Paul George là sự lựa chọn cho Blazers với vị trí số 1. 3?

Tin đồn, tin đồn, tin đồn. Chỉ còn hai tuần nữa là đến NBA Draft 2023, những tin đồn đang thống trị bầu không khí bóng rổ vào lúc này và có lẽ không đội nào dính vào nhiều tin đồn hơn Portland Trail Blazers. Được trang bị Không. 3 và mong muốn bổ sung những tài năng kỳ cựu, tiềm năng cho những giao dịch tuyệt vời ở Rip City chắc chắn là có.

Jaylen Brown, Mikal Bridges, Pascal Siakam và Deandre Ayton đã được thả nổi dưới dạng các lựa chọn để tổng giám đốc Joe Cronin bổ sung vào danh sách của Portland để giúp Damian Lillard có thể tranh đai.

Tuy nhiên, một ý tưởng mới gần đây đã được một số chuyên gia NBA đưa ra – một ý tưởng có ý nghĩa đối với cả hai đội tham gia và chắc chắn sẽ bổ sung thêm kinh nghiệm của cựu binh ở vị trí cần thiết cho Blazers.

Paul George có thể là lựa chọn giao dịch tốt nhất cho Lillard và Blazers

Clippers đánh bại phóng viên Law Murray và người trong cuộc NBA Sam Vecenie, cả hai thể thao, thảo luận về khả năng giao dịch PG cho No. Murray đã hỏi liệu cơ hội có được Brandon Miller hoặc Scoot Henderson có đáng để từ bỏ chức vô địch All-Star tám lần của họ hay không, Vecenie trả lời: “Tôi sẽ thực hiện giao dịch này trong tích tắc và không đắn đo nếu tôi là Clippers. “

“Tôi sẽ chuyển thẳng George cho Henderson nếu Henderson muốn giành vị trí thứ 3,” anh ấy nói thêm.

Theo quan điểm của LA, ý tưởng ở đây là chia tay bộ đôi George-Kawhi Leonard kém thành tích và có khả năng bổ sung những cầu thủ nhượng quyền thương mại trong tương lai để làm cho đội hình trẻ hơn, khỏe hơn và có thể rẻ hơn.

George đang ở trong năm cuối cùng của hợp đồng trước khi có lựa chọn cầu thủ vào năm 2024-25, vì vậy Clippers sẽ bị loại sớm khỏi thời gian gia hạn có thể xảy ra, điều này sẽ khiến hóa đơn thuế xa xỉ của họ thậm chí còn tăng cao hơn hiện tại.

Blazers được cho là quan tâm đến một tiền đạo cánh/tiền đạo, người có thể giảm bớt gánh nặng tấn công cho Lillard và cải thiện khả năng phòng ngự của đội. Khi khỏe mạnh, George giỏi cả hai.

Portland sẽ không thể về mặt tài chính để chuyển PG lên vị trí số 1. 3. Blazers cần tìm cách trang trải mức lương 45,6 triệu đô la của tiền đạo sáu lần vô địch All-NBA. Tuy nhiên, họ sẽ gặp vấn đề đó bất kể họ cố gắng đạt được ngôi sao nào, nếu đó là con đường họ chọn để đi.

Hoặc là Portland phải gửi lại thứ gì đó cho Clippers – rất có thể là Jusuf Nurkic và Anfernee Simons – hoặc Blazers và LA phải tìm một đội thứ ba để thêm vào thỏa thuận.

Tuy nhiên, thành thật mà nói, George có thể là cầu thủ tốt nhất mà Blazers có thể hy vọng hạ cánh nếu họ đổi lượt chọn thứ ba. Anh ấy giỏi hơn bất kỳ Brown, Bridges, Siakam hay Ayton nào, và trừ khi có một siêu sao ẩn giấu ở đâu đó thực tế có sẵn, nếu không thì việc ghép PG với Lillard và đặt họ bên cạnh Shaedon Sharpe và Jerami Grant vào năm tới sẽ là đội cạnh tranh nhất có thể bị loại bởi Portland.

Kế tiếp: 7 cầu thủ Blazers bỏ cuộc quá sớm

Lựa chọn thứ ba có xứng đáng hay không thì lại là một cuộc trò chuyện khác (có thể là không), nhưng nếu đó là hướng mà Cronin và Blazers quyết định đi vào mùa hè này, thì việc hạ cánh George có thể là điều tốt nhất họ có thể làm — và nếu mọi người tham gia đều khỏe mạnh, nó thực sự sẽ là một đội hình có thể gây ồn ào ở vòng loại trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *