Phép thuật phải tạo ra lợi ích ngắn hạn để biết được nhu cầu lâu dài

Orlando Magic đang nói tất cả những điều đúng đắn khi họ nỗ lực vượt qua trại huấn luyện.

Toàn đội đã có sự tập trung rõ ràng vào mục tiêu của mình cho mùa giải sắp tới này. Các cầu thủ không ngại nói về mục tiêu sau mùa giải của đội bóng này. Gary Harris, người từng kỳ cựu, đã đặt ra mục tiêu một cách chắc chắn. Wendell Carter là một trong những cầu thủ trẻ hết lòng nói rằng đội có khả năng vượt qua giai đoạn sau mùa giải.

Có một nguồn năng lượng và bầu không khí khác biệt trong Trung tâm Huấn luyện Sức khỏe Mùa Vọng. Chắc chắn có niềm tin rằng đội sẽ đạt được điều gì đó thú vị trong mùa giải này.

Chủ tịch điều hành bóng rổ Jeff Weltman sẽ không làm giảm sự mong đợi và phấn khích đó. Mọi người thực sự có thể cảm nhận được những gì có thể xảy ra trong mùa giải này.

Nhưng đôi mắt của anh ấy luôn hướng về tương lai nhiều như bất cứ nơi nào khác. Anh ấy là người cần nhìn thấy bức tranh toàn cảnh mà đội bóng này sẽ hướng tới. Và mặc dù vẫn còn nhiều điều chưa được chứng minh.

Orlando Magic đang mong chờ mùa giải này và những gì đội có thể đạt được. Văn phòng lễ tân cũng vậy khi họ đánh giá nhu cầu lâu dài của đội ngũ này.

Đối với anh, mùa giải này là để các cầu thủ trẻ chứng tỏ bản thân trong mùa giải lạc quan và xác định này, sau đó đưa ra một số quyết định khó khăn. Và có những quyết định khó khăn phía trước.

Weltman thừa nhận điều đó. Thực tế của giải đấu và việc kết thúc hợp đồng tân binh đang đến gần. Cách tiếp cận kiên nhẫn của anh ấy sẽ đạt đến giới hạn.

Trước mắt, Magic có mục tiêu là tạo ra giai đoạn sau mùa giải – hay nói đúng hơn là chơi bóng rổ tốt hơn. Đó là điều mà nhóm cần phải hoàn thành để nhóm có thể bắt đầu đánh giá nhu cầu lâu dài của mình.

Các mục tiêu ngắn hạn và dài hạn của đội này – và việc giữ chức vô địch vào năm 2030 không phải là một mục tiêu khó khăn và nhanh chóng mà là một dấu ấn tốt cho tiềm năng của đội này trong tương lai – có những lộ trình khác nhau. Nhưng họ làm việc tay trong tay.

Ở bước ngoặt quan trọng này của nhượng quyền thương mại, Magic cần nhìn lại những lợi ích ngắn hạn để đưa ra các quyết định quan trọng dài hạn và tìm ra những gì đội này cần để cạnh tranh ở cấp độ cao hơn.

Ngay cả Weltman cũng có thể công khai thừa nhận điều đó.

Weltman nói vào ngày truyền thông: “Chúng tôi thực sự cảm thấy rằng chúng tôi có rất nhiều sự phát triển nội bộ trong đội ngũ này. “Và tôi có thể nói rằng tôi cảm thấy như chúng tôi đã thành công trong nhiều năm tới. Đó là điều sẽ xảy ra khi bạn chiêu mộ các cầu thủ trẻ, để họ thi đấu và xây dựng một đội xung quanh họ. Vì vậy, bây giờ tất cả họ vẫn còn trong những năm tiền sơ khai. Chúng tôi phải thực sự hiểu sự năng động trong đội năm nay. Chúng tôi có rất nhiều điều để học hỏi.”

Đây là luận điểm chính của mùa giải này.

Orlando đã tập hợp một nhóm và biên soạn một số tài liệu. Bây giờ nó sẽ vào lò nấu và xem những gì ra lò và những gia vị nào họ cần hoặc những nguyên liệu nào để lại cho mùa sau và tiến về phía trước.

Đây là mùa giải để đánh giá khi các đội cố gắng tìm ra điều gì sẽ xảy ra tiếp theo cho đội này và cốt lõi trẻ của đội. The Magic đang cố gắng tìm ra loại đội mà họ muốn trở thành và những gì họ đã có.

Orlando thực sự không biết mình có gì.

Nhóm nghiên cứu cho rằng họ có thể xây dựng điều gì đó dựa trên Paolo Banchero và Franz Wagner. Toàn đội chắc chắn tin tưởng vào các cầu thủ trẻ trong đội hình xuất phát – đặc biệt là Wendell Carter và Markelle Fultz. Có rất nhiều cầu thủ trẻ khác đang tìm cách chứng tỏ bản thân ở các cấp độ khác nhau – Cole Anthony và Jalen Suggs đều cần chứng tỏ bản thân mặc dù ở những thái độ khác nhau.

Thông điệp vẫn tiếp tục khi Weltman nói về tương lai của đội này, nó luôn quay lại đánh giá này.

Và cách duy nhất để đánh giá chính xác các cầu thủ và giải thích cách đạt được mục tiêu dài hạn của một đội là chứng kiến ​​họ thành công trong ngắn hạn. Đặc biệt là một suất đá playoff nhưng chơi trong những trận đấu có ý nghĩa nói chung sẽ giúp làm rõ định hướng chung của toàn đội và chỉ cho họ đi đúng hướng.

Đó là cốt lõi của mùa giải này. Họ muốn thấy đội chơi “bóng rổ giỏi hơn” và trở thành đội chiến thắng nghiêm túc hơn. Đó là một phần của quá trình đối với đội ngũ trẻ này. Họ muốn xem nhóm phát triển và trưởng thành như thế nào.

Cách đội kết thúc mùa giải trước – 29-28 sau khởi đầu 5-20, bao gồm cả xếp hạng phòng ngự trong top 10 vào thời điểm đó – dường như là một bằng chứng về khái niệm về những gì đội này có thể làm. Về cơ bản, điều đó là đủ để đội cam kết đưa đội hình cũ trở lại và đưa không gian giới hạn của mình vào mùa giải tới.

Weltman nói tại ngày truyền thông: “Tôi tin rằng tính liên tục là quan trọng. “Đó phải là sự tiếp nối của đội mà bạn tin tưởng. Nếu bạn không có một đội mà bạn tin rằng có tiềm năng và quỹ đạo tốt, tại sao đội đó lại có sự liên tục? Việc chúng tôi duy trì tính liên tục trong mùa hè này cho thấy rằng chúng tôi tin tưởng vào những người này, chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ tiến bộ hơn và muốn theo dõi xem điều này sẽ đưa chúng tôi đến đâu trước khi đưa ra quyết định chung.”

Phù Thủy phải tin tưởng vào nhóm này. Nếu không có thành tích ấn tượng ở mùa giải trước và động lực được tạo ra – chúng ta đừng bỏ qua sự thật rằng Paolo Banchero đã giành giải Tân binh của năm với một mùa giải tân binh lịch sử và Franz Wagner tiếp tục trông giống như một All-Star trong tương lai – Magic có thể sẽ bắt đầu mày mò với đội hình .

Sau khi thể hiện thành tích mạnh mẽ về đích ở mùa giải trước, Orlando chắc chắn sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi mang về đội hình tương tự để thúc đẩy sự phát triển đó.

Vì vậy, mục tiêu ngắn hạn năm nay là chứng kiến ​​đội thành công với niềm tin đó và phát triển.

Nhưng đó là con dao hai lưỡi. Bằng cách cải thiện và thực hiện bước tiếp theo cực kỳ quan trọng đó, những lỗ hổng mới sẽ lộ ra. Đội này sẽ phát triển sự luân chuyển và tìm ra cách chơi và giành chiến thắng. Những thứ không hoạt động trong bối cảnh đó có thể sẽ bị loại bỏ.

Quan trọng hơn, đội này càng thắng thì càng thấy rõ những gì đội cần bao vây Banchero và Wagner để giúp họ phát huy tối đa tài năng đáng kinh ngạc của mình. The Magic đã không thực hiện bất kỳ động thái nào trong mùa giải này vì họ không biết phải thực hiện động thái nào.

Sẽ luôn có những sai lầm được thực hiện. Đây là một đội trẻ. Và cần phải có sự chấp nhận cho những sai lầm đó và đánh giá xem liệu đó có phải là những sai lầm mà cá nhân người chơi có thể khắc phục được hay không. Đó là một phần của khám phá cho mùa giải này.

Vì vậy, mục tiêu ngắn hạn của đội này – vượt qua giai đoạn sau mùa giải và giành chiến thắng nhiều trận hơn – sẽ giúp đội đạt được mục tiêu dài hạn của đội – thăng hạng trong giai đoạn sau mùa giải. Nó sẽ thông báo những gì đội này cần làm.

Hai điều đó sẽ tác động lẫn nhau trong suốt mùa giải.

Tuy nhiên, trại huấn luyện là để hướng tới và chuẩn bị cho những mục tiêu ngắn hạn đó. Giai đoạn ngoài mùa giải là việc tìm ra cách đưa đội đến gần hơn với những mục tiêu dài hạn đó. Nhưng chắc chắn rằng, khả năng hoàn thành mọi việc trong thời gian ngắn của Magic là thông tin quan trọng cho định hướng dài hạn của đội bóng này.

Kế tiếp: 5 trò chơi phép thuật nên lên sóng truyền hình quốc gia

Đây là năm để tìm hiểu xem nhóm thực sự cần gì. Để làm được điều đó, trước tiên đội cần phải thực hiện những bước tiến lớn trên sân để truyền đạt những mục tiêu dài hạn đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *