Phạm vi giá cho Fred VanVleet, tiết lộ Gary Trent Jr

Toronto Raptors đang hoạt động hết sức căng thẳng khi mùa giải năm 2023 bắt đầu lên cao, vì họ có thể mất hai trong số những người bắt đầu ở Gary Trent Jr. và Fred VanVleet. Cả hai đều có khả năng được tung ra thị trường mở, với VanVleet đã từ chối lựa chọn người chơi của mình và Trent có khả năng sẽ làm theo.

Raptors sẽ phải giữ lại các phần của đội mùa trước, vì họ thiếu kinh phí cần thiết để thực hiện một cuộc đại tu đội hình thiên văn. Tuy nhiên, Toronto sẽ phải nuốt một số viên thuốc rất khó nếu họ thực sự muốn đưa trận đấu bắt đầu trở lại thành phố.

Theo Jake Fischer của Yahoo Sports, hợp đồng dự kiến ​​của VanVleet sẽ kéo dài hơn ba năm và 90 triệu đô la. Đó là một mức giá cắt cổ đối với VanVleet sau mùa giải mà anh ấy vừa trải qua, và có vẻ như việc mang Trent trở lại sẽ không phải là một thỏa thuận kinh tế hơn.

Fischer cũng ám chỉ rằng Trent có khả năng kiếm được hơn 20 triệu đô la mỗi mùa. Với trung tâm xuất phát dự kiến ​​​​Jakob Poeltl cũng phù hợp với một thỏa thuận có thể trả cho anh ta khoảng 20 triệu đô la mỗi mùa, Toronto sẽ cần phải chi tiền mặt để giữ đội cũ của họ lại với nhau.

Giá trị cho người bảo vệ Toronto Raptors Fred VanVleet, Gary Trent Jr

Ở phong độ tốt nhất của mình, VanVleet là một người bảo vệ điểm All-Star với kỹ năng chuyền bóng tuyệt vời, đồng thời thích thực hiện và thực hiện những cú sút xa. Tệ nhất, anh ta là một cầu thủ thường xuyên bị chấn thương, kém thể thao, người làm chậm quá trình tấn công và thực hiện một số cú đánh tồi tệ nhất mà bạn từng thấy. Các đối thủ cạnh tranh sẽ quan tâm đến điều đó?

Trent là một đánh giá thú vị. Mặc dù anh ấy rõ ràng là mẫu cầu thủ mà Toronto thiếu trong vài mùa giải qua, nhưng việc anh ấy phải ngồi dự bị nhiều lần trong mùa giải vừa qua có thể là dấu hiệu cho thấy anh ấy không có suất đá chính. Điều đó có đáng để trả tiền không?

Về mặt lý thuyết, Raptors có thể mang cả ba đặc vụ miễn phí của họ trở lại, nhưng điều đó về cơ bản có nghĩa là họ sắp hết dung lượng giới hạn mà họ có thể sử dụng để cải thiện đội hình của mình. Chạy lại nó sẽ khiến người hâm mộ rất tức giận, bởi vì họ cần thấy một số loại thay đổi.

Một vài động thái tiếp theo của Masai Ujiri có thể xác định nhiệm kỳ của anh ấy với Raptors, vì anh ấy cần giảm cân trong khi vẫn giữ cho đội tồn tại. Sự phân đôi VanVleet/Trent sẽ đi một chặng đường dài để xác định liệu anh ta có thể làm được hay không.

Kế tiếp: 13 cầu thủ của Raptors có thể được draft ở vị trí số 1 13

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *