Ousmane Dieng đã chơi một số trận bóng rổ hay nhất của anh ấy tại G

Oklahoma City Thunder đã gửi Ousmane Dieng đến NBA G League để chơi cho OKC Blue như một phần trong kế hoạch phát triển của đội. Điều này một phần là do đợt luân chuyển ngày càng đông đúc với sự trở lại của tiền đạo kỳ cựu Kenrich Williams và một phần là do Dieng phải đảm nhận một bộ kỹ năng độc đáo.

Mùa trước, OKC Thunder đã gửi Dieng đến OKC Blue để học cách chơi với “sức mạnh tấn công” hơn, ông chủ băng ghế dự bị của Thunder, Mark Daigneault nói với Thunderous Intentions. Vì vậy, Daigneault cho biết mục tiêu của anh ấy là học cách chơi trong “những đợt bùng nổ ngắn”, đây sẽ là vai trò của anh ấy đối với câu lạc bộ đại học.

Ousmane Dieng đang chơi môn bóng rổ hay nhất của mình với OKC Blue, cố gắng học hỏi ở vai trò mới.

Ousmane Dieng khởi đầu năm mới với những phút thi đấu xuất sắc cho câu lạc bộ trường đại học. Giải đấu G League vẫn chưa bắt đầu và chấn thương ở sân trước đã khiến Dieng phải thăng hạng để luân chuyển Mark Daigneault.

Anh ấy cũng xem một trận đấu với Pistons, nơi anh ấy có 10 điểm nhờ một cú sút hoàn hảo, ghi 18 phút, thực hiện hai pha kiến ​​​​tạo và phục hồi trong chiến thắng cho Oklahoma City.

Dieng bị giáng chức xuống NBA G League ngay khi Kenrich Williams trở lại sau báo cáo chấn thương, và anh có công việc phải tập trung. Nghe có vẻ đơn giản nhưng thật khó để học chơi trong khoảng thời gian ngắn đó, nhưng Mark Daigneault nhấn mạnh rằng đó là cách anh ấy sẽ được sử dụng với Thunder.


Đây là một khái niệm rất khó đối với một số cầu thủ trẻ để thành thạo, để bình tĩnh và sẵn sàng ra sân khi số của họ được gọi. Trong lần đầu tiên thi đấu tại G League, Ousmane Dieng đã chơi một số trận bóng rổ hay nhất của mình.

Khả năng phòng ngự xung quanh vành đai và sử dụng khung hình cũng như thể chất của anh ấy để tạo ra lợi thế khi ghi bàn và phản công, với những cú sút tới và khả năng phòng ngự giúp dẫn trước cho The Blue, thật dễ hiểu tại sao Dieng lại là người được bốc thăm ở NBA 2022 Bản nháp.

Tại NBA G League, Ousmane Dieng ghi trung bình 17 điểm, 9 rebound, 3 kiến ​​tạo, 1 cướp bóng và 1 cản phá mỗi trận. Dieng đã hoàn thành phần vành với tỷ lệ 60%. Lượt chọn tổng thể thứ 11 trong NBA Draft 2022 đạt hiệu suất 41% trong các lần thực hiện cú đánh điểm.

Về phòng thủ, Dieng hạn chế trận đấu nửa sân của mình ở mức thấp 35% khi sút từ sàn.

Mặc dù đây là một cỡ mẫu nhỏ chỉ có ba trận đối với Dieng, và tổng cộng là năm trận đối với Blue, nhưng đây là một bước ngoặt đáng khích lệ đối với năm thứ hai trở đi. Sự phát triển của anh ấy sẽ được theo dõi chặt chẽ khi mùa giải G League tiếp tục.

Kế tiếp: Chet Holmgren đã chứng tỏ là một ngôi sao NBA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *