do trên mức trung bình còn lại.

Rõ ràng là sẽ cảm thấy mất Ayton, nhưng cách sắp xếp đội hình này sẽ phù hợp với VanVleet hơn nhiều đội khác trong giải đấu. Anh ta sẽ là lựa chọn tấn công thứ ba, và sẽ có nhiều cái nhìn cởi mở trong suốt cả năm. Với tất cả sự tôn trọng dành cho người chơi, anh ấy đã không ghi được trung bình 20,3 điểm khi thúc đẩy hành vi phạm tội của Orlando Magic, Houston Rockets hay San Antonio Spurs.

The Suns đã cho thấy họ có thể phát triển mạnh với một người bảo vệ chính nhỏ bé trên sàn như Paul, và VanVleet trẻ hơn một thập kỷ. Ayton là lý do cho điều này rất nhiều lần, nhưng Durant vẫn cung cấp rất nhiều ở hàng thủ và huấn luyện viên Vogel phải tìm thêm một Torrey Craig kiểu người làm việc chăm chỉ và bù đắp cho sự thật rằng VanVleet sẽ được chọn vì kích thước của mình.

VanVleet cũng 29 tuổi, và là một người chơi khác đang ở thời kỳ đỉnh cao và muốn giành chiến thắng ngay bây giờ. Mặt trời nóng lòng muốn xem liệu một người bảo vệ khác có xuất hiện thông qua giao dịch sáu tháng kể từ bây giờ hay không. Những người bảo vệ quan điểm trong thời kỳ đỉnh cao giành chức vô địch của họ không phải lúc nào cũng xuất hiện và tổ chức không thể lãng phí thời gian của Durant ở Arizona.

Kế tiếp: The Suns cần đưa ra quyết định đúng đắn với Landry Shamet

Anh ấy cũng sẽ là sự thay thế lý tưởng cho Paul với đội hình hiện tại. Một cầu thủ có kinh nghiệm vẫn còn rất nhiều dặm trên cơ thể và không cần bất kỳ thời gian nào để thích nghi với mức độ cần thiết cho một vòng loại trực tiếp sâu. Điều này sẽ không thêm một người mới đến và học hỏi từ Paul, người có thể dần dần chuyển giao quyền lực.

Nó sẽ mang đến một cầu thủ bền bỉ, người có trung bình nhiều phút thứ hai mỗi trận ở mùa giải trước (36,7). Như một điểm chia tay, có lẽ Mặt trời có thể ký kết và giao dịch với Raptors, có thể bao gồm cả Ayton. Sẽ không dễ thực hiện, nhưng nếu Suns có cơ hội thêm VanVleet và từ bỏ Paul trong quá trình này, thì có đủ lý do để làm điều đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *