Phép thuật mang bài học kinh nghiệm vào trại huấn luyện

Không ai có thể trách Franz Wagner vì đã ngẩng cao đầu hơn một chút.

Huy chương vàng tại FIBA ​​​​World Cup không phải là thứ nặng nề khiến bạn gục ngã. Đó là loại trọng lượng nâng bạn lên. Anh ấy là nhân tố quan trọng trong hành trình lịch sử của Đức đến chức vô địch thế giới đầu tiên và là lý do khiến chương trình này đang tranh giành các danh hiệu trong một số chu kỳ tiếp theo – bao gồm cả Thế vận hội 2024 ở Paris vào năm tới.

Wagner đã nghỉ gần ba tuần sau khi trở về từ Philippines – tuy chưa nghỉ ngơi hoàn toàn nhưng anh vẫn phải chuẩn bị thể chất để bắt đầu trại huấn luyện. Luôn có một mùa giải mới để chuẩn bị ngay cả sau mùa hè để ăn mừng và phát triển.

Huấn luyện viên Jamahl Mosley say sưa nói về kinh nghiệm mà Franz Wagner – cùng với anh trai Moe Wagner, Paolo Banchero, Goga Bitadze và Joe Ingles – có được từ FIBA ​​​​World Cup mùa hè này. Nó đặt họ vào những tình huống và tình huống khác nhau mà họ thường thấy với Phép thuật.

Đó là một trải nghiệm mới mà họ sẽ mang đến cho đội.

Đó có lẽ là điều duy nhất đội còn thiếu. Kinh nghiệm.

Orlando Magic chưa có nhiều kinh nghiệm thi đấu những trận đấu lớn. Họ cố gắng thu thập kiến ​​thức có được từ những tình huống căng thẳng để giúp xây dựng sự tập trung cho mùa giải sắp tới.

Jonathan Isaac cho biết trong ngày truyền thông rằng anh ấy cảm thấy đây là đội tài năng nhất mà anh ấy từng tham gia kể từ khi gia nhập Magic (anh ấy là cầu thủ có thời gian gắn bó lâu nhất trong danh sách). Điều duy nhất họ thiếu là kinh nghiệm – Jonathan Isaac, Markelle Fultz, Joe Ingles và Gary Harris là những cầu thủ duy nhất có kinh nghiệm đá playoff.

Đó là sự thiếu hụt mà nhóm đang cố gắng khắc phục tốt nhất có thể ngay cả khi điều đó chỉ nhờ sự can đảm, quyết tâm và tự tin về tương lai của họ. Vì vậy, mọi trải nghiệm mà một đội có thể có được từ bất cứ nơi nào họ có thể có được để học cách chơi trong những trận đấu có ý nghĩa đều quan trọng đối với đội.

“Nó không thay đổi nhiều, nhưng tôi chắc chắn đã học được rất nhiều,” Franz Wagner nói về trải nghiệm World Cup của mình hôm thứ Năm. “Những gì tôi học được tôi muốn mang đến đây. Suy cho cùng thì đây là bóng rổ và chúng tôi đang cố gắng xây dựng một nền văn hóa chiến thắng. Hãy là một phần của đội. Tôi nghĩ có một số điều tôi học được từ đó mà chúng tôi có thể áp dụng cho nhóm của mình. Tôi nghĩ chúng tôi đã làm rồi. Đó là trách nhiệm của tôi và đó vẫn là vai trò mà tôi đảm nhận và đảm bảo rằng tôi sẽ mang nó đến cho người khác ở một mức độ nào đó.”

Không có gì thay thế được trải nghiệm NBA Playoff. Một loạt bảy trò chơi là động vật riêng của nó. Và Orlando chắc chắn thiếu các yếu tố khi chơi loại trò chơi đó – Isaac nói trong ngày truyền thông rằng sau khi giành chiến thắng trong ván 1 của loạt trận 2019 với Toronto Raptors, anh ấy nói, “Chúng ta phải làm điều đó thêm ba lần nữa?”

Phần này nói về việc cố gắng cho Phép thuật nếm trải trải nghiệm đó để họ có thể tiếp thu và phát triển từ nó.

Hiện tại, Magic đang cố gắng sử dụng kinh nghiệm có được để cố gắng tiến bộ và phát triển.

Đó là một phần những gì World Cup có thể mang lại cho những cầu thủ như Wagner và Banchero. Nó đặt những cầu thủ đó vào một trận đấu phải thắng, áp lực cao, cường độ cao lần đầu tiên trong sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của họ. Đó có thể không phải là NBA hay một loạt trận kéo dài bảy trận, nhưng đó là thứ mà họ có thể mang về nhà cho Magic.

The Magic hy vọng cường độ và sự hiểu biết mới của họ về những gì cần thiết để cạnh tranh ở cấp độ cao nhất sẽ đến với Orlando.

Huấn luyện viên Jamahl Mosley nói sau buổi tập hôm thứ Năm: “Tôi nghĩ cường độ của họ đến từ việc ở cạnh những cầu thủ xuất sắc khác và thi đấu ở cấp độ cao, bạn có xu hướng nâng cao tiêu chuẩn”. “Họ tiếp tục nâng tầm không chỉ với bản thân mà còn với đồng đội của mình.”

Sự tập trung và cường độ của toàn đội đã đóng một vai trò quan trọng trong câu chuyện trong phần đầu của trại huấn luyện. Nhóm đã tuyên bố rằng có rất nhiều sự tập trung vào chi tiết khi nhóm cố gắng phát triển. Ngoài ra, toàn đội đang rất tập trung vào việc khởi đầu tốt để đảm bảo không rơi vào tình trạng thâm hụt như năm ngoái khi bắt đầu với tỷ số 5-20 và dẫn sau 8 bóng.

Bất kỳ cường độ hoặc sự tập trung bổ sung nào mà họ có thể đạt được từ phần họ đang trải qua chắc chắn sẽ có ích.

Nhưng câu chuyện liên quan: Sự sàng lọc, chìa khóa cho sự nhất quán đối với Franz Wagner

Đội ngũ này chắc chắn đã lớn hơn một tuổi và sự trưởng thành cũng là một phần của phương trình đó. Wagner cho biết anh chắc chắn cảm thấy tự tin hơn vào bản thân. Anh ấy cảm thấy có trách nhiệm trở thành một trong những người lãnh đạo nhóm – một lĩnh vực khác mà anh ấy được yêu cầu trưởng thành, phát triển và cải thiện.

Đó là một nơi khác mà nhóm này đang cố gắng tìm kiếm kinh nghiệm và học hỏi. Họ cố gắng quy trách nhiệm cho nhau và giữ cho nhau cùng quan điểm.

Sự phấn khích và căng thẳng cho mùa giải này đã giúp toàn đội tiếp tục có động lực. Nhưng ở đây cũng vậy, mọi người đều cố gắng nâng đỡ nhau khi cả nhóm cố gắng bù đắp sự thiếu hụt kinh nghiệm này.

Nhóm cùng nhau phát triển và mong muốn tiếp tục học hỏi.

Harris nói sau buổi tập hôm thứ Năm: “Tôi nghĩ tất cả chúng ta đều đang cố gắng và hướng tới cùng một mục tiêu. “Tôi không nói rằng chúng tôi đã không làm điều đó vào năm ngoái. Chỉ cần trải qua mùa giải năm ngoái với những thăng trầm và bắt đầu chậm rãi, đoàn kết với nhau và thực hiện cú đẩy vào Play-In. Đàn ông đến với động lực. Mọi người đều biết mục tiêu là lọt vào vòng loại trực tiếp. Tất cả chúng ta đều thúc đẩy nhau và chịu trách nhiệm với nhau. Đó là một bầu không khí cạnh tranh. nó thực sự rất vui Mọi người thích đến đây để làm việc. Thật dễ dàng, thật thú vị và cho đến nay trại đã diễn ra rất tuyệt vời.”

Động lực chắc chắn có thể đưa một nhóm tiến xa. Nhưng nếu có lý do gì để nghi ngờ nhóm này thì đó là sự thiếu kinh nghiệm. Đó là họ đã không làm điều đó trước đây.

Vì vậy, Magic cần phải chứng minh rằng họ thuộc về và họ có thể kiếm được lợi nhuận mà người chơi tin rằng họ có thể kiếm được.

Đội ngũ này chắc chắn không bắt đầu lại từ đầu. Orlando đã tìm thấy chính mình trong cuộc rượt đuổi sau mùa giải năm ngoái. Điều đó càng làm tăng thêm sự tự tin vào khả năng của đội bóng này. Họ chỉ phải trụ được 82 trận.

“Tôi chỉ nói rằng chúng tôi đang phát triển dựa trên những gì chúng tôi đã làm năm ngoái,” Wagner nói sau buổi tập hôm thứ Năm. “Tôi đã cảm nhận được sự chuyển đổi đó rất nhiều vào năm ngoái. Tôi nghĩ chúng tôi đã chơi thực sự tốt trong nửa sau của mùa giải, về cơ bản có thể hơn một chút. Chúng tôi chỉ đang phát triển dựa trên những gì chúng tôi đã làm năm ngoái.”

Đó là lý do tại sao đội này tập trung chủ yếu vào việc phát triển các chi tiết và chú ý đến những điều nhỏ nhặt cần thiết để giành chiến thắng. Phần lớn trong số đó là sự chuẩn bị để khi có tình huống mới phát sinh, nhóm sẽ sẵn sàng khi không thể dựa vào kinh nghiệm.

Vì vậy, toàn đội sẽ dựa vào kinh nghiệm mình có.

Kế tiếp: Tương lai hợp đồng của Orlando Magic đang đến gần

Điều đó có thể đến từ FIBA ​​​​World Cup hoặc từ năm ngoái. Nhưng vẫn còn rất nhiều kinh nghiệm cần tích lũy và nhiều lĩnh vực để nhóm phát triển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *