Phép thuật vs. Bucks: 3 điều cần xem

Orlando Magic trở về sau chuyến đi đến Thành phố Mexico để đóng cửa “ngôi nhà” này trước Milwaukee Bucks vẫn đang phát triển và hành vi phạm tội nguy hiểm tiềm tàng của họ.

Orlando Magic (4-4) vs Milwaukee Bucks (5-3)

Thời gian/Truyền hình: 6 giờ chiều/Thể thao Bally Florida
XEM MAGIC-BUCKS TRÊN FUBO TV
THEO DÕI TRỰC TIẾP: @OMAGICDAILY
Đường kẻ: Bucks bằng 4/Dòng tiền ma thuật: +146/Trên dưới: 232 trên FanDuel
Vé: $62-$690 trên StubHub
Chuỗi mùa: Tối nay ở Orlando; ngày 21 tháng 12 tại Milwaukee; ngày 10 tháng 4 ở Milwaukee; Ngày 14 tháng 4 tại Orlando

tốc độ Chết. Rtg. Chắc chắn. Rtg. eFG% O.Reb.% ĐẾN % FTR
Milwaukee 102,8 115,0 116,9 55,6 22,8 13.6 34,2
Orlando 100,3 109,6 106,8 51,3 32,7 16.2 30,9

Dự đoán OMD

Kỷ lục dự đoán của chúng tôi: 6-2/6-2 ATS

Điều thú vị nhất về đội Orlando Magic này và sự trưởng thành ngày càng tăng của họ là: Họ phản ứng thế nào? Họ phản ứng thế nào trước những thất bại nặng nề? Họ đã làm chậm chuỗi thua như thế nào? Họ đã thực sự sửa chữa những sai lầm trong suốt mùa giải như thế nào?

Đó có lẽ là điều mà Phép thuật muốn học cũng như mong muốn giành được chiến thắng. Họ biết họ có một lịch trình dài và khó khăn phía trước. Đặc biệt là trong lần chạy tiếp theo thông qua các trò chơi Giải đấu trong mùa và Lễ tạ ơn. Orlando luôn biết khởi đầu mùa giải sẽ khó khăn.

Ghi công cho họ rằng họ đã tạo dựng được bản sắc và phần nào vượt qua được một số cơn bão chấn thương ban đầu. Nhưng đội này cần phải tìm cách giành chiến thắng. Và những khó khăn cuối trận thể hiện rõ ở trận thua Dallas Mavericks hôm thứ Hai và trận thua Atlanta Hawks hôm thứ Năm vẫn còn nhức nhối.

Milwaukee Bucks vẫn đang nỗ lực hết mình. Họ đã không thể hiện ở mức độ mà họ mong đợi ngay sau khi có được Damian Lillard (anh ấy CÓ THỂ HỎI cho trận đấu hôm thứ Bảy với một bắp chân phải bị đau) và hàng thủ của Bucks dưới sự dẫn dắt của Adrian Griffin vẫn chưa bắt kịp.

Câu hỏi đặt ra là liệu Phép thuật có thể bổ sung đủ lực tấn công để tiếp tục trò chơi này hay không.

Sự dự đoán

Milwaukee

112

Orlando Ảo thuật

106

3 phím để xem

Phòng thủ trong cảnh báo

Orlando Magic đã gặp khó khăn trong phòng ngự kể từ chấn thương của Wendell Carter – đội đã mất 112,3 điểm trên 100 lần sở hữu trong ba trận gần đây nhất kể từ khi trở về từ chuyến đi Bờ Tây nhưng vẫn có xếp hạng ròng tích cực.

Đội vẫn đứng trong top 10 về chỉ số phòng ngự, nhưng chắc chắn ít nhất cũng có cảm giác hơi sa sút về hàng thủ. Và có một số dấu hiệu cảnh báo.

The Magic đã phải đối mặt với ba đội được xếp hạng trong top 10 về xếp hạng tấn công trong giải đấu cho đến mùa giải này – LA Clippers, Dallas Mavericks và Atlanta Hawks. Ba trận đấu đó thể hiện khoảng thời gian phòng ngự tệ nhất của họ trong mùa giải và là ba lần duy nhất họ để mất hơn 110 điểm trên 100 lần sở hữu.

Hàng công của Milwaukee Bucks đã bùng nổ thời gian gần đây và đứng thứ bảy trong giải đấu.

Hàng phòng ngự sẽ luôn chơi yếu hơn trước những hàng phòng ngự hàng đầu. Và Orlando phải ghi nhận rằng họ đã quản lý tốt công việc kinh doanh của mình trước các đội yếu hơn. Nhưng mọi người đang nghĩ về giai đoạn sau mùa giải và làm thế nào Magic có thể thi đấu với một đội như Bucks. Họ cần phải tìm cách cải thiện khả năng phòng ngự trong trận đấu quyết định này.

Học cùng Dame

Milwaukee Bucks có thể vắng Damian Lillard đêm nay. Anh ấy cũng bỏ lỡ trận đấu hôm thứ Năm với Indiana Pacers. Giannis Antetokounmpo ghi được 54 điểm trong trận đấu, nhưng lại bỏ lỡ hai quả ném phạt quan trọng ở cuối trận, khiến Tyrese Haliburton và Pacers có được chiến thắng muộn.

Điều này muốn nói rằng, Bucks vẫn còn rất nhiều điều phải học hỏi và suy nghĩ trong năm nay. Và Milwaukee, mặc dù có thành tích 5-3 hồi đầu mùa giải, nhưng có vẻ dễ bị tổn thương khi họ phát hiện ra điều đó.

Bucks có xếp hạng ròng -8,6 với Lillard trên sàn cho đến mùa này – xếp hạng tấn công 107,0 và xếp hạng phòng thủ 115,6. Bộ đôi Antetokounmpo và Lillard có chỉ số ròng -4,8 điểm trên 100 lần sở hữu (103,6/108,5).

Bucks đã không có quá trình chuyển đổi tấn công suôn sẻ như họ nghĩ với Antetokounmpo và Lillard cùng nhau. Một phần trong đó chắc chắn là Khris Middleton đang bình phục sau chấn thương và hơn hết là một huấn luyện viên mới. Tuy nhiên, nỗi sợ hãi tồi tệ nhất ở hàng phòng ngự đã được hiện thực hóa vào đầu mùa giải này.

Nhưng Giannis vẫn là Giannis. Và điều đó sẽ luôn giữ cho Bucks có tính cạnh tranh.

Nấu ăn ở nhà

Câu trả lời rõ ràng cho nhiều vấn đề của Orlando Magic năm nay chỉ đơn giản là chụp ảnh. Họ đã làm tốt hơn để có được những kiểu đánh sẽ giúp họ tấn công lâu dài (đặc biệt là những cú đánh trong vùng sơn và các góc). Nhưng toàn đội phải làm được.

Tin vui là Orlando giỏi hơn trong việc thực hiện những cú sút đó ở Trung tâm Amway và trong các trận đấu trên sân nhà. Bất chấp hiệp hai tồi tệ hôm thứ Hai trước Dallas Mavericks, Orlando Magic đã tìm thấy rất nhiều sự thoải mái trên sân nhà.

Orlando sút 45,7% từ mặt đất và 32,5% từ ba quả tổng thể trong mùa giải này. Trong các trận đấu trên sân nhà (bao gồm cả trận đấu hôm thứ Năm ở Mexico City), Magic sút hiệu quả 46,8% và 32,2% từ ngoài vòng cung.

Bất chấp tỷ lệ nhỏ đó, Magic có chỉ số tấn công 115,4 trong các trận sân nhà. Đó là vị trí thứ 11 trên BXH. Vì vậy, Magic đã tìm ra cách để tạo ra điểm khi họ ở trên sân nhà. Khả năng ném 3 điểm vẫn tệ nhưng đội đang thực hiện nhiều cú sút hơn và về đích nhiều hơn.

Kế tiếp: Orlando Magic đang tìm được nhịp độ phù hợp

The Magic chắc chắn có mục tiêu biến Trung tâm Amway trở thành một nơi khó chơi hơn. Và việc giành chiến thắng trước Bucks chắc chắn sẽ giúp tạo dựng niềm tin trên sân nhà trước trận đấu vào tuần tới.

Cơ hội trò chơi được làm mới định kỳ và có thể thay đổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *