Paolo Banchero có thể trở thành NBA All-Star mùa tới

Có thể an toàn khi nói rằng lựa chọn tổng thể đầu tiên của Orlando Magic trong NBA Draft 2022, Paolo Banchero, sẽ rất đặc biệt. Nhưng nó có thể không xa như anh ấy đã chơi trong mùa giải tân binh của mình.

Banchero kết thúc với trung bình 20,0 điểm, 6,9 rebounds và 3,7 kiến ​​​​tạo mỗi trận. Anh ấy cũng đã mang về giải thưởng Tân binh của năm, điều gần như được nhất trí. Điều này khiến anh ấy trở thành Tân binh Orlando thứ ba của năm cùng với Shaquille O’Neal và Mike Miller.

Một tiêu chuẩn đã được đặt ra cho Banchero, nhưng anh ấy chắc chắn đã vượt qua nó trong mùa giải đầu tiên của mình.

Vì vậy, năm thứ hai giữ gì cho anh ta?

Chà, dựa trên một mùa giải tân binh gần như nhất trí từ một năm trước. Mục tiêu và kết quả có thể lớn hơn. Có thể cho rằng Banchero có thể là NBA All-Star tiếp theo của Orlando.

Paolo Banchero gần như là Tân binh của năm khi anh ấy dường như tự mình nâng Orlando Magic lên một tầm cao mới. Điều gì tiếp theo cho anh ta? Bến tàu All-Star là ngọn đồi tiếp theo để anh ấy leo lên.

Nhìn vào số liệu thống kê của anh ấy từ chiến dịch tân binh của anh ấy, Banchero là một người hỗ trợ hết mình khi tấn công. Anh ấy không ngại thực hiện một cú sút khi anh ấy thực hiện trung bình 15,6 lần ghi bàn mỗi trận và là cầu thủ có số lần sút nhiều nhất so với bất kỳ cầu thủ nào ở Orlando mùa trước. Anh ấy đã đấu tranh với sự hiệu quả như bất kỳ tân binh nào nhưng anh ấy đã có một số màn trình diễn ghi bàn rất ấn tượng.

Không nhiều người mới bắt đầu đạt trung bình 20 điểm mỗi trận — chỉ có bốn người mới bắt đầu đạt được 20,0 điểm mỗi trận kể từ năm 2017. Banchero đã làm được điều gì đó lịch sử. Và cả 4 tân binh kể trên – Zion Williamson, Luka Doncic, Donovan Mitchell và Joel Embiid đều trở thành All-Stars sau 3 năm (và chỉ có Mitchell trong nhóm phải đợi lâu như vậy).

Lý do chọn Banchero là anh ấy sẽ trông giống như một ngôi sao. Và những người bầu chọn All-Star sẽ quét tổng số điểm trước. Banchero là tân binh ghi bàn hàng đầu với 33 điểm và 16 rebound trong trận mở màn mùa giải trước Sacramento Kings và đã sáu lần đứng đầu 30 điểm.

Một thống kê thường được trích dẫn để củng cố lý lịch xuất sắc của Banchero là anh ấy đã ghi được 20 điểm trở lên trong 41 lần khi còn là tân binh, bằng với tổng số điểm của tân binh LeBron James. Bất kể bạn cảm thấy thế nào về những chỉ số này, mùa giải tân binh của Banchero đã liên tục đưa anh ấy vào nhóm của những Ngôi sao toàn năng khác trong tương lai – nếu không phải là những Người nổi tiếng trong tương lai khác.

Sẽ cần nhiều hơn là chỉ ghi bàn để lọt vào NBA All-Star Game. Nhưng đó là một mục tiêu anh ấy có thể dễ dàng đạt được.

Một chỉ số bị đánh giá thấp từ Banchero là khả năng phục hồi của anh ấy. Điểm trung bình của anh ấy cao nhưng anh ấy dẫn đầu đội về tổng số bàn phòng ngự và đứng thứ hai về bàn tấn công sau Wendell Carter. Anh ấy cũng bằng Carter về tổng số lần bật lại trong một mùa giải (497).

Những pha rebound cao giúp anh tạo ra nhiều cơ hội ăn điểm hơn. Trên thực tế, nó cho thấy hiệu suất của đội khi Magic xếp thứ 11 trong giải đấu mùa trước về điểm cơ hội thứ hai.

Sự phục hồi cũng tạo ra nhiều cơ hội đột phá nhanh hơn cho Orlando vì nó giúp tăng trung bình đột phá nhanh của họ lên hai điểm.

Những con số kiến ​​tạo của Banchero cũng không mấy ấn tượng.

Anh ấy đứng đầu năm cho Orlando trong hạng mục đó. Anh ấy đã có 20 trận với 5 pha kiến ​​​​tạo. Và, mặc dù tỷ lệ kiến ​​tạo cao có thể không phải lúc nào cũng có, nhưng thỉnh thoảng nó vẫn xuất hiện và cho thấy tiềm năng mà anh ấy có trong hạng mục đó.

Điều khiến Banchero trở nên độc đáo là có rất ít tiền đạo cao 6 foot 10 có khả năng chuyền bóng như anh ấy. Tân binh này đứng thứ chín trong số những cầu thủ cao từ 6 foot 10 trở lên về số lần kiến ​​tạo với 3,7 lần mỗi trận, xếp sau những người của những ông lớn như Nikola Jokic và Giannis Antetokounmpo (Franz Wagner đứng thứ 11 trong hạng mục này).

Một điều đã ngăn cản Banchero ở mùa giải trước là hiệu quả bắn súng của anh ấy. Anh ấy kết thúc với tỷ lệ chia điểm là 42,7/29,8/73,8. Không tệ đối với một tân binh, nhưng có lẽ không phải là điều bạn mong đợi từ một người chơi gần như là người chiến thắng Tân binh của năm nhất trí.

Tuy nhiên, tính năng thực sự không hấp dẫn của sự phân chia là khía cạnh ba điểm.

Vào tháng 2, Banchero đã bắn 3,0 (1 ăn 33) từ bên ngoài vòng cung. Điều này cũng ảnh hưởng đến tỷ lệ ba điểm và tổng tỷ lệ bắn của anh ấy.

Anh ấy sẽ bắn tốt trong những tháng tiếp theo (37,0% trong tháng 3 và 50,0% trong tháng 4), nhưng tỷ lệ này trong tháng 2 trở về trước chưa bao giờ đạt ít nhất 35%.

Anh ấy đã thấy những con số dao động trong khả năng bắn trúng mục tiêu cũng như tháng bắn súng tốt nhất của anh ấy là vào tháng 11 (47,7%) nhưng tệ nhất là tháng Hai (37,4%). Và đối với khả năng ném phạt của anh ấy, nó chủ yếu dao động quanh mức 70% nhưng đã lên tới 80% vào tháng 12 và tháng 1.

Sự thiếu nhất quán trong việc bắn súng đã ngăn cản Banchero cố gắng đưa ra những con số NBA All-Star thực sự. Nhưng nó mang lại cho anh ấy một lĩnh vực mà anh ấy có thể tiến những bước lớn trong mùa giải thứ hai của mình.

Một động thái có thể đưa anh ấy đến Indianapolis cho All-Star Weekend. Anh ấy có tất cả các kỹ năng khác để đạt được điều đó.

Về khả năng phản công và chuyền bóng, anh ấy còn làm tốt hơn cả nhiệm vụ của mình như một người đàn ông to lớn lao xuống cánh. Tuy nhiên, việc ghi điểm (vốn đã rất tuyệt) có thể được cải thiện hơn nữa với những người nhảy ổn định hơn từ tất cả các tầng của sàn.

Phòng ngự cũng có thể tích cực hơn một chút đối với Banchero. Anh ấy chỉ có 13 trận trong mùa giải này với nhiều hơn một lần cướp bóng và chỉ có 8 trận có nhiều hơn một lần cản phá. Mặc dù vậy, một lần nữa, tiềm năng là có khi anh ấy nằm trong top 5 ở Orlando trong cả hai hạng mục tổng thể.

Với hàng thủ tinh tế và cách ghi bàn hiệu quả hơn, Banchero chắc chắn có thể phấn đấu trở thành NBA All-Star. Anh ấy đã vượt quá mọi mong đợi trong năm đầu tiên và có khả năng làm được như vậy trong năm thứ hai với một chiến dịch tuyệt vời.

Nếu anh ấy xuất hiện toàn sao trong mùa giải 2024, anh ấy sẽ là ngôi sao Phép thuật đầu tiên kể từ Nikola Vucevic vào năm 2021 và sẽ là ngôi sao trẻ nhất của Orlando kể từ Dwight Howard vào năm 2006 làm được điều đó ở độ tuổi đó. của 21.

Đó vẫn sẽ là một con đường dài và đầy cạnh tranh – vị trí mà anh ấy giành được từ một sân trước của Hội nghị phía Đông đầy tải. Nhưng Banchero chắc chắn có khả năng tạo ra bước nhảy vọt trong buổi giới thiệu mùa đông của NBA. Đặc biệt là sau khi thể hiện mình tại FIBA ​​World Cup.

Kế tiếp: Dự kiến ​​​​trần và sàn của Joe Ingles cho mùa giải 2024

Quyết định của đội cũng sẽ không ảnh hưởng đến cuộc chiến của anh ấy vì Magic dự kiến ​​​​sẽ có bước nhảy vọt giống như Banchero có thể sẽ sớm thực hiện với tư cách cá nhân.

  • Xuất bản vào ngày 15/07/2023 lúc 12:24 CH
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 15/07/2023 lúc 12:24 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *