Paolo Banchero sẽ không chờ đợi tương lai

Có vẻ như Paolo Banchero đã có một mùa hè trọn vẹn.

Anh ấy đã có mặt trên lưới tại Miami Grand Prix vài tuần trước, nơi anh ấy đã cho cựu tay đua kiêm phóng viên đường đua Martin Brundle cơ hội sửa sai sau khi Brundle nhầm lẫn lựa chọn cuối cùng về tổng thể với Patrick Mahomes.

Quả thực bây giờ ai cũng biết tên Banchero. Sau khi giành giải Tân binh của năm và ghi trung bình 20,0 điểm mỗi trận, xóa bỏ một số lịch sử Phép thuật khủng khiếp và thiết lập một số dấu ấn lịch sử, Banchero có một tương lai Phép thuật trông khác biệt và tươi sáng hơn so với hơn một thập kỷ.

Một cầu thủ có thể làm điều đó ở NBA. Và Orlando tin rằng Banchero có thể là cầu thủ đó.

Tất cả mọi thứ với đội Magic này là về tương lai. Phần lớn các cuộc thảo luận trong quá trình dự thảo là về cách tốt nhất để hỗ trợ và phát triển một nhóm trẻ.

Tuy nhiên, tương lai đó có vẻ khá xa vời. Không ai mong đợi Phép thuật sẽ trở thành đối thủ chỉ sau một đêm. Không ai thực sự mong đợi Magic sẽ trở thành một ứng cử viên nặng ký trong trận playoff vào năm tới. Họ có thể phải ổn định để trở thành lựa chọn “thời thượng” và một con ngựa ô để ra mắt sau mùa giải.

Orlando Magic vẫn không được dự đoán là một đội đá playoff. Nhưng ngôi sao của họ, Paolo Banchero, đã nghĩ rằng họ sẽ như vậy. Và anh ấy dường như không sẵn sàng chấp nhận bất cứ điều gì ít hơn.

Nhưng Banchero sẽ là người đầu tiên nói với mọi người rằng đó không phải là điều anh ấy nghĩ. Đó không phải là mốc thời gian hay lịch trình của anh ấy cho sự thành công của đội.

Mọi người dường như đều nhận ra anh ấy là tương lai của đội bóng này. The Magic chắc chắn sẽ cẩn thận phát triển anh ấy và không đặt quá nhiều thứ vào đĩa của anh ấy quá nhanh — thay vào đó, tránh dốc toàn lực để từ từ xây dựng một nền văn hóa bền vững. Mọi người đều cảm thấy điều này thật gần nhưng tương lai cũng rất mong manh nếu không được xử lý cẩn thận.

Tuy nhiên, Banchero biết rằng không có thời gian cho hiện tại. Trong khi đội chắc chắn muốn tìm sự cân bằng và lập kế hoạch cẩn thận, Banchero và các đồng đội của anh ấy tin rằng thời điểm của họ đã đến.

Bất kể Phép thuật làm gì trong mùa giải này, Banchero và các đồng đội của anh ấy dường như đã quyết tâm biến tương lai thành hiện tại.

Ngay từ đầu, Banchero có vẻ không kiên nhẫn chờ đợi. Và việc nếm trải cuộc rượt đuổi sau mùa giải trước dường như chỉ thúc đẩy mong muốn lập kỷ lục giải đấu của anh ấy.

Đó là những gì anh ấy nói với Franklyn Calle khi anh ấy xuất hiện trên trang bìa của tạp chí SLAM số mới nhất:

Banchero nói với SLAM: “Xem các trận đấu loại trực tiếp, tôi cảm thấy không ổn khi chúng tôi không ở giai đoạn đó – tôi không ở giai đoạn đó. “Tôi chỉ cảm thấy như đó là nơi tôi cần phải ở. Đó là nơi chúng ta cần đến. Đó là nơi tất cả chúng ta muốn được.

“Nhưng tôi nghĩ năm nay là một bước đi đúng hướng – bầu không khí mà chúng tôi có, chúng tôi đã cạnh tranh như thế nào trong cả năm, những đội chúng tôi đánh bại, những đội chúng tôi lẽ ra phải đánh bại, nó chỉ để lại một hương vị nhất định trong miệng chúng tôi. Và, bạn biết đấy, chúng ta phải cố gắng đạt được nó vào năm sau. Tôi rất phấn khích. Tôi nghĩ tất cả chúng ta đều rất phấn khích.”

Điều này lặp lại những gì Banchero đã nói trong lễ trao giải Tân binh của năm.

Trích dẫn trên xuất phát từ buổi chụp ảnh bìa của cô ấy vào tháng Năm. Anh ấy nói với giới truyền thông ở Orlando chỉ sau tuần đầu tiên của hậu mùa giải rằng chuỗi văn bản nhóm của nhóm chứa đầy những suy nghĩ về hậu mùa giải và mọi người muốn ở đó đến mức nào.

Nó khiến Banchero nói rõ rằng mùa giải tới là “vòng loại trực tiếp hoặc phá sản” cho Magic. Họ dường như chưa sẵn sàng để ổn định sau khi thắng 29-28 trong 57 trận gần đây nhất và chỉ ngồi ba trận sau mùa giải khi cuối cùng họ không còn tranh chấp với ba trận còn lại.

Như Banchero đã chỉ ra, sẽ mất rất nhiều công sức để đạt được điều đó. Orlando sẽ cần bổ sung một số cầu thủ mới vào danh sách để đạt được điều đó – lượt chọn thứ sáu và thứ 11 trong NBA Draft sắp tới sẽ là công cụ chính trong quá trình đó cũng như gần 25 triệu đô la trong phòng giới hạn.

Nhưng mọi thứ luôn bắt đầu với cầu thủ ngôi sao. Không thể dự đoán Banchero sẽ cải thiện như thế nào, nhưng mọi người có vẻ háo hức muốn thấy sự tiến bộ của anh ấy.

Banchero đã ở phòng tập thể dục. Một video tập luyện trên mạng xã hội cho thấy anh ấy đang tập luyện với các khách hàng khác của LIFT Sports Management ở Miami khi anh ấy ở đó để dự giải Miami Grand Prix.

Quan trọng hơn, cần có một thái độ chiến thắng nhất định để giúp đội đạt được điều đó. Nó lấy một câu trích dẫn giống như câu nói trên, trong đó mọi người trong đội trẻ này đã thường xuyên nếm trải chiến thắng và bây giờ dường như chỉ muốn nhiều hơn nữa.

Nó bắt nguồn từ giai thoại được chia sẻ ở đầu bài báo SLAM mà Banchero đã chia sẻ trước đó về việc anh ấy đã thất vọng như thế nào sau trận đấu ra mắt của mình bất chấp những kỷ lục và tuyên bố của cá nhân anh ấy.

Mọi người xung quanh anh ấy đang ăn mừng trận đấu đầu tiên của anh ấy. Anh ấy thất vọng vì đội của anh ấy đã thua.

Điều đó gắn bó với bạn về một ai đó. Đó không phải là về số liệu thống kê hay thành tích của anh ấy, mà là về những gì nhóm của anh ấy làm.

Chắc chắn, Magic sẽ tiến xa như Banchero sẽ đưa họ. Anh ấy cần thực hiện một số cải tiến lớn để đưa đội đến nơi họ muốn.

Mùa giải đầu tiên của Banchero đầy rẫy những bài học về quản lý giải đấu và trải qua một mùa giải mà ngay cả những đội giỏi nhất cũng thua ít nhất 20 lần và nhiều khả năng là 30 lần. Nhưng nó rõ ràng cũng khơi dậy khao khát làm được nhiều hơn nữa cho anh ấy.

Nó cho anh ấy và nhóm của anh ấy thấy những gì có thể và những gì họ có khả năng. Bây giờ họ phải chứng minh điều đó một lần nữa và một lần nữa.

Mặc dù vậy, mọi người đang bắt đầu công nhận Magic là một trong những đội tương lai của giải đấu này. Mọi người bắt đầu hiểu Magic tốt như thế nào.

Anh ấy đã nhìn thấy món quà rồi.

Câu hỏi đặt ra là nhanh như thế nào. Và rõ ràng, Banchero tin rằng đã đến lúc phép thuật thực hiện bước nhảy vọt đó.

Kế tiếp: Orlando Magic cần biết họ giỏi như thế nào trước

Anh ấy sẽ không giải quyết cho ít hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *