Phép thuật vs. Bồ nông: 3 điều cần xem

Orlando Magic trở lại Trung tâm Amway cho trận đấu sân nhà đầu tiên của họ trong mùa giải trước. Họ có cơ hội thứ hai trước New Orleans Pelicans khi họ tìm cách xây dựng hai trò chơi đường trường mạnh mẽ.

Orlando Magic (2-0) vs New Orleans Pelicans (0-3)

Thời gian/Truyền hình: 7 giờ tối/Thể thao Bally Florida
XEM BỒN BỒN MAGIC TRÊN FUBO TV
THEO DÕI TRỰC TIẾP: @OMAGICDAILY
Đường kẻ: Phép thuật bằng 1,5/Phép thuật -122 Tiền LiMne/Trên-Dưới: 224,5 trên FanDuel
Vé: $7-$205 trên StubHub
Chuỗi mùa giải 2023: Magic 123, Pelicans 110 tại Orlando ngày 20/1; Magic 101, Pelicans 93 tại New Orleans vào ngày 27 tháng 2
Chuỗi mùa giải 2024: ngày 21 tháng 3 tại Orlando; Ngày 3 tháng 4 ở New Orleans

tốc độ Chết. Rtg. Chắc chắn. Rtg. eFG% O.Reb.% ĐẾN% FTR
Orlando 102,8 111,7 102,4 51,1 29,4 13.1 29,0
New Orleans 105,2 94,9 110,7 49,0 24,7 21.4 27,9

Dự đoán OMD

Orlando Magic đã bay cao trong giai đoạn tiền mùa giải. Một vài chiến thắng cùng với một số lối chơi chắc chắn từ khắp đội hình khiến Magic cảm thấy khá tốt về triển vọng của họ trong mùa giải. New Orleans Pelicans đã khởi đầu mạnh mẽ trong trận mở màn trước mùa giải vào tuần trước ở New Orleans, nhưng đã gặp khó khăn kể từ đó. Đó không chỉ là ba trận thua khi bước vào đêm chung kết trước mùa giải.

Ai biết được điều đó cuối cùng sẽ quan trọng như thế nào đối với cách hai đội này thi đấu với nhau? Không ai muốn một giai đoạn tiền mùa giải không thắng, đó thường là dấu hiệu của một số vấn đề lớn hơn phía trước. Hoặc có thể không.

Trọng tâm của Magic có thể vẫn là chính họ. Huấn luyện viên Jamahl Mosley cho biết đội có thể sẽ tăng số phút thi đấu cho các cầu thủ trong trận đấu này – trận cuối cùng của Magic gặp đối thủ NBA. Mục tiêu của đội là giữ mọi thứ trong sạch và việc có được chiến thắng thứ hai trước đối thủ chắc chắn là một động lực.

Sự dự đoán

Orlando Ảo thuật

115

New Orleans Bồ nông

111

3 phím để xem

Xóa lề

Trọng tâm lớn nhất của Orlando Magic vẫn là chính họ. Và tất cả họ đều muốn thấy đội vượt lên dẫn trước. Điều này có nghĩa là ít phạm lỗi hơn, ít chuyển hướng hơn và ít pha phản cảm hơn. Tất cả đều là vấn đề trong trận đấu đầu tiên với New Orleans Pelicans vào tuần trước – nhưng cũng được mong đợi nhiều hơn ở trận đấu đầu tiên trước mùa giải.

Orlando có tỷ lệ luân chuyển là 15,1% trong mùa giải trước, xếp họ thứ 27 trên giải đấu. Doanh thu là một vấn đề lớn đối với Magic năm ngoái và là một trong những cách rõ ràng nhất mà đội có thể chơi “bóng rổ tốt hơn” trong năm nay.

Doanh thu đó là một phần quan trọng giải thích tại sao Pelicans có thể dẫn trước 16 điểm trong quý hai vào tuần trước. Pelicans cố gắng tăng tốc ở mọi cơ hội và mang lại cho họ doanh thu là một cách chắc chắn để mang lại cho họ thêm nước trái cây.

Tuy nhiên, trong giai đoạn tiền mùa giải, Magic đã thu được rất nhiều doanh thu. Họ chỉ có tỷ lệ luân chuyển là 13,1%, tốt thứ ba giải đấu trong giai đoạn tiền mùa giải. Trong hiệp một, họ có tỷ lệ thay người là 12,0%, tốt thứ 4 giải đấu.

Orlando vẫn muốn dọn dẹp và hoàn thiện cách họ bảo vệ tài sản. Nhưng đây là những dấu hiệu tích cực.

Trận chiến từ vòng cung

New Orleans Pelicans là một đội đang tìm cách bay – dự định chơi chữ – trong quá trình chuyển đổi và trải rộng sàn đấu với những tay súng. Đó là một trong những lý do họ chọn Jordan Hawkins. Và với khả năng tấn công của Brandon Ingram và CJ McCollum, họ có thể tấn công từ sâu ở mọi nơi.

Cho đến nay, khả năng tấn công của New Orleans phần lớn gặp khó khăn trong giai đoạn tiền mùa giải – xếp hạng tấn công của đội trong giai đoạn tiền mùa giải là vào giữa những năm 90 (yuck). Và đội đã gặp khó khăn từ sâu, chỉ thực hiện được 32,7% số lần 3 điểm. Pelicans đang cố gắng chạy trốn nhưng họ đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm mục đích.

Trong khi đó, khả năng bắn 3 điểm của Orlando Magic đã được cải thiện đáng kể. The Magic thực hiện 40,0 lần thử 3 điểm mỗi trận và bắn từ sâu 33,8%. Tỷ lệ phần trăm chắc chắn sẽ tăng lên, nhưng số lần thử là một sự thay đổi đáng kể sau khi đội đứng thứ 27 trong giải đấu về số lần thử vào năm ngoái.

Trong hiệp một – khi Magic đã chơi hầu hết các trận khởi đầu – Magic đã đạt hiệu suất 40,6% với 16,0 lần thử 3 điểm mỗi trận. Các nỗ lực đều ở mức tương tự như mùa giải trước. Nhưng việc gia tăng làm ra đã bù đắp cho sự keo kiệt từ bên trong.

Ai đang chơi?

Khi nói đến các trận đấu trước mùa giải, bạn không bao giờ biết ai sẽ chơi hoặc họ sẽ chơi trong bao lâu. Đây là trận đấu trước mùa giải cuối cùng của New Orleans Pelicans và đây là trận đấu cuối cùng của Orlando Magic trước một đối thủ NBA. Vẫn còn một số việc phải làm nhưng nhóm vẫn sẽ cẩn thận hơn.

Jamahl Mosley đã nói tại trận đấu của Magic rằng những người mới bắt đầu có thể thấy số phút của họ tăng lên một chút. Vì vậy, Magic dự định sử dụng trò chơi như một buổi diễn tập trang phục. Việc thêm những phút đó cũng có thể cho phép Magic thử nghiệm một số đội hình.

Kế tiếp: Trường hợp xấu nhất và trường hợp tốt nhất cho người mới bắt đầu sử dụng phép thuật

Pelicans cũng có vẻ sẵn sàng chơi trận đầu tiên, mặc dù huấn luyện viên Willie Green không nói rằng ông ấy sẽ thúc ép họ quá mạnh. Trong trận đấu hôm thứ Ba tuần trước, cầu thủ khởi đầu chỉ chơi hiệp một cho New Orleans.

Cơ hội trò chơi được làm mới định kỳ và có thể thay đổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *