Phép thuật ở Bulls: 3 điều cần xem

Orlando Magic đã kết thúc trận đấu đôi của họ ở Chicago với trận đấu thứ hai tại Giải vô địch trong mùa giải khi họ gần như phải đối mặt với việc bị loại với một trận thua.

Giải đấu trong mùa giải NBA bảng C miền Đông
Orlando Magic (6-5, 0-1 -20) gặp Chicago Bulls (4-8, 0-1 -2)

Thời gian/Truyền hình: 8 giờ tối/Bally Sports Florida
XEM BÒ MA THUẬT TRÊN FUBO TV
THEO DÕI TRỰC TIẾP: @OMAGICDAILY
Đường kẻ: Bulls với 3/Dòng tiền ma thuật: +126/Trên dưới: 215,5 trên FanDuel
Vé: $28-$394 trên StubHub
Chuỗi mùa: Magic 96, Bulls 94 tại Chicago ngày 15/11; Tối nay ở Chicago; ngày 10 tháng 2 tại Orlando; Ngày 7 tháng 4 ở Orlando

tốc độ Chết. Rtg. Chắc chắn. Rtg. eFG% O.Reb.% ĐẾN % FTR
Orlando 99,6 108,9 107,0 50,6 31,9 16.2 31,9
Chicago 97,8 109,1 112,8 50,0 27,3 11.8 22,8

Dự đoán OMD

Kỷ lục dự đoán của chúng tôi: 7-4/7-4 ATS

Orlando Magic đã thắng một trận đấu mà họ rất có lợi thế để giành chiến thắng vào thứ Tư. Trò chơi bị chậm lại. Nó trở thành vấn đề phòng thủ và nhận điểm dừng. Và Magic đã có thể dừng lại và quay vòng để có được một số cơ hội trong quá trình chuyển đổi.

Sau đó, một lần nữa, hiệp hai có tất cả những vấn đề xác định đội Magic này. Họ chơi quá chậm và quá trì trệ trong tấn công. Mọi thứ chậm lại và họ mất đi nhịp điệu. Orlando có rất nhiều việc phải làm.

Câu hỏi là họ có thể làm lại được không? Liệu họ có thể đánh bại Bulls trong các trận đấu đối kháng và bây giờ là cùng đội trong trận tranh chức vô địch trong mùa giải không? Đó là loại áp lực và sự điều chỉnh mà Phép thuật cần để chứng minh rằng họ có thể tạo ra.

DeMar DeRozan và 21,2 điểm mỗi trận của anh ấy được mong đợi sẽ trở lại đội hình (anh ấy CÓ THỂ HỎI vì lý do cá nhân trong báo cáo chấn thương lúc 12:30 trưa). Điều đó có thể giúp Chicago tăng cường một chút về mặt tấn công (chắc chắn không thể tệ hơn trận đấu hôm thứ Tư). Và Jalen Suggs hiện đang CÓ HỎI vì bị đau đầu gối trái sau một cú ngã nặng.

Đây chắc chắn là một bài kiểm tra Phép thuật.

Sự dự đoán

Orlando Ảo thuật

106

Chicago bò đực

108

3 phím để xem

Trận đấu nổi bật của Paolo

Cách đây vài tuần, tất cả chúng ta đều bất bình trước lối chơi tấn công chậm chạp của Paolo Banchero. Khả năng ghi bàn của anh ấy không đạt được kỳ vọng của chúng tôi và tỷ lệ sút của anh ấy đang ở mức thấp. Banchero sa sút cấp độ hai và Magic dường như gặp khó khăn để đi tiếp vì Banchero không quyết đoán.

Anh ấy cứ bảo chúng tôi đừng lo lắng. Và bóng đèn sáng lên.

Kể từ trận đấu ghi 30 điểm với Utah Jazz (trong đó có trận thắng đầu tiên trong mùa giải), Banchero đang ghi trung bình 22,3 điểm, 8,0 rebounds và 5,1 kiến ​​​​tạo mỗi trận vào tháng 11 với tỷ lệ bắn 48,6/46,2/71,7. Đó là một bước nhảy vọt và bài kiểm tra bằng mắt cũng chứng minh điều đó với lời chỉ trích duy nhất mà Banchero phải đối mặt là anh ấy xoay bóng quá nhiều.

Banchero thực sự đã bắt đầu tạo ra nhịp trống chắc chắn hơn cho nhóm. anh ấy rất tự tin, nhưng không theo cách tự cho mình là trung tâm. Và đó là lý do tại sao mọi người vẫn rất hào hứng với những gì Banchero có thể mang lại cho đội bóng này.

Yếu tố Zach LaVine

Cuộc đàm phán thương mại và tin đồn liên quan đến Zach LaVine chỉ tiếp tục leo thang kể từ trận đấu hôm thứ Tư. Có nhiều người cảm thấy rằng hai trận thua trên sân nhà trước Orlando Magic (và về cơ bản là bị loại khỏi Giải vô địch trong mùa giải) sẽ là cái đinh cuối cùng đóng vào quan tài của nhóm này và là khởi đầu cho quá trình phân rã của Bulls.

Ngay cả những người hâm mộ Magic cũng đã có một số cuộc thảo luận về việc mua lại LaVine (anh ấy đang ở năm đầu tiên của hợp đồng 5 năm và trả cho anh ấy số tiền 37 triệu đô la trong năm nay, vì vậy mức lương phù hợp vẫn là một thách thức trước khi bạn khỏe mạnh).

Đây là một mùa giải khó khăn đối với LaVine. Anh ấy đang ghi trung bình 21,7 điểm mỗi trận trong các lượt bắn 40,7/33,0/87,1. Đó là một năm khó khăn đối với anh ấy. Anh ấy đã ghi được 19 điểm khi bắn 6 ăn 16 và 4 ăn 7 từ cự ly xa trong trận đấu hôm thứ Tư. Điều đó bao gồm việc đánh trúng hai quả 3 điểm quan trọng trong cuộc lội ngược dòng của Bulls.

LaVine vẫn có khả năng lội ngược dòng một người (anh ấy đã làm điều đó một vài lần trước Magic in a Bulls). Nhưng anh ấy đã đấu tranh và dường như rõ ràng đã để mắt tới bên ngoài Chicago.

Vấn đề mua sắm

Vấn đề lớn nhất đối với Orlando Magic – và có lẽ là một trong những yếu tố lớn hơn cần chú ý trong trận đấu này – là lượt luân chuyển.

So với cùng kỳ năm trước, Magic có doanh thu tốt hơn trong năm nay, từ tỷ lệ doanh thu 18,1% lên 16,2% trong năm nay. Nhưng tỷ lệ luân chuyển 16,2% đó vẫn đứng thứ 28 trong giải đấu. Orlando đã cho đi rất nhiều tài sản và đó là điểm nổi bật của sự sa sút trong quý 4 vào tối thứ Tư.

The Magic trong một thời gian đã làm rất tốt việc ngăn chặn điểm từ lượt quay. Họ hiện đứng thứ 17 trên BXH với 17,8 điểm sau mỗi trận đấu trong năm nay. Trong năm trận gần đây nhất của họ, 22 Magic đang để mất 19,2 điểm trong mỗi trận.

Kế tiếp: Vấn đề bắn súng của Orlando Magic rõ ràng đang cản trở họ

Orlando cần giảm doanh thu của mình và Chicago là một đội khó đối đầu, vì Bulls thực sự rất giỏi trong việc ép doanh thu, đứng thứ ba trong giải đấu về tỷ lệ luân chuyển đối thủ (Magic đứng đầu trong hạng mục đó).

Cơ hội trò chơi được làm mới định kỳ và có thể thay đổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *