Paul George dành lời khen khó tin cho hậu vệ Scottie Barnes

Toronto Raptors hẳn rất hài lòng với những sự trở lại sớm xung quanh ngôi sao trẻ Scottie Barnes, vì anh ấy đã nhanh chóng phát triển thành một cầu thủ có quá nhiều tài năng ở cả hai đầu sân đến nỗi một số người muốn thổi bay đội hình hiện tại và chỉ chuyển sang vị trí lãnh đạo thời đại.Barnes.

Trong khi lối chơi tấn công của Barnes đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ khắp NBA thế giới, thì khả năng phòng ngự của anh ấy lại không như những gì người hâm mộ nghĩ. Có những thời điểm anh ấy trông giống như một Cầu thủ phòng ngự của năm trong tương lai, nhưng cũng có một số vấn đề về tinh thần.

Tuy nhiên, ngôi sao của Los Angeles Clippers, Paul George tin rằng chiều dài và thể lực của Barnes sẽ có thể đưa anh vào những tình huống khó khăn. Trong chương trình “Podcast P” của mình, George nói rằng cánh Herb Jones của Barnes và New Orleans Pelicans không nhận được đủ sự chú ý của quốc gia về kỹ năng của họ trên sân.

George nói rằng Barnes là người có tiềm năng DPOY. Khách của anh ấy, trung tâm Memphis Grizzlies và thủ lĩnh khối NBA Jaren Jackson Jr., đã đồng ý với đánh giá của anh ấy. Nếu bất cứ điều gì, nó cho thấy sự tôn trọng mà Barnes bắt đầu kiếm được từ các đồng nghiệp của mình trên khắp giải đấu.

Paul George ca ngợi ngôi sao Scottie Barnes của Toronto Raptors.

Việc Barnes thiếu khả năng phòng thủ xuất sắc ở các cầu thủ chuyên nghiệp bắt nguồn từ vai trò không nhất quán. Khi bạn luôn được yêu cầu phải bảo vệ nhiều vị trí trong vài mùa giải đầu tiên, kỹ năng có bóng và không bóng của bạn có thể khó phối hợp và phát triển đồng thời.

Ngay cả với một số cuộc đấu tranh đó, thật dễ dàng để hiểu tại sao George rất tự tin về tiềm năng của Barnes. Khi anh ấy bị khóa trong thế phòng thủ, cánh tay của anh ấy khiến anh ấy trở thành một sự hiện diện rất gây rối trên làn đường. Sức mạnh của anh ấy trong bài cho phép anh ấy trở thành cơn ác mộng tuyệt đối đối với những ông lớn bên dưới.

Bước tiếp theo của Barnes là tìm ra cách biến một số lời hứa đó thành sản phẩm hữu hình. Trong khi Nick Nurse và các phương pháp phòng thủ của anh ấy có thể không còn nữa, một giám đốc điều hành yêu thích môn bóng rổ vô vị ở Masai Ujiri sẽ không thuê một người không có kế hoạch cụ thể để biến Barnes thành một hậu vệ thống trị.

Việc một cầu thủ như George, người chơi xa Barnes nhất có thể ở LA, lại có thể giành được sự tôn trọng dành cho anh ấy chỉ sau một vài trận đấu nói lên rất nhiều điều về suy nghĩ của liên đoàn về ngôi sao Toronto và anh ấy có thể tiến bao xa. .

Kế tiếp: 20 lựa chọn Không. Top 13 trong lịch sử NBA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *