Pascal Siakam của Raptors cướp Supermax phiếu bầu của All-NBA

Ngôi sao của Toronto Raptors, Pascal Siakam vẫn là một trong những cầu thủ bị đánh giá thấp nhất trong trò chơi, vì anh ấy đã hai lần được vinh danh là All-Star và hai lần lên ngôi All-NBA trong ba mùa giải. Một mùa giải All-NBA khác sẽ đưa anh ấy vào một lãnh thổ khá khó khăn.

Siakam xứng đáng trở thành siêu sao nếu anh ấy góp mặt ở All-NBA mùa thứ hai liên tiếp. Sau khi được vinh danh là Ngôi sao toàn năng và vượt qua những gì anh ấy đã làm ở mùa giải trước ở hầu hết mọi hạng mục, mọi thứ chắc chắn đang có xu hướng theo hướng đó đối với ngôi sao người Cameroon.

Siakam đã không thể đạt đến những đỉnh cao đó trong mùa giải này, mặc dù đã được vinh danh là All-Star lần thứ hai trong sự nghiệp. Sự kết hợp giữa phong độ sa sút trong nửa sau và thành tích chung kém cỏi của Toronto là đủ để cử tri tránh xa đội bóng ưu tú này.

Siakam không có tên trong đội thứ ba của All-NBA, điều này có thể khiến hợp đồng siêu hạng của anh ấy bị vô hiệu. Siakam kết thúc với 15 điểm cử tri. Với việc LeBron James kết thúc với 81 điểm và hầu như không lọt vào đội thứ ba, Siakam đã không thể thoát khỏi điều này trong gang tấc.

Ngôi sao của Toronto Raptors Pascal Siakam đã bỏ lỡ All-NBA.

Siakam ghi trung bình 24,2 điểm, 7,2 rebounds và 5,8 kiến ​​​​tạo mỗi trận trong mùa giải hiệu quả nhất của anh ấy cho đến nay. Sự sa sút nhẹ trong nửa cuối năm có thể là do trung tâm xuất phát mới Jakob Poeltl đến thị trấn và tước đi một số cơ hội thường xuyên của anh ấy.

Siakam đã trở thành chủ đề của một số tin đồn thương mại nhẹ trong mùa giải này, nhưng rất khó có khả năng xảy ra bất cứ điều gì từ việc này. Anh ấy dường như được coi là lựa chọn tấn công số 1. 1 Raptors một lần nữa khi cả đội chờ đợi Scottie Barnes phát triển trò chơi của anh ấy một cách chính xác.

Nếu bất cứ ai hài lòng với quyết định này, thì đó có lẽ là văn phòng chính của Raptors vì những lý do khó hiểu. Khi đòn bẩy siêu tối đa của Siakam không còn nữa, Raptors có thể tiết kiệm rất nhiều tiền mặt trong tương lai trong thập kỷ tới nếu họ chọn gia hạn cho anh ấy, điều này có thể giúp củng cố băng ghế dự bị.

Với mỗi mùa giải trôi qua, vị thế của Siakam như một Raptor vĩ đại mọi thời đại ngày càng tăng. Khi nhiệm kỳ của anh ấy ở Toronto kết thúc, sẽ rất khó để tưởng tượng ra một kịch bản mà anh ấy không có mặt trên ngọn núi Rushmore của đội. Một cuộc bỏ phiếu toàn NBA, Siakam vẫn là một tài năng độc nhất vô nhị hiện đang ở đỉnh cao của sự nghiệp.

Kế tiếp: 7 cầu thủ tự do tệ nhất trong lịch sử Toronto Raptors

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *