PHẢN ỨNG: OKC có màn lội ngược dòng không tưởng trước Warriors

OKC Thunder đã tổ chức một cuộc lội ngược dòng điên cuồng trước Golden State Warriors. Thunder đã ghi được 18 điểm trong cuộc thi này, bắt đầu như một cuộc đấu qua lại. Việc hoãn lại muộn vào giữa quý thứ ba đã khiến hy vọng quay trở lại với lượng người hâm mộ từng chán nản của Thunder.

Sau khi giao dịch, kiếm được 17 lần thay đổi vị trí dẫn đầu và 15 lần hòa, Andrew Wiggins đã kiệt sức. Sau khi vấp ngã ở mùa giải này, Wiggins đã thắng 5 ăn 8 từ 3 để ghi 38 điểm, bao gồm cả thứ trông giống như một con dao găm vào cuối hiệp 4 đã khiến Chase Center và băng ghế dự bị của Warriors nổ tung.

Sau đó…Chet Holmgren đã tung một quả ba trận đấu lên trời trong khi bị phạm lỗi ở góc ngắn khi đồng hồ chỉ còn chưa đầy hai giây.

Không chỉ văng tung tóe, tân binh đại nhân vẫn bình tĩnh không tin. Anh ấy đã dẫn dắt các chàng trai Bricktown giành chiến thắng trong hiệp phụ ở San Francisco để vượt qua loạt trận theo phong cách bóng chày này trước Golden State Warriors.

OKC Thunder đã có màn lội ngược dòng hoành tráng trước Golden State Warriors và người hâm mộ đã đáp lại.

Sau vài năm qua, những trận đấu như thế này đã giúp tiếp thêm sức mạnh cho những người hâm mộ đã cuồng nhiệt suốt cả mùa giải.

OKC Thunder đã ra đi với một chiến thắng sẽ vang vọng trong tai người hâm mộ trong một thời gian dài. Nếu cốt lõi này có thể làm được điều mà nhiều người hy vọng cuối cùng họ sẽ làm được thì đêm nay sẽ được coi là bước ngoặt của loạt phim. Đây là phản ứng tốt nhất từ ​​Social Media.

OKC Thunder đã có một màn lội ngược dòng hoành tráng trước Golden State Warriors, và giờ phải chia tay trận đấu đầy cảm xúc này và chuyển sang đối mặt với Portland Trail Blazers sau chưa đầy 24 giờ.

Kế tiếp: OKC Thunder đã tìm được vòng quay của mình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *