Phép thuật ở Cavaliers: 3 điều nên xem

Orlando Magic tiếp tục giai đoạn tiền mùa giải khi họ đối đầu với Cleveland Cavaliers sắp tới khi cả hai đội đều hướng tới mùa giải thông thường.

Orlando Magic (1-0) gặp Cleveland Cavaliers (0-1)

Thời gian/Truyền hình: 7 giờ tối/Thẻ giải NBA
XEM Kỵ binh ma thuật TRÊN FUBO TV
THEO DÕI TRỰC TIẾP: @OMAGICDAILY
Đường kẻ: Cavaliers với 3,5/Pháp thuật +120 Dòng tiền/Trên-Dưới: 216,5 trên FanDuel
Vé: $1-$438 trên GameTime
Chuỗi mùa giải 2023: Cavaliers 103, Magic 92 tại Cleveland vào ngày 26 tháng 10; Cavaliers 107, Magic 96 tại Cleveland vào ngày 2 tháng 12; Cavaliers 117, Magic 113 tại Orlando ngày 4/4; Cavaliers 118, Magic 94 tại Orlando vào ngày 6 tháng 4
Chuỗi mùa giải 2024: ngày 11 tháng 12 tại Orlando; ngày 22 tháng 1 tại Orlando; Ngày 22 tháng 2 tại Cleveland

tốc độ Chết. Rtg. Chắc chắn. Rtg. eFG% O.Reb.% ĐẾN% FTR
Orlando 104,5 116,2 101,0 51,0 35,0 12,4 25,7
Cleveland 106,5 100,9 100,9 54,1 14.6 18,9 22.1

Dự đoán OMD

Orlando Magic nhận thấy mình đã tìm được chút lợi thế khi trận đấu diễn ra trong trận đấu đầu tiên trước mùa giải. Đây là trận đấu đầu tiên trước mùa giải và có rất nhiều điều cần phải giải quyết. Thường có rất nhiều thứ phải dọn dẹp. Nhưng Magic có vẻ tốt hơn khi trận đấu tiếp tục và họ đã tìm ra cách để kiểm soát trận đấu.

Cleveland Cavaliers cũng đang bắt đầu tìm ra họ là ai. Họ hiện không có Jarrett Allen do chấn thương mắt cá chân. Nhưng đây vẫn là đội bóng nguy hiểm về mặt tấn công. Đây là hai đội chắc chắn muốn trở thành tương lai của Eastern Conference.

Điều đó có ý nghĩa gì cho tối nay? Ở giai đoạn này, Phép thuật nên tập trung vào bản thân. Họ sẽ hy vọng vào một hiệu suất phòng ngự ổn định hơn và khả năng phục hồi tốt hơn – giải quyết các vấn đề từ trận đấu hôm thứ Ba. Đó sẽ là một khởi đầu tốt cho họ.

Sự dự đoán

Orlando Ảo thuật

109

Cleveland kỵ binh

110

3 phím để xem

Tấn công kính

Orlando Magic cuối cùng đã giành chiến thắng trong trận đấu hôm thứ Ba trước New Orleans Pelicans. Đó hóa ra là một màn trình diễn chắc chắn và đáng khích lệ khi toàn đội đang tiến bộ hơn khi họ ổn định trận đấu trong hiệp hai và hiệp hai. Nhưng đó là một cuộc đấu tranh để đạt được điều đó.

Điểm nhấn lớn nhất là ở mặt kính phản cảm. Đây là lĩnh vực mà Magic rất mạnh vào năm ngoái – đứng thứ tám trong giải đấu về khả năng phục hồi phòng ngự – nhưng vẫn gặp khó khăn một chút khi đội xếp thứ 15 trong giải đấu về số điểm cơ hội thứ hai cho phép mỗi trận.

New Orleans đã tận dụng kế hoạch chuyển đổi của Orlando để đi sâu vào đất liền. Và đây là trọng tâm lớn của toàn đội trong buổi tập hôm thứ Tư. Orlando có kế hoạch tập trung hơn vào kính.

Để mắt tới Mobley

Ở thời điểm này, hai cầu thủ xuất sắc nhất của NBA Draft 2021 được ca ngợi là Evan Mobley và Franz Wagner. Mỗi lần hai người ở bên nhau đều rất vui. Mobley là một lực lượng phòng ngự năng động và là một phần của trụ cột cho Cleveland Cavaliers vào năm ngoái.

Mobley đã có một mùa giải năm thứ hai mạnh mẽ, ghi trung bình 16,2 điểm mỗi trận và 9,0 rebounds mỗi trận. Điều đó bao gồm việc gia nhập đội Phòng thủ toàn diện vào năm ngoái. Nhưng Mobley đã gặp khó khăn ở vòng loại trực tiếp – chỉ với 9,8 điểm mỗi trận, mặc dù vẫn có 10,0 rebounds mỗi trận. Mobley cần phải chứng tỏ bản thân một lần nữa.

Thêm vào đó là Jarrett Allen sẽ vắng mặt trước mùa giải này, sự hiện diện của Evan Mobley sẽ rất quan trọng. Và đây sẽ là một bài kiểm tra tốt về khả năng của Mobley.

Wendell Carter và ba

Orlando Magic không được coi là đội bắn 3 điểm xuất sắc. Đó có lẽ là điểm yếu lớn nhất trong hàng công và khả năng leo hạng của đội. Ngay cả thứ Ba cũng chứng kiến ​​​​đội gặp khó khăn khi chỉ thực hiện được 33,3% số quả 3 điểm của họ.

Tuy nhiên, có những dấu hiệu đáng khích lệ. Orlando thực hiện 15 quả 3 điểm và 45. Họ chỉ thực hiện 40 quả 3 điểm trở lên trong 5 trận năm ngoái. Họ đã giành được chín quả phạt góc 3 điểm (thành sáu) sau khi ghi trung bình hơn sáu quả mỗi trận một chút vào năm ngoái. Wendell Carter đã thực hiện 4 trong 5 quả 3 điểm.

Bao nhiêu trong số này là sự thật – Magic có 31 lần thử trong 3/4, mức trung bình trong mùa giải của họ trong năm ngoái – và bao nhiêu trong số này là một trận đấu trước mùa giải? Đó là điều đáng suy nghĩ cho trận đấu này. Nhưng đó có thể là một dấu hiệu đáng khích lệ cho sự phát triển về mặt tấn công của đội.

Kế tiếp: Jalen Suggs đã tìm thấy thiết lập lại trong mùa giải này

Cơ hội trò chơi được làm mới định kỳ và có thể thay đổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *