PDX 6 sao phải chấp nhận đổi nhượng quyền

Kế tiếp1 trên 6Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Đã đến lúc tạo ra hoặc phá vỡ kỷ nguyên Damian Lillard của Portland Trail Blazers. Như chính Dame Dolla đã nói khi đề cập đến ý tưởng tiếp tục xây dựng thông qua bản nháp thông qua Jason Quick của thể thao:

Tôi chỉ không quan tâm đến điều đó. Đó không phải là bí mật. Tôi muốn có cơ hội để làm điều đó. Và nếu con đường dành cho (quân dịch thanh niên), thì đó không phải là con đường của tôi.

Tôi biết có những người đàn ông thực sự chuyển kim và muốn [come to Portland]. Nhưng biết điều đó và thực sự làm điều gì đó xảy ra để biến nó thành hiện thực là những điều hoàn toàn khác biệt.

Gây tiếng vang cho người hâm mộ Trail Blazers ở khắp mọi nơi, Dame nói thêm, “Nhưng có sự khác biệt giữa ‘Chúng ta có thể làm điều này … và chúng ta có thể làm điều đó’ và thực sự làm điều đó.”

Đọc giữa các dòng (hoặc có thể nó chỉ đơn giản và rõ ràng), Portland cần một cuộc xổ số trong năm nay, trừ khi nó hạ cánh ở vị trí số 1. 1, và đặt một số mảnh ghép khác lại với nhau để tạo ra một giao dịch có tầm quan trọng lớn.

Vì vậy, với tinh thần làm như vậy – nghĩa là thế chấp tương lai để hướng tới chức vô địch trong hiện tại – đây là sáu cầu thủ sẽ mang đến cho Lillard một cặp siêu sao xuất sắc trong hành trình chinh phục đỉnh cao Western Conference.

1. Draymond Xanh

Bên ngoài cổng, mọi thứ trở nên phức tạp một chút. Green là một đại lý tự do và Portland đang thiếu tiền mặt, vì vậy trừ khi Draymond sẵn sàng giảm giá thực sự để tham gia theo đuổi Dame, đây có thể phải là một tình huống ký kết và giao dịch.

Giao dịch ký kết cho phép các đội có được cầu thủ vượt quá giới hạn lương, điều đó có nghĩa là Green sẽ phải ký hợp đồng với Golden State Warriors, đội sau đó sẽ phải thỏa thuận với Blazers để gửi Green đến Portland.

Thật không may, điều này rất có thể có nghĩa là một loại thuế xa xỉ, điều mà đa số thống đốc Jody Allen đã từ chối thực hiện cho đến thời điểm này.

Tuy nhiên, cựu binh 10 năm sẽ là sự bổ sung lý tưởng cho Blazers. Sự kết hợp của anh ấy giữa những điều vô hình, kinh nghiệm vô địch và khả năng phòng thủ vẫn được xếp hạng hàng đầu là ba điều mà thương hiệu còn thiếu và ba điều mà Lillard chắc chắn sẽ chào đón với vòng tay rộng mở.

Green là nhà vô địch NBA bốn lần, All-Star bốn lần và là cựu Cầu thủ phòng ngự của năm. Khả năng giao tiếp và sự kết nối của anh ấy là điều đã đưa Warriors từ ứng cử viên vô địch trở thành triều đại.

Dame đã chứng minh trong mùa giải này rằng anh ấy có thể thực hiện hành vi phạm tội của một đội. Jerami Grant cho thấy anh ấy có thể là lựa chọn số 1. 2 khi được gọi. Draymond không cần phải tạo ra một hit lớn – anh ấy chỉ cần tiếp tục làm những gì đã khiến anh ấy trở thành một đại gia đình trong tương lai.

Kế tiếp: Cánh toàn NBA có thể có kết nối Dame

Kế tiếp1 trên 6Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *