Phản ứng với việc Suns giao dịch Ayton trong thương vụ bom tấn

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Cuối cùng, Phoenix Suns đã giúp tạo điều kiện thuận lợi cho thương vụ Damian Lillard, nhưng đó không phải là thương vụ bom tấn mà nhiều người tin rằng cuối cùng sẽ xảy ra. Portland Trail Blazers đã không trao đổi Lillard cho Toronto Raptors, đội được cho là ứng cử viên được yêu thích trong tuần này. Họ thậm chí còn không trao đổi anh ấy với Miami Heat, điểm đến ban đầu của Lillard.

Thay vào đó, Blazers đã trao đổi Lillard với Milwaukee Bucks và Suns, trong số tất cả các đội, đã giúp biến điều đó thành hiện thực. Sau nhiều tháng suy đoán, Mặt trời cuối cùng đã giao dịch Deandre Ayton (với Blazers) trong nỗ lực tăng thêm chiều sâu xung quanh ngôi sao của họ.

Đây là lời đề nghị chính thức:

Số tiền kiếm được
Damian Lillard

Trail Blazers Nhận
Kỳ nghỉ Jrue, Deandre Ayton
Toumani Camara
Lựa chọn vòng đầu tiên năm 2029
2 Trao đổi quyền chọn (thông qua MIL)

Cổng mặt trời
Jusuf Nurkic
Nassir nhỏ
Keon Johnson
Grayson Allen

Tham gia gửi Ayton đến Blazers để đổi lấy việc tăng thêm chiều sâu, có thể nói rằng động thái này cuối cùng sẽ khá phân cực đối với Phoenix. Tùy thuộc vào diễn biến của mùa giải, đây là một động thái mà tôi phải tưởng tượng rằng sẽ bị nghi ngờ trong một thời gian.

Khi các sóng xung kích tiếp tục lan truyền khắp giải đấu, chúng ta hãy cố gắng phân tích xem giao dịch này cuối cùng sẽ có ý nghĩa như thế nào đối với Mặt trời khi nó đã hoàn tất.

Phản ứng ngay lập tức đối với giao dịch Phoenix Suns Deandre Ayton

1. Thành công của mùa giải này phụ thuộc vào sức khỏe của Jusuf Nurkic

Mặc dù tất cả các tiêu đề trong mùa giải này sẽ xoay quanh Devin Booker, Kevin Durant và Bradley Beal, và đúng như vậy, tôi không thể không suy đoán tầm quan trọng của những đường kiến ​​tạo của Jusuf Nurkic đối với Phoenix.

Một lĩnh vực trong việc xây dựng đội hình khiến Suns bị tổn thương ở mùa giải trước là sự thiếu chiều sâu. Và một phần lý do đằng sau việc chuyển Ayton đều xoay quanh điều đó. Nhưng nếu Nurkic không thể giữ sức khỏe, thương vụ này sẽ trở nên lớn rất nhanh. Nurkic đã không chơi quá 60 trận trong một mùa giải kể từ mùa giải 2018-19.

Tôi lo rằng Nurkic có thể không trụ được lâu như Ayton cho Phoenix, và đó có thể là vấn đề lớn đối với một đội vô địch hoặc một bộ ngực gầy ở sân trước.

Kế tiếp: Số phản ứng ngay lập tức 2

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *