Ousmane Dieng nâng OKC Thunder giành chiến thắng ấn tượng

Trong trận đấu cuối cùng của họ ở Thành phố Salt Lake, Ousmane Dieng đã thể hiện màn trình diễn hay nhất của anh ấy tại Summer League để giúp nâng OKC Thunder vượt qua Philadelphia 76ers với tỷ số 100-91.

Dieng – người lần lượt ghi được 13 và 4 điểm trong hai trận đầu tiên – kết thúc với 22 điểm sau một pha bắn 10/12 hiệu quả, 10 lần bật lại, 3 lần hỗ trợ và 3 lần cướp bóng để dẫn trước OKC Thunder vượt qua Utah với tỷ số 2-1.

OKC Thunder đã thắng đậm 76ers nhờ trận đấu hay nhất Summer League của Ousmane Dieng.

Các OKC Thunder đã biến mất Sự phục vụ của các ông lớn Chet Holmgren, Jeremiah Robinson-Earl và Jaylin Williams, cùng với Keyontae Johnson và Jalen Williams vẫn ở bên ngoài, nhường chỗ cho Dieng lên sân khấu.

Dieng đã chọn rất tốt các vị trí của mình trong suốt 40 phút của trận đấu, tận dụng các cơ hội để có được nhiều lần lặp lại hơn với tư cách là người xử lý bóng và chuyền bóng để châm ngòi cho cuộc tấn công của chính mình trên đường trở lại trận đấu.

Trong khi đó, Tre Mann tiếp tục chuỗi trận tấn công của mình ở phần nghiêng, đánh rơi 23 điểm trên bốn quả ba điểm, cùng với tám bàn và năm pha kiến ​​​​tạo.

Mann năm thứ ba sắp tới ghi trung bình 24 điểm mỗi trận ở Summer League nhờ 55% sút từ sân với 42% từ vạch ba điểm, củng cố trường hợp của anh ấy với tư cách là một trong những ứng cử viên hàng đầu cho MVP của giải đấu.

Cựu lượt chọn tổng thể thứ 16 Zhaire Smith cũng xuất hiện cho OKC Thunder, ghi 16 điểm trên một clip 6/6 hoàn hảo để tận dụng tối đa 23 phút trên sàn của anh ấy.

Smith là một khách mời không nằm trong danh sách đang tìm cách trở lại giải đấu sau khi chỉ chơi 13 trận cho 76ers vào năm 2018. Smith là cầu thủ mà Philly đã đổi lấy Mikal Bridges vào đêm dự thảo năm đó.

Người được mời không nằm trong danh sách Jaden Shackelford đã ghi thêm 11 điểm sau 12 cú sút, trong khi Jared Butler ghi được 9 điểm để bắt đầu cho Thunder.

Đội sẽ bay đến Las Vegas để tiếp tục Summer League, nơi họ sẽ đối đầu với Dallas Mavericks vào ngày 8 tháng 7.

Kế tiếp: OKC Thunder có nên đổi lấy Ben Simmons không
  • Xuất bản ngày 07/07/2023 lúc 06:48 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 07/07/2023 lúc 06:48 AM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *