Philadelphia 76ers: Quyết định lớn đang chờ Joel Embiid

Chúng ta có thể vẫn chưa cảm thấy mệt mỏi với mùa giải NBA 2023-24 sắp tới, nhưng siêu sao Joel Embiid của Philadelphia 76ers đã có rất nhiều điều để nói về bóng rổ – nhưng không phải là thể loại NBA.

Thế giới vừa chứng kiến ​​FIBA ​​​​World Cup độc đáo gần đây, nhưng vị thế của Embiid trong trận đấu quốc tế tiếp theo của anh ấy tại Thế vận hội mùa hè năm sau đã là một câu chuyện đang được người hâm mộ và giới chuyên môn theo dõi. Rốt cuộc, đương kim Cầu thủ có giá trị nhất có thể dễ dàng lật ngược tình thế ở bất kỳ quốc gia nào mà anh ta quyết định xuất hiện.

Đó là lý do tại sao một trong những người theo đuổi tích cực của Embiid, Pháp, đã tiết lộ những diễn biến mới nhất trong nỗ lực giành lấy trung tâm 76ers cho Les Bleus. Tuy nhiên, mặc dù chưa có gì chắc chắn nhưng chương trình của họ dường như đã đặt ra thời hạn có thể khiến Embiid bận rộn cho đến thời điểm hiện tại.

Siêu sao Philadelphia 76ers Joel Embiid sắp có một quyết định quan trọng liên quan đến đội tuyển Olympic của anh ấy

Pháp, bất chấp World Cup đáng thất vọng, vẫn là một trong những câu lạc bộ vĩ đại nhất trên đấu trường quốc tế. Với những người như Rudy Gobert, Victor Wembanyama và các cầu thủ NBA người Pháp khác đang dẫn đầu, việc bổ sung Embiid vào cốt lõi của họ sẽ chỉ tăng cơ hội duy trì, nếu không muốn nói là cải thiện, huy chương bạc của quốc gia trong kỳ Thế vận hội trước đó.

Trên thực tế, chủ tịch liên đoàn bóng rổ Pháp mới đây đã tuyên bố điều này trên một đài phát thanh Pháp rằng liệu Embiid đã đưa ra quyết định hay chưa.

Nó sẽ xảy ra nhanh chóng trong mọi trường hợp. Chúng tôi hy vọng như vậy và tôi nghĩ anh ấy biết. Chúng ta có thể có câu trả lời trước ngày 10 tháng 10. Chúng tôi đã đặt ra thời hạn này.

Chúng tôi chưa bao giờ thông báo chính thức bất cứ điều gì về Joel Embiid. Có tiếng ồn ào từ khắp mọi nơi, và tôi nhắc lại rằng tôi muốn anh ấy đến. Tuy nhiên, chúng tôi đã không đưa ra bất kỳ thông tin liên lạc nào về việc anh ấy đã ở cùng chúng tôi.

Tuy nhiên, Pháp không phải là nước duy nhất theo đuổi Embiid. Đội tuyển Hoa Kỳ, đội bất ngờ trượt bục vinh quang, đã nhận được sự quan tâm từ những người như LeBron James và Stephen Curry về việc tham gia Thế vận hội, và do đó, Embiid có thể quan tâm đến việc làm việc với đội của anh ấy. Các cầu thủ NBA.

Ngoài ra, Cameroon – nơi sinh của Embiid – đã đủ điều kiện tham dự Olympic và đương kim MVP cũng có thể xem xét triển vọng được đại diện cho quê hương của mình trên trường quốc tế và cố gắng đưa họ đến một suất tham dự Olympic.

Rõ ràng, quyết định mà Joel Embiid đưa ra sẽ có tác động lâu dài đến cách một số đội chuẩn bị cho Thế vận hội. Hy vọng rằng anh ấy sẽ đạt được một giải pháp có lợi cho bản thân và sự kết hợp đã chọn của anh ấy về lâu dài.

Kế tiếp: Cấp độ giao dịch: 76ers đã hạ cánh Buddy Hield trong một giao dịch bốn người chơi được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *