Payne có chơi tối nay không? Cập nhật chấn thương mặt trời

Phoenix Suns đã phải chịu một số thất bại đối với các cầu thủ dự bị chính khi Cam Payne và Bismack Biyombo bị chấn thương vào cuối mùa giải. Họ sẽ chơi trong trò chơi một chứ?

Mặc dù có hai cầu thủ đóng vai trò quan trọng bị chấn thương, với Payne ngồi ngoài vì chấn thương lưng và Biyombo bị thương ở đầu gối, Phoenix Suns là đội khỏe nhất trong cả mùa giải. Lần thứ chín kể từ kỳ nghỉ All-Star, khi Phoenix dẫn trước, đội hình xuất phát của họ được cho là sau khi đổi lấy Kevin Durant sẽ thi đấu.

Mặc dù có tất cả những người đá chính là một tin tuyệt vời, đặc biệt là đối với Suns, nhưng khả năng mất hai cầu thủ đóng góp quan trọng cho băng ghế dự bị khi thời gian luân chuyển ngắn hơn có thể là một vấn đề. Tuy nhiên, một số tin tốt là báo cáo chấn thương của Suns trước trận đấu đầu tiên vào tối nay.

Vài cái tên nhưng ít được quan tâm trong báo cáo chấn thương của Phoenix Suns

Chính thức, bốn cầu thủ của Suns đã được cập nhật tình trạng chấn thương vào ngày thi đấu, với TJ Warren có thể xảy ra (ốm), Kevin Durant có thể xảy ra (mắt cá chân) và có thể xảy ra Biyombo (đầu gối). Chỉ có Payne, với vấn đề về lưng, là đáng nghi ngờ cho trận đấu ngày hôm nay và đang tiến lên từng ngày.

Chỉ việc Payne có thể bỏ lỡ trận mở màn vòng loại trực tiếp là một thành tích đáng kể, vì vài tháng trước, Suns đã bị chấn thương đến mức mọi người đặt câu hỏi liệu họ có thể lọt vào vòng loại trực tiếp hay không. Với việc đây đang là thời điểm quan trọng nhất của mùa giải, có thể Phoenix sẽ gặp chút may mắn và không dính chấn thương trong 2 tháng tới.

Tất nhiên, Phoenix sẽ cần thắng 16 trận để trở thành Nhà vô địch, nhiều hơn 8 trận so với Durant đã chơi cho đội. May mắn thay, KD đã sẵn sàng và có sẵn ngày hôm nay, cùng với Devin Booker và Chris Paul, mang đến cho tất cả những người hâm mộ Phoenix hy vọng về điều gì đó kỳ diệu trong những tuần và tháng tới, và nó bắt đầu với một đội khỏe mạnh cho trận đấu đầu tiên.

Kế tiếp: Vòng quay phượng hoàng cho dòng Clippers

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *