Ousmane Dieng lên kế hoạch thi đấu tại NBA Summer League

Oklahoma City Thunder đã tổ chức các cuộc phỏng vấn xuất cảnh hàng năm của họ vào thứ Bảy sau trận đấu cuối cùng của đội trong mùa giải. Ousmane Dieng đã lên bục cho cuộc phỏng vấn cuối cùng với tư cách là một tân binh. Trong chiến dịch đầu tiên của mình, Dieng đã thể hiện sự hứa hẹn nhưng trông có vẻ như là một triển vọng của dự án.

Là một cầu thủ năm nhất, lượt chọn tổng thể thứ 11 trong NBA Draft 2022 đã phải đối mặt với nghịch cảnh. Giải đấu mùa hè của anh ấy đã bị cắt ngắn do chấn thương cổ tay. Sau đó, anh ấy bị một chấn thương cổ tay dài hạn khác sau trận đấu NBA hay nhất của anh ấy không liên quan đến trận đấu xảy ra vào mùa hè. Cuối cùng, anh ấy đã hoàn thành xuất sắc với 22 điểm, 8 rebound, 9 kiến ​​​​tạo, 1 lần cướp bóng và 1 lần cản phá trong trận đấu cuối cùng của anh ấy.

Oklahoma City Thunder sẽ tiếp tục phát triển Ousmane Dieng, người đã tuyên bố sẽ tham dự NBA Summer League vào tháng Bảy.

Ousmane Dieng ghi trung bình năm điểm, hai lần bật lại và một lần hỗ trợ mỗi trận trong khi sút 42% từ sàn và 26% từ ngoài vòng cung. Tại vành xe, Dieng ghi được 74%, xếp thứ 86 cho vị trí của anh ấy theo độ hở của kính. Anh ấy tiếp tục gia tăng sự hung hãn của mình trên giá trong suốt mùa giải.

Nhưng Dieng không có cơ hội thi đấu tại NBA do chấn thương và sự phát triển của G-League. Thunder chơi tốt hơn mong đợi và đội đã chơi những trận đấu có kết quả trong cả mùa giải.

Vì vậy, nó bổ sung thêm rằng tiền đạo năm thứ hai sau đó sẽ đến Vegas để có thêm thời gian thi đấu tại NBA Summer League trong mùa giải này. Dieng đã xác nhận khi cuộc phỏng vấn được đưa ra, nói: “Vâng, tôi nghĩ vậy” khi được hỏi về khả năng anh ấy thi đấu vào mùa hè này.

Đây có thể không phải là cuộc thi mùa hè duy nhất của Ousmane Dieng, bởi FIBA ​​World Cup sẽ diễn ra vào mùa hè này. Tuy nhiên, Dieng nói với chúng tôi rằng anh ấy muốn gia nhập Pháp nếu có cơ hội.

Kế tiếp: Dario Saric muốn trở lại OKC Thunder mùa giải này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *