Philadelphia 76ers đang thuê huấn luyện viên trưởng tiếp theo của họ

Sau trận thua trong trận Bán kết Hội nghị Miền Đông trong Hiệp 7 của Philadelphia 76ers trước Boston Celtics, văn phòng chính nhanh chóng sa thải huấn luyện viên trưởng Doc Rivers. Doc không đáng bị sa thải chỉ dựa trên việc Sixers thổi bay loạt phim, tuy nhiên, không có gì quá ngạc nhiên khi tổ chức sẵn sàng tiếp tục. Điều này khiến Philly trở thành một trong năm đội NBA đang tìm kiếm huấn luyện viên trưởng mới.

Việc tìm kiếm huấn luyện viên trưởng của Philadelphia 76ers đã kết thúc.

Vào tối thứ Hai, có thông báo rằng Sixers đã đạt được thỏa thuận với Nick Nurse để trở thành huấn luyện viên trưởng tiếp theo của nhượng quyền thương mại.

Y tá mới nhất là huấn luyện viên trưởng của Toronto Raptors, người mà anh ấy đã dẫn dắt họ đến chức vô địch NBA đầu tiên trong lịch sử nhượng quyền thương mại vào năm 2019. Sau sự ra đi của Kawhi Leonard sau khi giành chức vô địch, Raptors đã ở một vùng đất không người ở giữa của Hội nghị Đông phương. Mùa giải trước, họ đứng thứ chín ở miền Đông với thành tích 41-41 và để thua ở vòng đầu tiên của Giải đấu Play-In trước Chicago Bulls.

Y tá đã được Raptors cho ra mắt vào cuối mùa giải trong một động thái có vẻ giống nhau hơn là đã thông báo. Tin đồn về Masai Ujiri, Chủ tịch Raptors và những người chơi nói xấu Y tá đã xuất hiện vào cuối nhiệm kỳ của ông ấy và dường như những ngày của Y tá ở Toronto đã được đánh số.

Y tá có thể dẫn dắt Philadelphia 76ers đến Giải vô địch NBA không?

Câu hỏi đặt ra lúc này là liệu Y tá có thể chấm dứt cơn hạn hán vô địch kéo dài 40 năm ở Thành phố Cinta Saudara hay không? Anh ấy có một đội hình có tài năng để giành chiến thắng tại Conference do đương kim MVP, Joel Embiid dẫn đầu. Kinh nghiệm điều dưỡng với những cầu thủ tầm cỡ All-Star như Kawhi Leonard và Kyle Lowry sẽ giúp anh ấy ở Philly giả sử James Harden trở lại với Embiid. Và việc giành được chức vô địch mang lại sức nặng với những người chơi kỳ cựu.

Y tá cũng được ghi nhận là một huấn luyện viên phát triển cầu thủ tuyệt vời, người làm việc tốt với các cầu thủ trẻ; ở Toronto, điều này bao gồm Scottie Barnes, OG Annunoby và Chris Boucher. Bộ kỹ năng đó là chìa khóa và sẽ giúp Tyrese Maxey phát triển thành siêu sao mà anh ấy có tiềm năng trở thành. Liệu Y tá có phải là nhà lãnh đạo được chờ đợi từ lâu để hoàn thành Quy trình hay không vẫn còn phải xem. Anh ấy có thể là ứng cử viên huấn luyện tốt nhất hiện có cho Sixers và đây giống như một chiến thắng trong ngày!

Sixers Podcast: Lựa chọn huấn luyện của Sixers + giao dịch Joel Embiid

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *