Phân loại các bổ sung Bol Bol & giao dịch chọn nháp cho Suns

Phoenix Suns tiếp tục bất chấp những khó khăn sau mùa giải này và tiếp tục di chuyển vào Chủ nhật tuần trước, khi họ bổ sung trung tâm Bol Bol theo hợp đồng một năm để củng cố đội hình của họ. Tuy nhiên, Mặt trời vẫn chưa hoàn thành ở đó, vì cuối cùng họ cũng chuyển từ Cam Payne.

Trong thỏa thuận này, họ trao đổi một điểm bảo vệ, cũng như một lựa chọn nháp ở vòng hai trong tương lai, để lấy một người ở vòng hai được bảo vệ cũng sẽ được giao trong tương lai. Cuối cùng, Suns đã đạt được thỏa thuận với Orlando Magic, đội mà Bol đã chơi cho mùa giải trước, và tăng vốn dự thảo của họ bằng cách thêm ba lượt chọn ở vòng hai để đổi lấy lượt chọn ở vòng đầu tiên vào năm 2026.

Có rất nhiều thứ phải trải qua và mặc dù tất cả các giao dịch này được thực hiện xung quanh các cạnh của danh sách, nhưng rủi ro về cách Mặt trời rút ra khỏi các cuộc đàm phán ở đây là rất lớn.

Bắt đầu bằng cách thêm Bol, và đó là một động thái không cần bàn cãi, mang lại nhiều ý nghĩa cho cả người chơi và đội. Bol đã có một số khoảnh khắc với Magic ở mùa giải trước, đáng chú ý nhất là vào tháng 11 khi đội hình bị tàn phá bởi chấn thương và anh ấy đã bước lên.

Nhưng Bol cũng là một cầu thủ hạn chế, và anh ấy phòng thủ rất tệ. Thực sự, Suns chỉ cần anh ấy mang đến một diện mạo tấn công khác vào một vài đêm trong mùa giải thông thường, và sau đó hy vọng những cầu thủ mà họ mang về trong mùa giải này, cộng với một Deandre Ayton trẻ hóa, có thể che giấu Bol ở hàng phòng ngự.

Nhưng câu chuyện liên quan: Bol Bol là một vấn đề lớn đối với Mặt trời

Bol sẽ không đến gần để thách thức Ayton trong những phút nghiêm túc, và một khi giai đoạn hậu mùa giải bắt đầu, anh ấy có thể sẽ bị mắc kẹt trên băng ghế dự bị. Nhưng nếu anh ấy có thể cho đội 15 phút mỗi trận, một số thực hiện 3 điểm và không phải là lỗ đen ở đầu bên kia, thì đây sẽ là một sự lựa chọn thông minh cho một nhóm sẽ cố gắng vượt qua mọi đối thủ mà họ phải đối mặt.

Chuyển sang một thỏa thuận với Spurs, và nhiều người hâm mộ sẽ rất vui khi thấy sự trở lại của Payne. The Suns nhận được 6,5 triệu đô la từ cuốn sách của họ với cuốn sách này, đồng thời tiết kiệm được 26,4 triệu đô la tiền thuế xa xỉ dự kiến. Nó thậm chí còn tốt hơn, bởi vì họ cũng đã tạo ra một ngoại lệ thương mại trị giá 6,5 triệu đô la.

Tất cả những điều này là một cảnh tượng đáng hoan nghênh đối với một văn phòng phía trước đã xây dựng một danh sách gồm bốn cầu thủ hàng đầu của họ với số tiền vô lý. Từ bỏ một lượt chọn ở vòng hai để đổi lấy một lượt chọn khác có bảo vệ gần như là một thỏa thuận nhỏ mà bạn có thể nhận được với một lượt chọn ở NBA. Đây là một chiến thắng trong mọi cách trừ một.

Payne có thể xử lý nhiều đội, nhưng cũng không gặp vấn đề gì khi trì hoãn với Devin Booker. Không phải là anh ấy đã ra đi, mà hơn thế nữa Eric Gordon, Bradley Beal và Booker là những tay xử lý bóng duy nhất được biết đến hiện có trong danh sách. Đó có thể không phải là vấn đề, nhưng suy nghĩ là TJ McConnell có thể có được Payne, một động thái sẽ rất tốt.

Thỏa thuận này cũng cho chúng ta một dấu hiệu cho thấy Suns phải nghĩ gì về Jordan Goodwin. Suy nghĩ về thỏa thuận của Beal với Washington Wizards, anh ta có thể có ít kinh nghiệm hơn nhiều so với Payne, nhưng anh ta có rất nhiều mặt trái. Tin tưởng anh ấy vào thời điểm mà một đội muốn trở thành một ứng cử viên thực sự là một rủi ro, nhưng nó có thể được đền đáp xứng đáng.

Vì vậy, trên thực tế, thỏa thuận với Payne là một thỏa thuận tốt và chắc chắn đối với bảng giới hạn của tổ chức, đó là một công việc tuyệt vời để hoàn thành. Nhưng bằng cách mất anh ta và không lấy lại được vị tướng sàn đã được chứng minh, ngay cả với thỏa thuận tối thiểu như 11 người chơi khác trong danh sách hiện tại, và thay vào đó là đối đầu với Bol, điều đó sẽ làm mất ổn định cấu trúc đội hình vốn đã lung lay.

Thỏa thuận với Magic là một bước đi thông minh khác, vì nó mang lại cho Suns nhiều lựa chọn hơn để sử dụng trong các giao dịch trong tương lai, hoặc nhiều khả năng hơn là sử dụng chính họ để bổ sung những cầu thủ giá rẻ vào bộ sưu tập những tài năng đắt giá này trong tương lai. Vẫn còn quá sớm để nói liệu Toumani Camara có phải là mục tiêu hay không, nhưng những dấu hiệu ban đầu từ Summer League cho thấy cầu thủ này sẽ cống hiến hết mình mỗi đêm.

Khả năng thua ở vòng đầu tiên vào năm 2026 trong một lần hoán đổi lượt chọn nghe có vẻ tồi tệ, nhưng Suns hy vọng sẽ vẫn còn tranh chấp vào thời điểm đó, vì vậy lượt chọn sẽ đến gần vòng hai hơn là xổ số. Ba năm nữa có vẻ như là một khoảng thời gian dài khi bạn có Kevin Durant 34 tuổi, nhưng cả Booker và Beal vẫn đang ở thời kỳ đỉnh cao vào thời điểm đó.

Vì vậy, việc giúp Suns linh hoạt hơn trong tương lai là một việc kinh doanh thông minh. Khi bạn nhìn vào mức độ giao dịch mà họ đã thực hiện trong mùa hè này, việc có thêm một lựa chọn dự thảo để sử dụng theo bất kỳ cách nào họ muốn sẽ mang lại lợi ích lớn cho họ.

Bất kể bạn nhìn vào ba thỏa thuận nhỏ này như thế nào, tất cả chúng đều mang lại kết quả tích cực cho Suns. Bol sẽ không giải quyết được mọi thứ, và theo một số cách, anh ta không giải quyết được gì. Nhưng với một lời đề nghị tối thiểu và với ưu đãi hấp dẫn, anh ấy là một thành tích tuyệt vời.

Kế tiếp: Ai bắt đầu ở PG cho Suns vào cuối mùa giải tới so với Beal?

Việc rời khỏi Payne cũng giúp Suns tiết kiệm được rất nhiều tiền và thực sự việc trao đổi lượt chọn ở vòng hai chỉ là thứ yếu trong thỏa thuận. Họ phải từ bỏ các hợp đồng để tiết kiệm tiền và họ không thực sự phải đầu tư bất kỳ loại tài sản nào để hoàn thành nó khi làm việc với một nhóm xây dựng lại ở Spurs.

Thỏa thuận với Phép thuật chỉ là lớp kem trên chiếc bánh ở đây. The Suns không hẳn đã đánh cắp Cole Anthony ngay trước mũi họ, nhưng họ đã xác định được một nhóm trẻ với vô số tài năng không cần tuyển chọn và có thể nắm bắt cơ hội trong một thỏa thuận thương mại trong tương lai. Riêng ba động thái này đều đạt điểm A và kết hợp lại, chúng tạo ra điểm A+ để tiếp tục mùa hè đáng kinh ngạc của Mặt trời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *