Paolo Banchero đã đáp ứng được kỳ vọng và hơn thế nữa để giành được ROY

Paolo Banchero là một người đàn ông ít nói.

Trò chơi của anh ấy không phải là về những điều khó khăn mà anh ấy làm, mà là những điều anh ấy làm một cách thầm lặng. Cách anh ấy nhảy vào hoặc khiến các hậu vệ ngủ quên khi nghĩ rằng tốc độ với kích thước của anh ấy sẽ không làm được gì nhiều trước khi bùng nổ một cách suôn sẻ vào rổ hoặc tiếp xúc ăn để đến vạch.

Hàng phòng ngự cố gắng sử dụng cách khéo léo này để chống lại anh ta, nhử anh ta nhảy vào. Trong thời gian, anh ta cũng sẽ đánh họ. Mọi người xung quanh giải đấu đều biết tiền đạo tân binh sẽ là một vấn đề nếu anh ấy tiếp tục phát triển.

Các huấn luyện viên đối phương đã nói về Banchero như thể anh ấy là ngôi sao ghi bàn trong giải đấu.

Đó là rất nhiều kỳ vọng đặt lên một cầu thủ chưa tròn 20 tuổi và mới chỉ thi đấu được 1 năm.

Bất kỳ ai đã xem đủ Banchero đều biết rằng mặc dù cách chơi nhẹ nhàng – mọi thứ diễn ra suôn sẻ và đều đặn – mọi thứ đều cộng lại. Banchero có thể đánh rơi những pha ghi bàn lớn vào bất kỳ hàng thủ nào ở NBA nếu họ không cẩn thận.

Và những sai lầm mới và non nớt đó sẽ sớm bị bỏ qua. Sau đó, trò chơi có thể trở nên rất mạnh mẽ.

Paolo Banchero gia nhập NBA với nhiều kỳ vọng. Anh ấy bước ra khỏi năm tân binh của mình để gặp họ – có khả năng giành giải Tân binh của năm – và nói to về tương lai của mình.

Kỳ vọng cho Banchero sẽ chỉ tăng lên ngay bây giờ. Trò chơi của anh ấy sẽ tiếp tục nói. Và mọi người đều biết điều đó.

Điều đáng sợ là ngay cả khi được kỳ vọng cao như vậy cho vị trí được chọn hàng đầu trong NBA Draft 2022, anh ấy vẫn có thể làm được rất nhiều điều.

Việc anh ấy gần như chắc chắn đăng quang với tư cách là Tân binh của năm của NBA – dự kiến ​​​​được công bố vào tối thứ Ba – là tuyên bố của Banchero đáp ứng được những kỳ vọng cao này. Nhưng đó cũng là một tuyên bố về việc anh ấy có thể làm được nhiều hơn thế nào.

“Tôi đoán tôi sẽ nói rằng tôi đã gặp họ,” Banchero nói trong cuộc phỏng vấn xuất cảnh của Magic. “Tôi sẽ không nói rằng tôi ở trên họ. Tôi nghĩ tôi đã làm mọi thứ tôi muốn làm trong năm đầu tiên. Đã đến lúc đưa nó lên một tầm cao mới trong năm tới. Đó là điều tôi rất hào hứng.”

Banchero ít nhất đã xếp mình vào danh sách All-Stars và trong số những huyền thoại ở thời kỳ đỉnh cao trong năm tân binh của anh ấy.

Anh ấy đạt trung bình 20,0 điểm mỗi trận trong năm tân binh của mình, tham gia nhóm những người chơi năm nhất ưu tú để đạt được mốc đó chứ đừng nói đến một câu lạc bộ độc quyền gồm những người chơi Phép thuật đạt được cấp độ đó.

Anh ấy cũng là một cầu thủ đánh bóng và phản lưới nhà vững chắc cho một cầu thủ ở độ tuổi của anh ấy trong khi nhận được nhiều sự chú ý của hàng phòng ngự. Các đội hợp tác với anh ấy nhận ra tầm quan trọng của anh ấy đối với cuộc tấn công của Magic, mặc dù có giới hạn.

Orlando cũng biết anh ta. Đội tiếp tục để Banchero cầm bóng trong những tình huống dồn ép. Đội muốn anh ấy kết thúc trận đấu và phạm sai lầm ngay bây giờ vì đội biết anh ấy sẽ trở thành người như thế nào.

Đó không phải là điều gì đó chỉ xảy ra. Niềm tin và sự tự tin này là kiếm được. Banchero kiếm được nó mọi lúc và mọi cơ hội mà Phép thuật ném vào anh ta.

“Tôi nghĩ có rất nhiều cách để anh ấy có thể cải thiện,” huấn luyện viên Jamahl Mosley nói trong cuộc phỏng vấn đầu ra của đội. “Tôi nghĩ rất nhiều lần những người mới bắt đầu sẽ bước vào và cố gắng làm mọi thứ. Tôi nghĩ rằng cuộc thảo luận lớn nhất với anh ấy là tập trung vào một hoặc hai lĩnh vực trong mùa hè, nơi anh ấy có thể cải thiện ở một số lĩnh vực nhất định.”

Trên thực tế, Banchero vẫn có thể cải thiện trong nhiều lĩnh vực. Không có tân binh nào là hoàn hảo. Anh ấy cần phải cải thiện hiệu quả của mình và đưa ra quyết định. Anh ấy cần hiểu khi nào nên áp đặt mình vào trò chơi.

Nhưng không giống như những tân binh khác trong lớp của mình, Banchero là người có trách nhiệm tạo ra cho chính mình và cho các đồng đội của mình. Đây có lẽ là nơi Banchero ấn tượng nhất.

Mùa giải tân binh của Banchero được đặc trưng bởi tiếng trống liên tục mà anh ấy cung cấp. Có những khoảnh khắc khó khăn của anh ấy — màn ra mắt ghi 29 điểm, bao gồm cú đánh úp bàn thắng khổng lồ trước Cory Joseph trong trận mở màn mùa giải trước Detroit Pistons hoặc cú salvo 8 điểm trong hiệp bốn để ấn định chiến thắng trước New Orleans Pelicans — và các trận đấu lớn của anh ấy.

Nhưng thành công của Banchero với tư cách là một tân binh là nhờ sự ổn định mà anh ấy liên tục ghi bàn. Cách phép thuật đến phụ thuộc vào anh ta mỗi đêm.

Nhưng câu chuyện liên quan: Bài học về trận play-off: Oklahoma City Thunder cho thấy hành trình có thể khó khăn như thế nào

Paolo Banchero đã ghi được 20 điểm trở lên sau 40 lần trong mùa giải này, phù hợp với năm tân binh của LeBron James (20,9 điểm mỗi trận, 5,5 lần bật lại mỗi trận, 5,9 pha kiến ​​​​tạo mỗi trận trên tỷ lệ ghi bàn hiệu quả là 43,8%).

Điều đó không có nghĩa là Banchero sẽ là James. Nhưng đó là công ty mà anh ấy luôn giữ theo thống kê – phù hợp với Kevin Durant (20,3 điểm mỗi trận trên tỷ lệ ghi bàn hiệu quả 45,1%), Blake Griffin (22,5 điểm mỗi trận trên tỷ lệ ghi bàn hiệu quả 50,8%) và Luka Doncic (21,2 điểm mỗi trận, 6,0 hỗ trợ mỗi trận và 7,8 lần bật lại mỗi trận trên tỷ lệ ghi bàn hiệu quả là 49,7 phần trăm).

Hiệu quả không phải là điều mà những ngôi sao mới bắt đầu làm tốt. Vì vậy, 20,0 điểm mỗi trận, 6,9 rebound mỗi trận và 3,7 kiến ​​​​tạo mỗi trận của Banchero trên tỷ lệ ghi bàn hiệu quả là 46,5% có vẻ không quá tệ.

Banchero, người đã xử lý giải thưởng ngôi sao trong nhiều năm với tư cách là lựa chọn hàng đầu được dự đoán trong lớp của anh ấy, rất khiêm tốn khi được nhắc tên với các cầu thủ. Nó có nghĩa là một cái gì đó.

Nhưng rõ ràng là anh ấy sẽ sớm tạo ra làn sóng của riêng mình.

Giành giải Tân binh của năm thực sự chỉ là khởi đầu, nó rất khiêm tốn.

“Điều đó có nghĩa là tất cả,” Banchero nói về khả năng giành được giải thưởng trong cuộc phỏng vấn xuất cảnh của đội. “Đó là điều tôi đã muốn làm từ lâu. Làm việc chăm chỉ cho nó. Chỉ muốn ra sân trong năm nay và trở thành tân binh giỏi nhất, giúp đội của tôi giành chiến thắng và tạo ảnh hưởng tốt đến đội của tôi cũng như thành công chung. Hy vọng rằng tôi có thể giành chiến thắng và nếu tôi làm được, đó sẽ là một điều may mắn.”

Banchero sẽ giành được giải thưởng vì anh ấy đáp ứng được những kỳ vọng cao và sau đó là một số kỳ vọng. Trò chơi là một đoạn hội thoại vững chắc với một số điểm nổi bật lớn. Nhưng đó không phải là những gì sẽ xây dựng thành công của mình.

Bây giờ anh ấy có thể đang tham gia nhóm tân binh của năm, kỳ vọng sẽ chỉ tăng lên để anh ấy trở nên tốt hơn. Đó là bản chất của sự vật.

Và Banchero đặt hy vọng vào thương hiệu của mình trên đôi vai trẻ của mình để giúp họ vượt qua giai đoạn hậu mùa giải tới và hơn thế nữa.

Không còn nghi ngờ gì nữa, anh ấy sẽ cố gắng làm điều đó. Như Mosley đã nói, sự phát triển và thành công của anh ấy sẽ đến từ những chi tiết nhỏ và hiểu cách kiểm soát trò chơi đồng thời cải thiện kỹ năng của anh ấy.

Đó là một yêu cầu lớn đối với một sinh viên năm nhất và sinh viên năm hai đang lên. Nhưng nếu có một điều mà mọi người đều biết và hiểu về Banchero sau mùa giải đầu tiên của anh ấy thì đó là anh ấy đã sẵn sàng cho thử thách.

“Tôi nghĩ năm thứ nhất là năm trăng mật của bạn, nơi bạn có thể thoải mái và chân ướt chân ráo,” Banchero nói trong cuộc phỏng vấn đầu ra của nhóm. “Tôi nghĩ năm tới sẽ có nhiều kỳ vọng hơn từ đội, từ bản thân tôi và từ mọi người. Mùa hè này sẽ là một khoảng thời gian lớn để đóng cửa và chuẩn bị cho những gì sắp tới.”

Banchero là một người ít nói. Anh ấy nói chậm rãi và nhỏ nhẹ, có lẽ là một tân binh vẫn đang làm quen với môi trường xung quanh và trở thành của riêng anh ấy với tư cách là một thủ lĩnh và cầu thủ trong giải đấu này. Anh ấy luôn có thái độ thoải mái này.

Đó là cách anh ấy chơi. Anh ấy đã âm thầm khắc chế một đội bóng bằng khả năng hoạt động tầm trung, tấn công xuyên biên và phạm lỗi của mình. Trước khi bạn biết điều đó, Banchero đã bỏ trò chơi lớn. Và rồi đến dấu chấm than.

Kế tiếp: Những điều đúng đắn: Bảo vệ các trung tâm Amway

Đó là mùa giải. Và Banchero cung cấp theo mọi cách. Và tối thứ ba, anh ấy sẽ nhận được phần cứng nói to.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *