Philadelphia 76ers tăng thêm chiều sâu cánh bằng cách ký hợp đồng với Kelly Oubre

Philadelphia 76ers đã bổ sung thêm một số chiều sâu cánh rất cần thiết với bản hợp đồng đại lý tự do mới nhất của họ. Kelly Oubre đã ký hợp đồng một năm với Sixers cho mùa giải sắp tới. Oubre, 27 tuổi, đã chơi cho bốn đội khác nhau trong sự nghiệp còn khá non trẻ của mình: Washington Wizards, Phoenix Suns, Golden State Warriors và gần đây nhất là Charlotte Hornets.

Kelly Oubre sắp kết thúc một năm sự nghiệp với Charlotte.

Mùa giải trước, anh ấy đạt điểm trung bình cao nhất trong sự nghiệp (20,3) và cướp bóng (1,4) mỗi trận với 43% sút từ sân và 32% sút từ cự ly ba điểm. Không thể phủ nhận anh ấy là một cầu thủ tuyệt đối và có thể lao vào vòng cấm theo ý muốn, một kỹ năng rất quý giá đối với một cầu thủ chạy cánh ở giải đấu này. Oubre sẽ không tắt đèn, nhưng anh ta có đủ khả năng đe dọa bắn súng để trở thành một tài sản khác trong danh sách Sixers, ngăn cản các hậu vệ giúp lôi kéo Joel Embiid.

Hãy nhớ rằng, anh ấy đã trải qua cuộc phẫu thuật tay ở mùa giải 2022-23, tuy nhiên, anh ấy đã nhanh chóng trở lại phong độ với 7 trận ghi 20 điểm trong 13 trận gần đây nhất đã chơi. Hornets về đích ở vị trí thứ hai đến cuối cùng tại Eastern Conference với thành tích 27-55 và Oubre, cũng như đồng đội Terry Rozier, được bật đèn xanh bất cứ khi nào anh ấy muốn ở Charlotte.

Tại sao Oubre vẫn là một cầu thủ tự do chưa có chữ ký?

Câu hỏi đó phải được xem xét khi chấm điểm bản hợp đồng này cho Sixers. Cầu thủ chạy cánh cao 6’6″ lực lưỡng, luôn là một vị trí được thèm muốn ở NBA, sau một năm sự nghiệp không được ký hợp đồng cho đến một tháng trước khi mùa giải bắt đầu. Lý do hợp lý nhất đối với tôi là có những nghi vấn về nỗ lực của anh ấy trong suốt thời gian thi đấu tại giải đấu; tài năng không phải là vấn đề.

Tuy nhiên, có một điều rõ ràng là Oubre là sự bổ sung tuyệt vời cho Philadelphia 76ers. Đội hình này đã thiếu độ sâu cánh cần thiết trong vài năm và nó đã trở thành điều mà văn phòng chính chưa giải quyết được. Oubre có khả năng phù hợp với vai trò người đàn ông thứ sáu với khả năng giành được một suất đá chính tùy thuộc vào lối chơi của anh ấy vào đầu mùa giải hoặc trong một đợt thay đổi đội hình bổ sung trước khi bắt đầu trại huấn luyện. Động thái này cũng có thể báo hiệu nhiều động thái hơn trong thời gian tới cho Daryl Morey và Sixers. Ai có thể là người tiếp theo?

Portland sẽ chỉ giao dịch Damian Lillard cho 76ers với những điều kiện này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *