Pascal Siakam có phát biểu nảy lửa sau khi dẫn dắt cuộc lội ngược dòng của Raptors

Mặc dù Toronto Raptors đã thua trận đầu tiên tại Giải vô địch trong mùa trước Boston Celtics hùng mạnh, nhưng Pascal Siakam không phải là lý do. Siakam tiếp tục chứng tỏ rằng ngay cả với tất cả những vấn đề xung quanh, anh ấy vẫn là một trong những người giỏi nhất trong trò chơi.

Câu lạc bộ của Darko Rajakovic đã bị dẫn trước 16 điểm trong hiệp một sau khi Siakam phải ngồi ngoài trong phần lớn thời gian của hiệp hai vì phạm lỗi. Siakam kết thúc trận đấu và giành quyền kiểm soát bóng cuối cùng, nhưng cú ném 3 điểm thất bại cuối cùng đã đưa Toronto dẫn trước 5-7.

Một điều chỉnh tấn công mà Rajakovic thực hiện trong hiệp hai là để Siakam ở lại cột dọc và sử dụng kỹ năng dứt điểm của mình ở gần rổ. Bản thân Pascal có vẻ ủng hộ chiến lược đó vì anh ấy tin rằng mình không thể bị ngăn cản ở vị trí này.

Siakam tin rằng anh ấy là một trong những người giỏi nhất giải đấu ở vị trí của anh ấy trong tình huống đó, và không có nhiều bằng chứng cho thấy điều ngược lại. Trao bóng cho Siakam và thả lỏng có thể là giải pháp tức thời nhất cho mọi vấn đề tấn công của Toronto.

Pascal Siakam của Toronto Raptors tin rằng anh ấy không thể bị ngăn cản ở vị trí đó.

Có lẽ cách hiệu quả nhất để Raptors ghi điểm là để Siakam phát huy tác dụng trong những tình huống hỗ trợ. Đây chắc chắn là một cách hiệu quả hơn để sử dụng một trong những tiền đạo tài năng nhất giải đấu hơn là sử dụng anh ta như một người cắt bóng như anh ta = hồi đầu mùa giải.

Mặc dù thành tích ghi bàn của Siakam giảm xuống dưới 20 điểm mỗi trận, nhưng số liệu thống kê trong 36 phút của anh ấy cho thấy khả năng phục hồi và kiến ​​​​tạo của anh ấy gần giống với năm ngoái. Tỷ lệ ghi bàn trên sân của anh ấy ngang bằng với mức trung bình trong sự nghiệp và chính xác là những gì anh ấy đã làm trong những năm gần đây.

Raptors đã cố gắng tạo cho Scottie Barnes một nền tảng để thống trị và kết quả rất ấn tượng. Tuy nhiên, khi tình thế sa sút và Raptors cần một cầu thủ để giúp dẫn đầu cuộc tấn công một lần nữa, Siakam đã bước lên. Giao dịch với anh ta là hợp lý, nhưng Toronto sẽ thua trong một đêm như thế này.

Bị đánh giá thấp và chơi ở Toronto không có gì mới, nhưng Siakam và OG Anunoby là hai trong số những cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu vẫn bị gắn mác đáng ngờ đó. Đừng để sự cải thiện gần đây của Barnes đánh lừa bạn. Siakam vẫn đang chơi rất tốt ở mặt tấn công sau những pha lấn lướt sớm.

  • 12 người chơi Raptors không nên đánh bạc
  • 5 cầu thủ bị Raptors giữ chân quá lâu
  • 4 tài năng chưa được đào tạo hàng đầu sẽ chơi cho Raptors
  • Toronto Raptors tốt nhất từ ​​mọi quốc gia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *