PHẢN ỨNG: Chet Holmgren đã làm điều mà lẽ ra anh ta không nên làm

Oklahoma City Thunder tổ chức Atlanta Hawks vào tối thứ Hai và Chet Holmgren tiếp tục mùa giải tân binh thống trị của mình. Chet Holmgren, cho đến nay qua sáu trận, đang ghi trung bình 17 điểm, bảy rebound, hai kiến ​​​​tạo, một cướp và hai cản phá. Ông lớn Gonzaga sút ấn tượng với tỷ lệ 56% từ vạch 3 điểm và 62% từ mặt sàn.

Trong hiệp đấu có nhịp độ nhanh với Atlanta Hawks vào thứ Hai, Holmgren có 9 điểm, 9 rebound, 2 kiến ​​tạo, 2 block và 1 cướp. Là một phần của 18 phút thi đấu đầu tiên, anh ấy đã có một pha đột phá nhanh tuyệt vời mà đối với một cầu thủ cao bảy chân không phải là việc cần làm.

Những người hâm mộ OKC Thunder bùng nổ sau khi Chet Holmgren thực hiện một đường chuyền điên cuồng ở phía sau trong quá trình chuyển đổi.

Holmgren có thể ra ngoài và chạy, đó là một phần lý do khiến Thunder chọn anh ta. Holmgren là một “kỳ lân” cao 7 mét, có thể chơi, bật lại, bảo vệ vành đai và ghi bàn. Ngay cả khi đó là một điểm bán hàng lớn khi còn học đại học, những đường chuyền liên tiếp này quá có ý nghĩa đối với một ông lớn.

Holmgren đã chơi chói sáng trong mùa giải đầu tiên. Ông lớn OKC Thunder vẫn đang hòa nhập với đội và sẽ chỉ tiến bộ hơn từ đây.

Để biết thông tin đầy đủ về trò chơi của cuộc thi này và trong suốt mùa giải, hãy nhớ quay lại Thunderous Intentions hàng ngày.

Kế tiếp: Chet Holmgren có nhãn hiệu bắt mắt từ Draymond Green

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *