Philadelphia 76ers chọn nếu James Harden ký hợp đồng ở Houston

Bleacher Report gần đây đã viết về hai giao dịch 3 đội tiềm năng cho Houston Rockets nếu James Harden quyết định từ chối lựa chọn cầu thủ của mình với Philadelphia 76ers. Giao dịch được cho là yếu tố thúc đẩy Harden chọn Houston là một đội hiện được xây dựng để không thi đấu tại NBA Playoffs, điều mà Harden tuyên bố anh ấy muốn. Điều đáng chú ý là kịch bản này là lý tưởng duy nhất đối với Rockets và có khả năng không có tỷ lệ cược tốt nhất. Bây giờ hãy xem xét giao dịch được đề xuất cho Rockets.

Đầu tiên, Bleacher Report yêu cầu Harden ký hợp đồng với Rockets vào tháng Bảy. Sau khi ký hợp đồng với Harden, Houston sau đó sẽ đổi lấy Draymond Green trong một lần ký kết và giao dịch với Golden State Warriors, và tiếp theo là giao dịch lấy OG Anunoby từ Toronto Raptors.

Rockets có được Harden, Draymond và Anunoby là điều không tưởng và như tôi đã nói, tất cả đều tích cực cho Houston. Rõ ràng, Rockets sẽ phải đánh đổi rất nhiều tài sản trẻ, bao gồm và không giới hạn ở lượt pick số 4 trong lần dự thảo sắp tới này, Alperen Senguin, Tari Eason, Jalen Green, Jabari Smith Jr., Kevin Porter Jr., v.v. Danh sách còn dài và đây sẽ là một bước ngoặt quyết liệt đối với một loạt phim đang ở chế độ xây dựng lại hoàn toàn.

Giao dịch thứ hai cho Houston nhắm mục tiêu Karl Anthony-Towns từ Minnesota Timberwolves. Trong một thỏa thuận ba đội, Rockets có được KAT, Timberwolves có được Jabari Smith Jr. và Dejounte Murray của Atlanta Hawks, và Hawks nhận được lượt chọn số 4 của Houston trong bản dự thảo sắp tới này và nhiều người chơi/lựa chọn bổ sung khác. Một lần nữa, Houston có được Harden và KAT và cố gắng bỏ qua nhiều năm trong quá trình xây dựng lại. Lợi nhuận dành cho Timberwolves và Hawks trong kịch bản này rõ ràng hơn so với Warriors trong giao dịch đầu tiên, nhưng Houston vẫn là người chiến thắng rõ ràng trong cả hai kịch bản.

Nếu Harden rời Philadelphia 76ers, lựa chọn của họ là gì?

Cái lợi cho Houston trong kịch bản trên là họ không phải từ bỏ bất cứ thứ gì để ký hợp đồng với Harden. Anh ấy có tùy chọn trở thành cầu thủ tự do và Rockets có đủ giới hạn để cung cấp cho anh ấy hợp đồng tối đa mà anh ấy muốn và hấp thụ hợp đồng của những cầu thủ ngôi sao khác trong các giao dịch. Harden cho biết anh ấy muốn ở trong một đội có thể giành chức vô địch và Houston còn lâu mới đạt được điều đó. Nếu Harden có ý đó và Houston chắc chắn muốn anh ấy, họ nên cố gắng thực hiện các giao dịch để cải thiện đội hình trẻ này.

Harden rời Philadelphia 76ers sẽ tạo ra khoảng trống ở vị trí bảo vệ điểm. Tyrese Maxey có thể đảm nhận vai trò này và trở thành người bảo vệ điểm bắn, mặc dù đây có vẻ không phải là kịch bản tốt nhất. Với các tùy chọn thị trường đại lý tự do mỏng, Harden có thể là lựa chọn tốt nhất cho Sixers ở vị trí bảo vệ điểm. Nếu anh ấy tiếp tục, những cái tên trong ether sẽ là Kyrie Irving, Fred VanVleet và có khả năng là Chris Paul.

Có vẻ như quyết định đại lý miễn phí của James Harden là một bước ngoặt đối với một số đội trong mùa giải này và chúng tôi đang háo hức chờ đợi kết quả. Một khi điều đó xảy ra, hướng đi sẽ rõ ràng hơn cho cả Houston Rockets và Philadelphia 76ers.

Quyết định hợp đồng của Phoenix Suns có thể ảnh hưởng đến các mục tiêu đại lý miễn phí của Philadelphia 76ers

  • Xuất bản ngày 21/06/2023 lúc 12:00 trưa
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 20/06/2023 lúc 18:17 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *