Pascal Siakam và OG Anunoby chuyển sang Grade the Trade

Toronto Raptors có tiềm năng nâng cao hoàn toàn NBA trong tay họ khi Pascal Siakam và OG Anunoby đều là những cầu thủ tự do sắp ra mắt. Nếu Masai Ujiri muốn, anh ấy có thể đánh đổi hai ngôi sao này và bắt đầu xây dựng Raptors từ đầu.

Cả hai cầu thủ này đều đã thu hút sự quan tâm từ các đối thủ tiềm năng trong quá khứ, như Atlanta Hawks đã cố gắng hết sức để có được Siakam trong mùa giải, và Memphis Grizzlies từ lâu đã được liên hệ với Anunoby.

Hiện tại, Ujiri dường như đã sẵn sàng giữ vững lập trường của mình và để Raptors bước vào mùa giải với hai cầu thủ này đang dẫn đầu. Nếu mọi thứ bắt đầu đi chệch hướng, Andy Bailey của Bleacher Report đã xây dựng một giao dịch ba đội trong đó cả hai người chơi đều đóng gói đồ đạc của mình.

Raptors sẽ chỉ giao dịch hai thứ này nếu họ có thể nhận được một số lựa chọn dự thảo và một số cầu thủ trẻ đẳng cấp hàng đầu sẽ giúp họ tiếp tục chiến thắng. Thỏa thuận này cũng không thành công vì nó nghiêng hẳn về Toronto.

Xếp hạng giao dịch: Toronto Raptors di chuyển Pascal Siakam, OG Anunoby vào đội 3 lẻ

Diều Hâu Nhận
PF Pascal Siakam
PF Jake LaRavia

Grizzlies Nhận
SF VÀ Anunoby
SF Bogdan Bogdanovic

Raptors có thể
SF De’Andre Hunter
SG Luke Kennard
PF Brandon Clarke
Chọn vòng đầu tiên vào năm 2027 qua MEM, 2029 qua MEM, 2029 qua ATL

Atlanta và Memphis trông giống như những tên cướp trong thương vụ này. Hunter và Kennard là những người chơi giỏi, nhưng cả hai đội đều đang có được All-Stars tiềm năng ở Siakam và Anunoby mà không từ bỏ các nguyên tắc cơ bản dài hạn hoặc quá nhiều dự thảo. Toronto, trong khi đó, không nhận được đủ giá trị.

Hunter có thể là một tác phẩm dài hạn rất thú vị. Kennard là một trong năm xạ thủ hàng đầu giải đấu, còn Clarke là tay dứt điểm nội tâm rất hứa hẹn khi khỏe mạnh. Tuyệt vời. Điều đó không bào chữa cho việc giao dịch Anunoby và Siakam để lấy lại gói hàng do Hunter dẫn đầu là không thể tha thứ được.

Lựa chọn ở vòng đầu tiên là tốt, nhưng bạn có thể thuyết phục người hâm mộ về ý tưởng về sự tiến bộ ngắn hạn sắp tới khi bạn chia tay những người chơi ưu tú và gần ưu tú trong một thỏa thuận không thu hút được ai có tiềm năng All-Star không? Các quyền chọn có thể không được thực hiện cho đến khi chế độ mới tiếp quản.

Với một lựa chọn không được bảo vệ sẽ đến quá xa trong tương lai để mang lại bất kỳ giá trị nào cho Ujiri và phần còn lại của đội này cũng như sự trở lại của những cầu thủ nổi bật là hoàn toàn không đủ năng lực, Raptors xứng đáng bị công khai chế giễu ở mọi khả năng nếu họ thậm chí cân nhắc việc làm này . giao dịch là một thực tế.

Lớp: D

  • 12 người chơi Raptors không nên đánh bạc
  • 5 cầu thủ bị Raptors giữ chân quá lâu
  • 4 tài năng chưa được đào tạo hàng đầu sẽ chơi cho Raptors
  • Toronto Raptors tốt nhất từ ​​mọi quốc gia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *