Philadelphia 76ers: Xem trước giải vô địch trong mùa giải

Philadelphia 76ers: Xem trước giải vô địch trong mùa giải

Mùa giải NBA khai mạc đang diễn ra. Joel Embiid và đội Philadelphia 76ers bắt đầu hành trình giành chức vô địch trong mùa giải vào thứ Sáu, ngày 10 tháng 11 khi họ gặp Pistons ở Detroit. Mặc dù đây là điều hoàn toàn mới đối với các giám đốc điều hành, ban huấn luyện và cầu thủ NBA nhưng nó cũng mới đối với những người hâm mộ chúng tôi. Hãy cùng tìm hiểu những điều cần biết trong Bản xem trước giải đấu trong mùa dành cho Philadelphia 76ers này.

Chơi nhóm

Mỗi đội NBA được xếp ngẫu nhiên vào các nhóm 5 đội. 3 nhóm đại diện cho Hội nghị phía Đông và 3 nhóm đại diện cho Hội nghị phía Tây. Philadelphia 76ers nằm trong Nhóm A tại Eastern Conference.

Nhóm A Đông:

Philadelphia 76ers

Cleveland Cavaliers

Atlanta Hawks

Indiana Pacers

Pít-tông Detroit

Trong thời gian thi đấu theo nhóm, mỗi đội sẽ đấu một trận với các đội khác trong nhóm của mình, tổng cộng mỗi đội có 4 trận. Các trận đấu vòng bảng bắt đầu vào thứ Sáu ngày 3 tháng 11 và sẽ kết thúc vào thứ Ba ngày 28 tháng 11. Trò chơi nhóm diễn ra vào cả thứ Ba và thứ Sáu. Lịch thi đấu của nhóm Sixers như sau:

Lịch thi đấu của nhóm Sixers

10 tháng 11 – tại Detroit Pistons

14 tháng 11 – đấu với Indiana Pacers

17 tháng 11 – tại Atlanta Hawks

21 tháng 11 – vs Cleveland Cavaliers

Vòng loại trực tiếp

Tám đội sẽ tiến vào vòng loại trực tiếp dựa trên thành tích chung của họ trong các trận đấu vòng bảng. Những người chiến thắng của mỗi bảng (A, B và C) sẽ tiến vào vòng tứ kết trong các kỳ đại hội tương ứng của họ. Một đội “wild card” bổ sung từ mỗi kỳ đại hội cũng sẽ tham gia vào vòng tứ kết. Các đội Wildcard sẽ được lựa chọn dựa trên đội nào vẫn có thành tích tốt nhất trong vòng đấu nhóm.

Các trận tứ kết, bán kết và chung kết được gọi là “vòng loại trực tiếp” vì chúng là loại trực tiếp. Các trận tứ kết sẽ diễn ra vào ngày 4-5/12, tiếp theo là trận bán kết vào ngày 7/12 và trận tranh chức vô địch vào ngày 9/12.

Hiệu ứng mùa phổ biến

Mỗi trận đấu tại Giải vô địch trong mùa giải NBA đều được tính vào thành tích mùa giải thông thường của một đội, ngoại trừ trận đấu vô địch. 22 đội không đủ điều kiện vào tứ kết sẽ có thêm hai trận đấu thường lệ của mùa giải trong khi 4 đội không vào bán kết sẽ có thêm một trận đấu thường lệ của mùa giải.

Mặc dù nhiều người không chắc chắn về cách phản ứng với Giải đấu trong mùa hoàn toàn mới, nhưng nó sẽ mang lại sự phấn khích cho môn bóng rổ từ tháng 11 đến tháng 12. Thi đấu để giành chức vô địch là niềm vui bất kể tháng nào. Chúng ta sẽ xem Sixers thể hiện như thế nào khi họ mở màn chơi nhóm vào tối thứ Sáu ở Detroit.

4 thay đổi đội hình sớm mà Philadelphia 76ers nên thực hiện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *