Phản ứng trên Twitter: Sự trở lại không thực tế của OKC Thunder ở Cleveland

Ồ. Thật là một trò chơi. OKC Thunder đã khiến Cleveland Cavaliers choáng váng với màn lội ngược dòng hoành tráng. Thunder dẫn trước mười điểm khi cuộc thi chỉ còn hai phút và giành chiến thắng.

Đó là minh chứng cho đội ngũ và nền văn hóa mà Oklahoma City Thunder đã xây dựng trong suốt quá trình tái thiết này. Trong trận đấu NBA thứ hai của Chet Holmgren, anh ấy đã có một trận đấu phá kỷ lục. Shai Gilgeous-Alexander chơi ở cấp độ MVP, và Thunder đã cướp được một chiếc trên đường.

Twitter Phản ứng với việc OKC Thunder bắt đầu sự trở lại ấn tượng ở Cleveland.

OKC Thunder không chơi trò chơi A của họ trong cuộc thi này. Josh Giddey và Jalen Williams giằng co tấn công suốt đêm, Isaiah Joe dẫn 1 ăn 7 từ ngoài vòng cung, và Thunder lật ngược bóng 18 lần trong trận.

Shai Gilgeous-Alexander và Chet Holmgren gánh vác trách nhiệm, trong đó Lu Dort có một trong những trận đấu thường xuyên hay nhất trong mùa giải của anh ấy. Dort đã hoàn thành vai trò tấn công của mình một cách hoàn hảo và ghi được 25 điểm hiệu quả trong khi thống trị hàng thủ trước một trong những cầu thủ ghi bàn xuất sắc nhất NBA.

OKC Thunder đã có một sự trở lại đáng kinh ngạc và không chỉ có thể bắt đầu mùa giải khi họ đang dẫn 2-0 lần đầu tiên kể từ mùa giải MVP của Russell Westbrook ở Bricktown mà chúng tôi sẽ nhìn lại cốt lõi trẻ này. Tối nay, hạt nhân trẻ của Thunder đã thông báo về sự xuất hiện của họ.

Kế tiếp: Chet Holmgren kêu gọi NBA bỏ sót số liệu thống kê

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *