Ousmane Dieng và Chet Holmgren tiếp sức cho OKC Thunder giành chiến thắng

OKC Thunder đã giành được chiến thắng đậm tại Giải đấu mùa hè nhờ hai trong số ba lựa chọn Xổ số dự thảo NBA năm 2022 của đội. Chet Holmgren và Ousmane Dieng đã giúp tăng sức mạnh cho Thunder để giành chiến thắng.

Holmgren và Dieng đã hợp tác để có một màn trình diễn lớn ở Las Vegas khi OKC Thunder đảm nhận công việc kinh doanh trước Indiana Pacers, 98-87, để giành chiến thắng thứ hai trong giải đấu với thành tích tốt nhất của họ.

OKC Thunder đã đánh bại Indiana Pacers khi Chet Holmgren và Ousmane Dieng thống trị đội.

Holmgren cao 7 foot 1 đã ghi được 25 điểm trên một clip ghi bàn 9/15, chín lần bật lại và năm lần cản phá. Dieng, trong khi đó, đã ghi được 22 điểm trong một pha bắn súng 9/11 rất hiệu quả, cùng với 9 bàn thắng và 6 pha kiến ​​​​tạo.

Dieng gây ấn tượng khi khoe những pha cắt bóng ấn tượng thông qua một cú nhảy bên ngoài rê bóng giống với loại trần nhà mà Thunder dự kiến ​​​​anh ấy sẽ đạt tới.

Chet Holmgren cũng đã tìm được chỗ đứng của mình, thể hiện sức mạnh và sự bền bỉ của mình từ cả hai đầu sàn để nâng Thunder giành chiến thắng thứ hai trong ba ván đấu ở Vegas.

Vào sân từ băng ghế dự bị, Keyontae Johnson tiếp tục mùa hè xuất sắc của mình với 18 điểm khi bắn 7/9, trong khi Jared Butler cũng có 18 điểm khi bốn cầu thủ OKC Thunder ghi được hơn 18 điểm trong trận thắng.

Sau khi bị chấn thương mắt cá trong suốt thời gian bắt đầu thi đấu tại Summer League, tiền đạo năm thứ ba Jeremiah Robinson-Earl đã chơi 23 phút để giành được 7 điểm và 8 rebound trong trận ra mắt. Sản phẩm của Villanova đã gặp khó khăn trong trận đấu đầu tiên của anh ấy sau nhiều tháng trong một mùa hè quan trọng đối với anh ấy.

Cason Wallace không có điểm số hộp ấn tượng cho OKC Thunder, chỉ ghi được bốn điểm khi anh ấy tiếp tục tìm thấy nhịp điệu của mình trước hàng phòng ngự cấp NBA. Lượt chọn thứ 10 của NBA Draft 2023 cũng đóng góp 5 rebound và nhiều pha kiến ​​​​tạo.

Giống như cuộc gặp cuối cùng của họ với Houston Rockets, OKC Thunder đã phải vật lộn từ bên ngoài vòng cung, chỉ đạt được sáu lần ba lần sau 24 lần thử.

OKC Thunder cải thiện thành 2-1 trong trận đấu ở Vegas, 4-2 chung cuộc vào Mùa hè, khi trận đấu với Washington Wizards diễn ra vào thứ Sáu.

Kế tiếp: Twitter phản ứng khi Cason Wallace bùng nổ trong trận ra mắt NBA của anh ấy
  • Xuất bản vào ngày 13/07/2023 lúc 07:59 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 13/07/2023 lúc 07:59 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *