Orlando Magic What Went Right: Bảo vệ Trung tâm Amway

Có rất ít phong vũ biểu ở NBA tốt hơn thành tích của một đội trên sân nhà. Và Orlando Magic đã tiến thêm một bước trong mùa giải này ở hạng mục đó.

Có vẻ hơi quá rõ ràng, nhưng những đội hay nhất giải đấu thường có thành tích sân nhà tuyệt vời.

Mùa giải này, hai đội xuất sắc nhất trong Hội nghị phía Đông, Milwaukee Bucks và Boston Celtics, sở hữu thành tích dẫn đầu hội nghị 32-9 trên sân nhà. Tại Western Conference, Memphis Grizzlies là đội có thành tích 35-6 trên sân nhà tốt nhất giải đấu, tiếp theo là Denver Nuggets và Golden State Warriors. (Bên cạnh đó, Warriors đã thắng 33-8 trên sân nhà và 11-30 trên đường. Thật điên rồ.)

Đây thường là một dấu hiệu nhận biết cho các đội trẻ. Các đội trẻ có xu hướng gặp khó khăn trong các trận đấu nhưng ghi được những chiến thắng đậm nhất và chơi với năng lượng tốt nhất của họ trên sân nhà.

Đối với chàng trai trẻ Orlando Magic, học cách bảo vệ Trung tâm Amway là một trong những chìa khóa thành công của đội trong mùa giải 2023.

Orlando Magic giúp tạo ra lợi thế sân nhà thực sự, mang đến cho các đội trẻ nền tảng để phát triển cũng như cơ hội cải thiện và phát triển cơ sở người hâm mộ của họ.

Khi bạn thắng nhiều trận hơn, chắc chắn bạn sẽ có thành tích tốt hơn trên sân nhà, nhưng nhìn sâu hơn vào đội dẫn đầu giải đấu này sẽ giúp bạn có bối cảnh tốt hơn.

Bucks và Celtics đều có thành tích toàn thắng trên đường, nhưng mỗi đội đều có hơn 15 trận thua. Chúng tôi đã đề cập rằng Warriors đã có thành tích đi đường không tốt, nhưng Nuggets và Grizzlies cũng vậy.

Nói tóm lại, các đối thủ bảo vệ sân nhà của họ. Đây là trường hợp trong suốt lịch sử NBA và nó vẫn còn cho đến ngày nay.

Chúng ta cũng thấy loạt trận playoff xoay vòng chỉ huy này dành cho Golden State Warriors và New York Knicks. Lợi thế sân nhà phải có ý nghĩa gì đó.

Tôi không biết Chase Center hay Madison Square Garden đáng bao nhiêu điểm cộng thêm, nhưng chỉ cần quan sát là có thể biết được.

Điều tương tự cũng xảy ra với Trung tâm Amway và Orlando Magic trong mùa giải này.

Tôi không nói rằng Amway hiện đang được nhắc đến vì một số môi trường đấu trường tuyệt vời ở NBA — các cầu thủ NBA trong một cuộc thăm dò với The Athletic đã xếp hạng Trung tâm Amway là một trong những môi trường tồi tệ nhất trong mùa giải này — nhưng khi Điều kỳ diệu xảy ra và bảo vệ có một buzz đáng chú ý. . Và Phép thuật vẫn có một sự hiện diện lớn – tốt nhất theo nhiều cách kể từ khi Dwight Howard rời đi.

Bạn có thể theo dõi xu hướng này đến cuối mùa giải trước. Mặc dù bị loại khỏi vòng loại trực tiếp vào đầu năm 2022, Magic vẫn tiếp tục thi đấu có mục đích và người hâm mộ chú ý.

Trong suốt mùa giải, chúng tôi đã nói về tầm quan trọng của việc bảo vệ sân nhà và sự thay đổi thực sự sẽ được nhìn thấy ở sân nhà.

Mở màn trước Boston Celtics, người hâm mộ rất phấn khích khi thấy Paolo Banchero ra mắt trong bộ đồng phục Phép thuật và cả đội đã thi đấu luân lưu với các nhà đương kim vô địch đại hội.

Nhìn chung, đã có những thăng trầm thực sự trong toàn bộ mùa giải, nhưng luôn có lý do để người hâm mộ Phép thuật phấn khích.

Nó bắt đầu với Paolo Banchero. Nhưng cuối cùng, Bol Bol đã nhận được sự cổ vũ lớn nhất khi tiếp tục giọt nước mắt đầu mùa. Sau đó, Jalen Suggs và Cole Anthony sẽ tỏa sáng từ băng ghế dự bị. Và đến cuối mùa giải, Markelle Fultz sẽ gây ra một hoặc hai vụ nổ mỗi trận.

Trong mùa giải này, đã có rất nhiều cuộc nói chuyện về việc tạo ra một nền văn hóa và quan trọng nhất là những người hâm mộ Phép thuật đã tự tham gia. Những người chơi thích nhau và chủ yếu là Orlando thích những người chơi này.

Bây giờ, điều quan trọng cần lưu ý là chơi Ma thuật tốt ở nhà không chỉ là về bầu không khí và cảm giác khi trực tiếp ở đó. Có những con số để sao lưu này lên.

The Magic kết thúc mùa giải với tỷ số 20-21 trên sân nhà, nhưng có thành tích toàn thắng trước khi để thua hai trận gần nhất trước Cleveland Cavaliers trong khi các cầu thủ đang nghỉ ngơi để kết thúc mùa giải. Cách tốt nhất để nói rằng Magic có thành tích toàn thắng trên sân nhà trong các trận đấu mà họ đang cố gắng giành chiến thắng.

Trong hai năm trước, Orlando Magic là 12-29 và 13-23 trên sân nhà. Bạn phải quay trở lại mùa giải 2020 rút ngắn để xem một đội có thành tích toàn thắng tại Trung tâm Amway.

Nhưng câu chuyện liên quan: 10 trận thua đáng tiếc của Orlando Magic từ mùa giải 2023

Nhìn qua cột thắng-thua, Magic đang có trung bình 114,3 điểm mỗi trận trên sân nhà, nhiều hơn gần sáu điểm so với mức trung bình của họ trên đường. Họ sút ba điểm phần trăm cao hơn từ sân nhà và cao hơn 4% từ ba điểm.

Họ chỉ có xếp hạng ròng -0,4 tại Trung tâm Amway so với xếp hạng ròng -4,7 không mấy xuất sắc trên đường đi.

The Magic là một đội bóng rổ giỏi trên sân nhà nhưng lại gặp khó khăn khi thi đấu xa Trung tâm Amway.

Đó không chỉ là việc ngủ trên giường của bạn hay sự thoải mái trên sân của riêng bạn – tôi tin rằng mọi người có thể ảnh hưởng rất nhiều đến trò chơi này.

Nhiều đội trong giải đấu đã quen với việc chứng kiến ​​người hâm mộ đổ xô đến Trung tâm Amway. Tôi sẽ là người đầu tiên thừa nhận rằng trong nhiều trận đấu, bạn sẽ thấy nhiều áo thi đấu của Golden State Warriors hoặc Los Angeles Lakers trong đám đông hơn là Orlando Magic.

Nhưng điều đó nhanh chóng bắt đầu thay đổi.

Orlando là thủ đô nghỉ dưỡng của Hoa Kỳ và là một thành phố trẻ đầy những người di cư từ các khu vực khác đến, vì vậy luôn có những người hâm mộ chống đối. Nhưng những người dân địa phương trung thành ngày càng ồn ào hơn và làm cho sự hiện diện của họ được biết đến.

Đám đông Trung tâm Amway đã chiến đấu qua lại với người hâm mộ New York Knicks và người hâm mộ Miami Heat cho đến cuối mùa giải. Người hâm mộ kéo đến xem Orlando Magic đấu với Dallas Mavericks vào lúc 5:30 chiều các ngày trong tuần một ngày trước khi cơn bão đổ bộ vào miền Trung Florida.

Orlando Magic đã bán hết vé trận đấu vào cuối tháng 3 với Detroit Pistons thấp kém ngay cả khi giấc mơ Play-In đã không còn nữa.

Văn phòng phía trước biết điều này xảy ra khi bạn xây dựng một nền văn hóa và có những cầu thủ trẻ thú vị trên sân.

Kế tiếp: Điều gì đang diễn ra đúng đắn: Jamahl Mosley tập trung vào bức tranh lớn

Môi trường tại Trung tâm Amway là một trong nhiều điểm tích cực đã xuất hiện trong mùa giải này và sẽ là một trong những tiêu chuẩn ban đầu khi bắt đầu mùa giải quan trọng năm 2024.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *