Philadelphia 76ers: Top 30 PG bắt đầu mùa giải 2023

Kế tiếp1 trên 6Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Philadelphia 76ers, Tyrese Maxey (Ảnh của Mitchell Leff/Getty Images)

Trước đây, tôi đã từng viết về vị trí bảo vệ điểm xuất phát và sau đó Christopher Kline, cựu chuyên gia của trang The Sixer Sense, đảm nhận vị trí này. Bây giờ Kline đã chuyển đi, tôi sẽ tiếp quản vị trí này một lần nữa và rất vui khi thấy vị trí bảo vệ điểm xuất phát của Philadelphia 76ers.

Trước khi bắt đầu điều này, điều quan trọng cần lưu ý là trừ khi một cầu thủ dự kiến ​​​​sẽ bỏ lỡ một nửa hoặc nhiều hơn mùa giải sắp tới này, họ sẽ được đưa vào danh sách này. Với điều đó được viết, chúng ta hãy bắt đầu.

30. Collin Sexton, Nhạc Jazz

Có rất nhiều câu hỏi xung quanh điểm xuất phát của Utah Jazz. Tuy nhiên, dựa trên chiều sâu của họ, có vẻ như nhiệm vụ dành cho Collin Sexton là thất bại. Không nghi ngờ gì về khả năng ghi bàn của Sexton, nhưng khả năng phòng ngự và lối chơi của anh ấy còn rất nhiều điều đáng mong đợi. Sẽ rất thú vị để xem liệu người bảo vệ kết hợp 6 foot-1 có thể tiếp tục công việc bắt đầu hay không nếu anh ta nhận được nó.

Phải đọc: Mùa giải khó khăn cho Sixers tiếp tục

29. Jevon Carter, Bò tót

Sau khi có tin Lonzo Ball có thể bỏ lỡ cả mùa giải tới, Chicago Bulls đã ký hợp đồng với Jevon Carter theo dạng tự do, người có cơ hội tốt nhất để đá chính cho họ trong mùa giải tới. Hậu vệ cao 6 foot 1 đã là phương án dự bị trong sự nghiệp cho đến thời điểm này, nhưng sau khi có một năm sự nghiệp với Milwaukee Bucks, hậu vệ 3 và 3 dường như đã sẵn sàng cho buổi biểu diễn bắt đầu.

28. Tre Jones, Spurs

Mối đe dọa đáng tin cậy duy nhất đối với công việc bắt đầu của Tre Jones với San Antonio Spurs là Devonte Graham và có vẻ như Jones sẽ không thua anh ta. Bên ngoài một con trỏ 3 run rẩy, người hỗ trợ 6 foot-1 có tất cả các kỹ năng để trở thành một người bảo vệ quan điểm hiện đại với lối chơi và khả năng phòng ngự chắc chắn.

27. Kyle Lowry, Nhiệt

Hãy nói rõ ràng, giả sử Miami Heat thực hiện giao dịch lấy tiền vệ ngôi sao của Portland Trail Blazers, thì Kyle Lowry sẽ không bắt đầu mùa giải tới, nếu anh ấy vẫn còn trong danh sách của họ. Tuy nhiên, dù đã từng là All-Star, người bảo vệ điểm 6 foot vẫn tốt hơn để dự phòng, nhưng Heat không có lựa chọn nào tốt hơn vào thời điểm này.

26. Dennis Schroder, Chim ăn thịt

Toronto Raptors đã mất điểm bảo vệ đặc vụ tự do vào tay Houston Rockets và kết quả là họ đã ký hợp đồng với Dennis Schroder trong mùa giải này để họ có một người vững chắc ở vị trí này. Schroder tốt hơn với tư cách là một cầu thủ ghi bàn từ băng ghế dự bị, nhưng Raptors sẽ phải làm gì với người gác đền cao 6 foot-3 khi bắt đầu.

Kế tiếp: 25-21

Kế tiếp1 trên 6Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Published on 07/11/2023 at 21:00 PM
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 11/07/2023 lúc 21:00 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *