Paul George tiết lộ Raptors gần như đã thoát khỏi nó

Toronto Raptors đã có khá nhiều sai lầm trong lịch sử Dự thảo NBA của họ và ngôi sao của Los Angeles Clippers, Paul George vừa thêm một sai lầm khác vào danh sách trên podcast của anh ấy.

Trên một trong những tập mới nhất của chương trình “Podcast P” của mình, George tiết lộ rằng Raptors đang tìm cách chọn anh ấy với lượt chọn tổng thể thứ 13 trong NBA Draft 2010. Cuối cùng, George được gọi sớm ở vị trí số 1. 10 tổng thể, chỉ trước Raptors, bởi Indiana Pacers.

Năm 2010, Toronto Raptors vừa kết thúc mùa giải 40-42 với tân binh triển vọng DeMar DeRozan. Kết quả của một mùa giải thất bại, Raptors đã được chọn thứ 13 trong cuộc xổ số, mà George tuyên bố rằng họ đã “hứa” sẽ sử dụng cho anh ấy. Thay vào đó, Ed Davis đến thị trấn. Anh ấy là một cầu thủ rắn, nhưng không xa điều này.

Paul George có thể là ngôi sao của Toronto Raptors.

Trong hai mùa giải tại Fresno State, George ghi trung bình 15,5 điểm và là một tay súng sát thủ, đạt 40% từ bên ngoài như một cánh 6-8. Không còn nghi ngờ gì nữa, anh ấy sẽ lọt vào top 10 của lớp dự thảo đó, nhưng cơ hội để cuối cùng có được một Tân binh toàn năng ở Toronto là rất đặc biệt.

George có thể sẽ trở thành một trong những người chơi hai chiều vĩ đại nhất từng bước chân vào gỗ cứng. Trong 12 năm sự nghiệp của mình, George được vinh danh là nhà vô địch đánh cắp, 6x All-NBA và 4x All-Defensive. Những năm đầu tiên của anh ấy ở Indiana là một trong những năm thú vị nhất trong sự nghiệp của anh ấy, và anh ấy chỉ còn ba chặng đường nữa là đến Toronto.

George, một fan hâm mộ cuồng nhiệt của tổ chức Raptors, sẽ xếp hàng bên cạnh DeRozan, một trong những xạ thủ tầm trung hay nhất mọi thời đại. Anh ấy cũng sẽ là một phần của kỷ nguyên “We the North” nổi tiếng của Toronto. Sau khi bổ sung khả năng phòng ngự và ghi bàn của anh ấy, ai biết được Toronto sẽ như thế nào với George trong đội hình xuất phát?

Raptors đã kết thúc bằng cách sử dụng lượt chọn số 1. 13 để phác thảo Davis, một trung tâm 6-9 từ Bắc Carolina. Davis, người đã tồn tại một thời gian với tư cách là một ông lớn dự phòng, người có thể phục hồi và phòng thủ, đã chơi một vài mùa giải đáng thất vọng cho Raptors trước khi bị xử lý cho Rudy Gay.

Một số điều xảy ra do định mệnh, và mặc dù Toronto có ba lượt chọn để chọn George, giao dịch Davis cuối cùng đã giúp Norman Powell và OG Anunoby đến thị trấn. Họ đã đóng góp vào nhiều năm thành công trong trận playoff và chức vô địch. George có thể là một lựa chọn thú vị, nhưng vở kịch dài đã có tác dụng với Toronto.

Kế tiếp: 13 cầu thủ của Raptors có thể được draft ở vị trí số 1 13

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *