Philadelphia 76ers không gia hạn Tyrese Maxey hè này

Philadelphia 76ers được cho là đã không đề nghị Tyrese Maxey gia hạn hợp đồng với tân binh vào mùa hè này. Thoạt nhìn, điều này có vẻ vô lý. Maxey là một trong những ngôi sao đang lên của toàn NBA và việc giữ anh ấy ở lại Philadelphia là điều dễ hiểu đối với nhượng quyền thương mại.

Tại sao Sixers không gia hạn Tyrese Maxey vào mùa hè này?

Có thông tin cho rằng Philadelphia 76ers cho rằng Maxey là một cầu thủ quan trọng cho tương lai của đội và họ mong đợi anh ấy sẽ ở lại Philly trong nhiều năm tới. Lý do trì hoãn gia hạn của anh ấy là để giúp đội linh hoạt hơn về tài chính trong mùa giải để cố gắng xây dựng một đội cấp Giải vô địch xung quanh MVP của giải đấu Joel Embiid.

Hiện tại, hợp đồng tân binh của Maxey chỉ đạt mức tối đa 13 triệu đô la cho Philadelphia 76ers. Nếu họ quyết định gia hạn đủ điều kiện tối đa cho anh ấy là 5 năm và 207 triệu đô la, thì con số giới hạn sẽ nằm trong khoảng hơn 30 triệu đô la. Với việc Sixers tiết kiệm không gian giới hạn đó, có thể giao dịch James Harden và hợp đồng của Tobias Harris sẽ hết hạn sau mùa giải sắp tới này, đội có thể ký hợp đồng với tối đa hai cầu thủ trong mùa giải tiếp theo!

Vì vậy, khi bạn đào sâu hơn, cái này Việc di chuyển dường như không có trí tuệ đối với Philadelphia 76ers. Nhưng nó không đến mà không có một mức độ rủi ro. Xét về khía cạnh kinh doanh, Sixers đã đưa ra quyết định đúng đắn, nhưng đối với một siêu sao tân binh như Maxey, người sắp kết thúc một năm sự nghiệp, nói với anh ấy rằng bạn muốn ngừng ký hợp đồng với anh ấy, bất kể khía cạnh tài chính, có thể là một sự xúc phạm. đường. Nếu bạn muốn một ví dụ về điều này, thì không đâu khác ngoài Deandre Ayton.

Maxey không có vẻ gì là một người chơi có ác cảm hoặc quá bận tâm với quyết định này; cuối cùng, anh ấy vẫn sẽ nhận được chiếc túi của mình, và gần như chắc chắn nó sẽ đến từ Philadelphia 76ers. Chúng ta sẽ phải chờ xem điều này sẽ dẫn đến hậu quả gì, nếu có, nhưng tôi ủng hộ quyết định của nhượng quyền thương mại.

5 pha giao dịch của James Harden giúp 76ers tranh đai

  • Xuất bản ngày 30/06/2023 lúc 20:20 CH
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 30/06/2023 lúc 20:20 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *