Phép thuật vs. Flamengo: 3 điều cần xem

Orlando Magic kết thúc giai đoạn tiền mùa giải trước gã khổng lồ Brazil Flamengo khi họ nhắm đến trận mở màn mùa giải vào tuần tới.

Orlando Magic (2-1) vs Flamengo (0-0)

Thời gian/Truyền hình: 7 giờ tối/Thể thao Bally Florida
XEM MAGIC-FLAMENGO TRÊN FUBO TV
THEO DÕI TRỰC TIẾP: @OMAGICDAILY
Đường kẻ: Phép thuật bằng 36,5/Trên-Dưới: 218,5 trên FanDuel
Vé: $6-$206 trên StubHub
Chuỗi mùa giải 2023: không có
Chuỗi mùa giải 2024: không có

Thống kê năm 2023 tốc độ Chết. Rtg. Chắc chắn. Rtg. eFG% O.Reb.% ĐẾN % FTR
Orlando 99,7 111,3 113,7 53,2 28.1 15.1 29,0
ngọn lửa

Dự đoán OMD

Orlando Magic sẽ kết thúc mùa giải trước gã khổng lồ Brazil Flamengo vào thứ Sáu. Đây là một trò chơi tuyệt vời để Phép thuật giữ mình. Nhưng đừng mong đợi một trò chơi mang tính cạnh tranh cao. Flamengo tốt cho NBB Brazil, nhưng đây không phải là NBB.

Magic cần có lợi thế về thể chất và tốc độ và đây sẽ là cơ hội tốt để toàn đội tập trung vào bản thân và hoàn thành công việc cuối cùng trước khi mùa giải chính thức bắt đầu. Đây cũng sẽ là cơ hội tốt để đội tuyển dụng một số cầu thủ ở phía sau vòng quay và cho họ xuất hiện lâu nhất trong giai đoạn tiền mùa giải.

Bản thân trò chơi không nên mang tính cạnh tranh, nhưng đây sẽ là thời điểm tốt tại Trung tâm Amway vì Flamengo có lượng người hâm mộ quốc tế hùng hậu, đặc biệt là ở miền Trung Florida.

DỰ ĐOÁN TỶ LỆ: Orlando Magic 125, Flamengo 93

3 phím để xem

Thay phiên nhau

Orlando Magic đã tập trung vào doanh thu trong suốt mùa giải và trại huấn luyện. Đây là nhân vật chính hướng dẫn toàn đội “chơi bóng rổ tốt hơn”. Orlando muốn đảm bảo rằng đó là một đội không tự đánh bại mình và khó đối đầu. Không bố thí tài sản là một phần quan trọng trong đó.

Ở một số khía cạnh, Magic đã trở nên tốt hơn nhờ việc mua lại. Ở các khía cạnh khác thì không.

Orlando kết thúc năm ngoái ở vị trí thứ 27 trên BXH với tỷ lệ luân chuyển là 15,1%. Hiệu suất 19 doanh thu hôm thứ Ba – cho 24 điểm của Pelicans – đã nâng tỷ lệ doanh thu trước mùa giải của Magic lên 15,1%. Đừng lo lắng, đó là thứ bảy trong số các đội NBA trong giai đoạn tiền mùa giải.

Đó sẽ là con số tiếp tục tăng hay sẽ giảm khi mùa giải bắt đầu? Để đánh giá tốt, Magic có tỷ lệ luân chuyển là 14,5% trong nửa đầu trận đấu trước mùa giải của họ. (thứ 10 tại NBA).

Tôn trọng đối thủ

Vậy Flamengo là ai?

Một số người hâm mộ Orlando Magic có thể hỏi điều đó vì họ không nhớ chuyến đi cuối cùng của Flamengo tới Orlando vào năm 2018. Đây sẽ là lần thứ tư Magic thi đấu với Flamengo trong trận đấu trước mùa giải. Orlando lần nào cũng thắng khá thoải mái.

Tuy nhiên, các đội nên tôn trọng đối thủ này bất chấp tỷ số chênh lệch vô lý và khả năng đây sẽ là một thất bại trên bảng tỷ số. Ít nhất, đó là cơ hội để Magic luyện tập chuẩn bị cho mùa giải thường xuyên. Đây là đội không thể bỏ qua một bước hay bỏ qua bất kỳ đối thủ nào.

Flamengo là một ông lớn ở giải NBB của Brazil với 8 chức vô địch và là những cựu sinh viên nổi tiếng như Oscar Schmidt, Anderson Varejao và Leandro Barbosa. Đây là câu lạc bộ chính của giải VĐQG Brazil.

Họ về nhì tại giải NBB quốc nội năm ngoái và là á quân giải vô địch châu lục Nam Mỹ. Họ có sự góp mặt của một số cái tên đáng chú ý bao gồm cựu bảo vệ Iona Scott Machado và cựu tuyển thủ NBA Didi Louzada.

Cơ hội rất nhiều

Tôi không mong đợi Orlando Magic sẽ thực hiện luân chuyển và luân chuyển toàn bộ như họ đã làm trong ba trận đấu trước mùa giải trước. Trò chơi này sẽ là cơ hội để thu hút sự chú ý của những người chơi khác và cơ hội để lên sàn. Có thể những người mới bắt đầu chơi qua vòng quay đầu tiên của họ, nhưng kể từ đó, chúng ta có thể thấy nhiều người chơi hơn như Anthony Black, Jett Howard, Chuma Okeke và Exhibit 10.

Điều đó thực sự sẽ rất quan trọng. Nó sẽ đưa Black và Howard vào nhiều đội hình hơn với những người chơi luân phiên và cho phép họ chơi thoải mái với những người chơi đó. Điều đó sẽ giúp tăng chỉ số của họ và khiến họ trông đẹp hơn sau một vài màn trình diễn như tân binh.

Kế tiếp: Orlando Magic cùng nhau xây dựng khả năng lãnh đạo

Đối với các bạn Exhibit 10, trò chơi này sẽ rất quan trọng. Họ có thể có một tương lai được đảm bảo với Osceola, nhưng đây sẽ là cơ hội công khai để cho thế giới thấy họ có thể làm gì và họ phù hợp như thế nào với quan điểm của đội. Điều đó luôn quan trọng với họ.

Cơ hội trò chơi được làm mới định kỳ và có thể thay đổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *