Philadelphia 76ers đã thêm chiều sâu trung tâm bằng cách ký hợp đồng với Mo Bamba

Ngoài việc ký hợp đồng với Patrick Beverley, Philadelphia 76ers tương đối im ắng trong thời gian đại lý tự do trong mùa giải này. Chà, đó là cho đến khi Adrian Wojnarowski thả một trong những “quả bom Woj” nổi tiếng của mình.


Đúng vậy, Sixers đã thêm một trung tâm khác vào biểu đồ độ sâu của họ ở Mo Bamba. Cần lưu ý Wojnarowski cũng đã tweet rằng nhóm vẫn có kế hoạch giữ cầu thủ tự do bị hạn chế Paul Reed, người đã có một mùa giải đột phá với Philly mùa trước.

Bamba mang gì đến Philadelphia 76ers?

Cầu thủ 7 chân là lượt chọn tổng thể thứ sáu của Orlando Magic trong bản dự thảo năm 2018. Xem xét việc anh ấy đã ký hợp đồng một năm với 76ers, công bằng mà nói anh ấy chưa bao giờ đáp ứng được sự cường điệu của lượt chọn. Khi được viết, Bamba cung cấp chiều sâu vững chắc cho nhượng quyền thương mại mới của anh ấy.

Bamba là một cầu thủ cản phá chắc chắn và trải dài sàn với cú sút 3 điểm của mình. Trong sự nghiệp của mình, anh ấy ghi trung bình 7,5 điểm, 5,8 lần bật lại và 1,3 lần cản phá, đồng thời sút 35,9% từ vạch 3 điểm.

Chỉ nhìn vào số liệu thống kê của anh ấy, người ta có thể lập luận rằng anh ấy nên nhận được số phút từ Reed. Tuy nhiên, lỗ hổng lớn nhất trong trò chơi của Bamba không phải là kỹ năng của anh ấy mà là chỉ số IQ bóng rổ của anh ấy. Bamba đã bị mắc kẹt trong một đội đang xây dựng lại đang lung lay ở Orlando cho đến giữa mùa giải trước khi Los Angeles Lakers trao đổi anh ấy.

Bamba cần có một huấn luyện viên trưởng mạnh mẽ, người có thể phát triển những cầu thủ trẻ như Nick Nurse và học hỏi từ MVP Joel Embiid chỉ có thể giúp ích cho ông lớn 25 tuổi. Tuy nhiên, tiềm năng của ông lớn là ở đó. Anh ấy đã có 32 điểm cao nhất trong sự nghiệp khi bắn 7-8 từ vạch 3 điểm trước 76ers.

Nếu Philadelphia 76ers có thể mở khóa Bamba ở vị trí trung tâm 3 và D, điều đó thật tuyệt, nhưng nếu không, anh ấy vẫn đủ tốt để trở thành trung tâm của chuỗi thứ ba trong danh sách này.

  • Xuất bản vào ngày 06/07/2023 lúc 15:59 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 06/07/2023 lúc 15:59 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *