Patrick Beverley dành nhiều lời khen ngợi cho Chet Holmgren

Oklahoma City Thunder đang chờ Chet Holmgren trở lại với gỗ cứng; Sản phẩm Gonzaga được lên kệ trong toàn bộ mùa giải NBA 2022-23 với Gãy xương Lisfranc sau khi OKC đưa anh ấy trở thành lựa chọn tổng thể thứ hai trong NBA Draft 2022. Oklahoma City vẫn tự tin rằng quá trình phục hồi của anh ấy đang diễn ra đúng tiến độ và diễn biến tiếp theo sẽ xuất hiện để giới thiệu anh ấy chơi ở NBA Summer League.

Tuy nhiên, những người hâm mộ OKC Thunder, bản thân Chet Holmgren và tổ chức không phải là những người duy nhất mong đợi sự trở lại của anh ấy. Patrick Beverley, người dẫn chương trình Pat Bev Podcast, đã đề cập đến cách toàn bộ giải đấu nhìn thấy tiềm năng NBA của Holmgren trong một tập gần đây.

Cựu chiến binh NBA Patrick Beverley tin tưởng vào khả năng NBA của Chet Holmgren và nói rằng các cầu thủ trên khắp giải đấu ca ngợi tâm lý của Holmgren.

Chet Holmgren là một người đàn ông to cao 7 foot được dự đoán là một trong những người đàn ông to lớn có triển vọng phòng thủ tốt nhất sắp ra khỏi Gonzaga, bắn với tốc độ 40% từ bên ngoài vòng cung và hỗ trợ trên kính. Một năm trước, Holmgren được coi là nền tảng của nhượng quyền thương mại.

Một năm sau, Shai Gilgeous-Alexander bước vào một mùa giải tầm cỡ MVP, Jalen Williams là á quân cho tân binh của năm, và phần còn lại của đội phát triển đến mức Thunder đã có được 40 trận thắng trong các mùa giải nổi bật -trong chức vô địch chiến thắng.

Thật dễ dàng để quên Holmgren, không phải theo nghĩa đen, mà là quên những gì anh ấy phải mang theo. Điều đó không bị mất đối với tổ chức hoặc các cựu chiến binh NBA.

Patrick Beverley đã được trình bày một lượng nhiệt từ người đồng dẫn chương trình “Rone” rằng Chet Holmgren sẽ tốt hơn so với lựa chọn tổng thể đầu tiên năm 2023 Victor Wembanyama, một người có triển vọng thế hệ. Điều đó đã khiến Beverley thảo luận về việc các cựu binh NBA khác đã thua kém ông lớn OKC Thunder như thế nào. [Warning: NSFW Language]

“Tôi đã nói chuyện với những người xung quanh giải đấu, và tôi đã hỏi về anh ấy, và câu trả lời của họ là: ‘Này Pat, anh ấy sẽ trở nên tốt. Không phải vì kích thước của anh ấy, không phải vì tài năng của anh ấy, bởi vì thái độ của anh ấy… Họ nói rằng anh ấy không nói chuyện [expletive]anh ấy không sợ [expletive]anh ấy rất cứng rắn’, và đó là điều sẽ giữ bạn ở lại NBA…Anh ấy sẽ bị thử thách mỗi ngày, vâng, nhưng anh ấy thích quay lại với mẹ[expletive].”

Đó là lời khen ngợi dành cho ông lớn OKC Thunder, người đã dành cả mùa hè để tập luyện với cựu binh NBA vào năm ngoái trước khi anh ấy dính chấn thương. Điều đó dường như là một điềm lành cho Holmgren sống theo sự cường điệu, và đội xung quanh anh ấy đang phát triển đến cấp độ này đã giảm thêm một số áp lực cho trung tâm tân binh.

Kế tiếp: Tại sao OKC Thunder từ chối lựa chọn đội của Lindy Waters III?
  • Xuất bản vào ngày 01/07/2023 lúc 00:02 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 01/07/2023 lúc 00:02 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *