Ousmane Dieng nói rằng anh ấy đã sẵn sàng đóng vai ngôi sao của thế hệ mình

Oklahoma City Thunder đã chọn Ousmane Dieng với lượt chọn thứ 11 trong NBA Draft 2022. Dieng là một phần của ba lượt bốc thăm cho Thành phố Oklahoma và một lớp dự thảo gồm bốn thành viên. Bất chấp chấn thương của cầu thủ người New Zealand ở Summer League và trong mùa giải NBA, vẫn còn rất nhiều tiềm năng cho cầu thủ 20 tuổi này.

Mùa giải tân binh của Ousmane Dieng kéo dài 39 trận, bị gián đoạn bởi một chấn thương nặng ở cổ tay. Trong mùa giải đầu tiên của mình, cầu thủ 20 tuổi ghi trung bình 5 điểm, 2 rebound và 1 kiến ​​tạo mỗi trận.

Trước khi gia nhập NBA, Ousmane Dieng đã chơi với tuyển thủ số một trong tương lai Victor Wembanyama. Lần xổ số năm 2022 từng chơi với những tài năng thế hệ, và trên thực tế, vào ngày truyền thông một năm trước, anh ấy đã nói anh ấy là “bạn thân” với Wembanyama.

Tiền đạo Ousmane Dieng của OKC Thunder cho biết anh đã sẵn sàng đối đầu với Victor Wembanyama vào mùa giải tới.

Với NBA Draft chưa đầy một tuần nữa, giải đấu đang đếm ngược từng ngày cho đến khi Victor Wembanyama gia nhập San Antonio Spurs. Trong một sự kiện cộng đồng, tôi đã hỏi Ousmane Dieng về Wembanyama. “Anh ấy khá bận”, Dieng cười.

Sau khi là đồng đội trong một thời gian dài, Ousmane Dieng nói với tôi rằng anh ấy đã sẵn sàng đối đầu với Victor Wembanyama ở cấp độ tiếp theo sau khi cả hai đã chơi cho đội tuyển Quốc gia. Dieng sẽ sớm có nhiều cơ hội để cạnh tranh với các kẻ thù của Hội nghị phương Tây.

NBA có thể sẽ đưa Thunder và Spurs vào đầu mùa giải này để dẫn dắt Victor Wembanyama so với lượt chọn tổng thể thứ hai năm 2022 Chet Holmgren. Ousmane Dieng có cơ hội trở thành một tài năng thế hệ, và người bạn thân nhất, có thể đến sớm nhất là vào năm thứ hai.

Kế tiếp: 3 hiệu ứng gợn OKC Thunder từ án treo giò của Ja Morant

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *