Phiếu báo cáo cuối mùa của Sixers

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Tín dụng bắt buộc: Bill Streicher-USA Thể thao HÔM NAY

Với mùa giải chính thức đầy đủ đầu tiên của Embiid-Harden Philadelphia 76ers chính thức có trong sách, đã đến lúc suy ngẫm về cách mọi người đã vượt qua và dự đoán xem họ sẽ diễn ra như thế nào trong vòng loại trực tiếp. Nhìn chung, đội dường như đáp ứng được kỳ vọng khi họ kết thúc với thành tích tốt thứ ba ở miền đông sau hai nhà vô địch hội nghị miền đông trước đó là Milwaukee Bucks và Boston Celtics.

Mặc dù xếp sau hai người đó, nhưng Sixers đã thể hiện rất nhiều hứa hẹn trong cả năm và nếu họ có thể kết hợp nó vào đúng thời điểm, họ sẽ có cơ hội giành danh hiệu năm nay. Những người chơi, Daryl Morey và Doc Rivers đều đóng một vai trò quan trọng trong cách người chơi dày dạn kinh nghiệm xuất hiện, vì vậy không cần phải chần chừ thêm nữa, đã đến lúc dành cho một số cấp độ.

Chấm điểm mùa giải cho những người mới bắt đầu 76ers

Joel Embiid – A

Vì A+ là điểm giả nên tôi dành cho Embiid sự tôn trọng cao nhất có thể và xứng đáng. Embiid đã cải thiện trong hai mùa giải MVP trước đó của anh ấy và có khả năng sẽ mang về giải thưởng năm nay. Anh ấy dẫn đầu giải đấu về thành tích ghi bàn, đồng thời củng cố hàng thủ đẳng cấp, mặc dù bị bao vây bởi hàng thủ kém xuất sắc hơn. Chỉ trích duy nhất là Embiid đôi khi có phần chậm chạp, nhưng đó cũng có thể là do mệt mỏi và chấn thương. Tất cả những gì Embiid cần làm là dẫn dắt đội này đến một danh hiệu và khẳng định mình là người chơi vĩ đại nhất trong lịch sử nhượng quyền thương mại.

James Harden — B+

James Harden là một thảm họa năm ngoái. Điều đó được mong đợi trong giai đoạn hậu mùa giải dựa trên lịch sử của anh ấy, nhưng anh ấy trông rất tệ trong mùa giải thông thường. Điều đó đặc biệt liên quan đến một người bảo vệ già đã từng là vua của mùa giải thông thường. Năm nay, Harden dường như đã thay đổi hoàn toàn cách chơi bóng rổ theo một cách có ý nghĩa hơn. Thay vì rê bóng trong không khí, không thể theo kịp hậu vệ của mình và ném cho đồng đội thực hiện một cú sút vội vàng, Harden thực hiện hành vi phạm tội với sự khẩn trương và mệnh lệnh hơn. Không đời nào anh ấy có thể là Houston James Harden một lần nữa, vì vậy tôi rất vui khi thấy anh ấy nắm lấy những gì anh ấy phải làm với bộ kỹ năng hiện tại của mình.

Anh ấy đã vượt quá mọi mong đợi với phong độ của mình vào năm ngoái và xứng đáng được khen ngợi. Mặc dù vậy, anh ấy vẫn là một người chuyền bóng rất khó chịu và bất cẩn, điều này thường dẫn đến những pha đổi hướng trực tiếp, đây có thể là một vấn đề đối với một đội không thể bảo vệ được break như Sixers. Đôi khi, Harden trông như không quan tâm và vẫn gióng lên hồi chuông cảnh báo. Thật hợp lý khi nghi ngờ Harden sẽ tiếp tục mặc dù chơi chất lượng ở mùa giải thường xuyên, nhưng anh ấy có cơ hội thay đổi hoàn toàn nhận thức về con người anh ấy với tư cách là một cầu thủ có phong độ xuất sắc sau mùa giải.

Tyrese Maxey — B+

Bất chấp khởi đầu không tốt của đội sớm, Maxey đã được bắt đầu từ đầu năm trước khi dính chấn thương và mất suất vào tay De’Anthony Melton. Việc đưa Maxey vào sân có phải là quyết định đúng đắn hay không lại là một vấn đề khác, nhưng Maxey đã chiến đấu vượt qua nghịch cảnh khi anh ấy rõ ràng đã gặp khó khăn khi lần đầu tiên thích nghi với vai trò băng ghế dự bị mới, trước khi trở lại đá chính và kết thúc mùa giải một cách mạnh mẽ. Đối với một cầu thủ trẻ như vậy, Maxey xứng đáng được khen ngợi vì cách anh ấy vượt qua những trở ngại trong năm nay. Sau khi tham gia giải đấu với tư cách là một người có triển vọng bắn súng kém, Maxey đã biến mình thành một tay súng bắn súng có khối lượng lớn gây chết người từ ba. Bây giờ sẽ rất thú vị để xem cách anh ấy tác động đến đội trong giai đoạn hậu mùa giải. Cảm ơn Mike Muscala.

Tobias Harris – C

Nếu điều này được viết vào giữa mùa giải, Tobias Harris có lẽ xứng đáng được điểm A. Đó là điều tồi tệ mà anh ấy đã trải qua trong vài tháng qua. Harris trông hoàn toàn lạc lõng ngoài kia, điều này thật bất thường khi xét đến việc anh ấy trông thoải mái như thế nào vào đầu năm khi cuối cùng anh ấy nhận vai diễn của mình. Kể từ đó, anh ấy dường như đã quên mất cách ghi bàn và sút ba điểm khi anh ấy công bố một số chỉ số tồi tệ nhất trong sự nghiệp của mình năm nay. Không biết tương lai của anh ấy với đội này sẽ ra sao, nhưng Tobias cần phải thay đổi điều gì đó nếu đội này có hy vọng gây được tiếng vang ở vòng loại trực tiếp.

PJ Tucker — C+

Daryl Morey biết những gì anh ấy nhận được với Tucker khi ký hợp đồng với anh ấy. Trong khi nhiều người hâm mộ thất vọng với lối chơi của anh ấy trong suốt mùa giải, thì đây là PJ Tucker và anh ấy đã kết thúc mùa giải một cách mạnh mẽ. Các số liệu thống kê sẽ luôn có vẻ tệ, nhưng anh ấy hiệu quả, một tay bắn ba điểm ưu tú, làm những việc không thể hiện trong điểm số và đôi khi anh ấy vẫn là một hậu vệ tuyệt vời. Tucker đã được ký hợp đồng để trở thành một cầu thủ có ảnh hưởng trong vòng loại trực tiếp và anh ấy thường như vậy, nhưng anh ấy đã gần 38 tuổi và có những con số tệ hơn năm ngoái, điều này khiến một số lý do để nghi ngờ anh ấy.

Kế tiếp: Cầu thủ dự bị chính

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *