Paul vô đối trong hiệp 4 khi Suns dẫn trước 3-1

Kevin Durant và Devin Booker đã dẫn dắt Phoenix khi họ giành chiến thắng 3-1 trong loạt trận playoff vòng đầu tiên trước LA Clippers; tuy nhiên, vào thời điểm khó khăn trong hiệp 4, chính Chris Paul là người đã bước lên cho Suns, người đã đánh bại LA Clippers với tỷ số 112-100.

Những câu hỏi xung quanh Chris Paul đang bắt đầu nảy sinh và chúng ta sẽ không phải đối mặt với ván thứ năm ở vòng đầu tiên của vòng loại trực tiếp. Trong lịch sử, vòng loại trực tiếp là thời điểm trong năm khi trái bóng nảy sai hướng hoặc tai họa nào đó ập đến với Paul, và mùa giải của anh ấy kết thúc trong thất vọng. Sau sự chia rẽ ở Phoenix và những câu hỏi về việc liệu Paul có bị thương hay không, chính CP3 cổ điển đã giúp Suns đánh bại Clippers với tỷ số 112-100 và giành quyền kiểm soát loạt trận playoff vòng đầu tiên của Western Conference.

The Suns một lần nữa khởi đầu chậm chạp trước LA

Đây là một trận đấu khác không có Kawhi Leonard cho Clippers, và Phoenix cần tận dụng lợi thế. Thật không may, Suns một lần nữa lại khởi đầu chậm chạp, chỉ đạt 28% trong quý đầu tiên. May mắn thay, Phoenix đã sớm khiến LA gặp rắc rối và tận dụng Tiền thưởng để thực hiện 11 quả ném phạt trong hiệp đầu tiên.

Do sự hung hãn của Suns khi tấn công, đội đã có thể sống sót sau những pha sút kém. KD chỉ cách sân 1/3 nhưng vẫn giành được 7 điểm nhờ giành được 5/6 điểm ở vạch từ thiện. Booker là Sun duy nhất nhìn thấy vành đai trong quý đầu tiên với 11 điểm, nhưng anh ấy vẫn chỉ đạt 44% cho mình, đạt 4/9.

Bị giảm bảy điểm sau quý đầu tiên, Suns đã tăng cường cường độ phòng thủ trong quý hai, khiến LA chỉ còn 17 điểm. Thậm chí còn có một cái nhìn của Deandre Ayton trong giai đoạn thứ hai, khi trung tâm của chúng tôi ghi được sáu trong số 15 điểm của anh ấy.

The Suns bắt đầu hiệp hai một cách chậm rãi nhưng kết thúc theo phong cách phía sau các ngôi sao

Bị dẫn trước một điểm khi bước sang hiệp hai, Suns muốn ra sân và gỡ hòa. Một cú tắc bóng, hai pha bố trí và một con trỏ ba điểm có thể đã làm được điều đó, nhưng Clippers đã thực hiện lối chơi này như một phần của trận đấu 9-0 để mở đầu hiệp thứ ba. Khi Mặt trời có thể nhìn thấy trên các sợi dây, những khẩu súng lớn của chúng tôi đã tăng lên.

Sau khi Paul cầm máu và Ayton giải quyết đám đông, D-Books bắt đầu hoạt động, tiếp tục chạy 8-3 như một phần của 11 điểm trong hiệp đấu. Sau sự thay đổi của Booker, không gian đã mở ra phần nào cho Durant, người đã bắt đầu làm việc, ghi 12 điểm trong sáu phút cuối cùng của hiệp đấu để rời Suns với vị trí dẫn trước 5 điểm để bước vào hiệp cuối.

Paul một lần nữa vô giá trong quý IV cho Phoenix

Với trò chơi đang diễn ra trong quý IV, Paul đã đạt được thỏa thuận cho Phoenix. Sau khi vượt qua 3/8 trong ba phần tư, Paul đã phục hồi với 5/9 trong quý thứ tư, ghi được 12 điểm cao nhất trong quý. Một trong số năm người đó bao gồm một con trỏ hai điểm vô lý khi CP3 nhầm tưởng rằng đồng hồ quay đang kêu tích tắc. Khi mọi người ngơ ngác nhìn Paul, tất cả những gì ngôi sao già có thể làm là cười và biết rằng đó là ngày của mình.

Khi Paul không ghi bàn trong hiệp thứ tư, anh ấy đã ném đá, thực hiện ba trong số chín pha kiến ​​​​tạo cao nhất của đội mình trong giai đoạn cuối cùng, tất cả đều không có doanh thu. Paul kết thúc với 19 điểm, Durant có 31 điểm và 11 bàn, còn Booker ghi thêm 30 điểm và 9 lần bật lại.

The Suns sẽ tìm cách hạ Clippers vào chiều thứ Ba tại Phoenix sau khi quét sạch LA để dẫn trước ba ván đấu.

Kế tiếp: Áp lực lên Phoenix hướng đến LA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *