Philadelphia 76ers: Hội đồng quản trị lớn năm 2023 hạn chế các đại lý tự do NBA

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

(Ảnh của Rich Schultz/Getty Images)

Cho đến nay tôi đã viết một bảng lớn về những người chơi với các lượt chọn của đội và các lượt chọn của người chơi. Bây giờ là lúc để tạo một bảng lớn về các đại lý miễn phí bị hạn chế. Hội đồng lớn này sẽ bao gồm một cầu thủ Philadelphia 76ers và một số cầu thủ có thể nằm trong tầm giá của Sixers nếu họ trở thành đại lý tự do.

Hãy nhớ rằng các đại lý tự do bị hạn chế có thể ký vào bảng đề nghị với bất kỳ đội nào nhưng đội mà họ đã chơi cho mùa giải trước có thể phù hợp với bất kỳ hợp đồng nào mà họ được cung cấp. Danh sách này cũng sẽ loại trừ những người chơi theo hợp đồng hai chiều, vì vậy những người hy vọng được gặp Mac McClung và Louis King của Delaware Blue Coats sẽ thất vọng.

23. David Duke Jr.;

Trong phần lớn thời gian của mùa giải trước, David Duke Jr. là một thỏa thuận hai chiều cho Brooklyn Nets nhưng nó đã được chuyển đổi thành hợp đồng thông thường trước vòng loại trực tiếp. Người gác đền cao 6 foot 5 có khả năng phòng ngự tốt, nhưng điểm yếu lớn nhất của anh ấy là thiếu khả năng sút xa. Như đã nói, anh ấy có thể không phù hợp với Sixers.

22. Dylan Widler, SF

Dylan Windler được soạn thảo như một cánh bắn 3 điểm từ Belmont nhưng đã thất bại trong việc trở thành điều đó cho Cleveland Cavaliers. Cánh cao 6 foot 6 vẫn có thể biến nó thành một game bắn súng, nhưng có vẻ như Cleveland sẽ không phải là nơi biến điều đó thành hiện thực.

21. Omer Yurtseven, C

Sau khi có một năm tân binh vững chắc, Omer Yurtseven đã không có nhiều thời gian chơi cho Miami Heat ở mùa giải trước. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là tương lai của chân sút số 7 với Miami bị nghi ngờ. Anh ta có thể trở lại với họ với một thỏa thuận tối thiểu.

Kế tiếp: 20-16

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản ngày 27/06/2023 lúc 12:00 trưa
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 26/06/2023 lúc 1:38 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *