Orlando Magic vẫn ở dưới họ ở giai đoạn tiền mùa giải

Jonathan Isaac chỉ chơi 11 trận trong mùa giải trước sau ba mùa giải phải nghỉ thi đấu để hồi phục sau vết rách ACL và các chấn thương đầu gối khác. Đã lâu rồi anh ấy mới chơi được một số trận đấu có giá trị.

Sự trở lại của anh ấy trong 11 trận đấu năm ngoái đầy hứa hẹn nhưng rõ ràng là đã bị hoen gỉ. Anh ấy chơi theo từng đợt ngắn – thường không quá hai lần chơi sáu phút mỗi trận với tổng số 11,3 phút mỗi trận. Sau đó là cuộc phẫu thuật gân kheo và sáu tuần hồi phục để bắt đầu mọi thứ.

Isaac được rảnh để thi đấu tương đối nhanh và chạy một chút cùng đội trong các trận đấu đón trước trại huấn luyện. Nhưng điều đó chắc chắn không giống nhau.

Mọi người đều không giống nhau, chứ đừng nói đến một cầu thủ thi đấu quá ít trong ba mùa giải vừa qua. Vì vậy, như dự kiến, trận đấu đầu tiên trước mùa giải sẽ mất một khoảng thời gian.

Mọi người ở Orlando Magic cần phải cố gắng hết sức trong trận đấu đầu tiên trước mùa giải. Bây giờ mục tiêu là trở nên tốt hơn và hòa vào nhịp điệu.

Hãy nhìn vào Isaac trong trận đấu đầu tiên của anh ấy trước mùa giải, sử dụng phần đầu của trận đấu để cố gắng tìm ra cú sút của anh ấy và làm quen với thể chất của đội mới. Anh ấy, giống như cả đội, cần một tia sáng để bình tĩnh lại và mọi việc diễn ra suôn sẻ.

Jonathan Isaac đã phát hiện ra điều đó khi anh ấy cắt vào giỏ và lấy thức ăn của Cole Anthony và đặt nó cùng với bốn người. Isaac vỗ sàn ăn mừng. Sau đó, ở lần sở hữu tiếp theo, anh ấy tiếp tục thực hiện một pha cản phá đáng kinh ngạc, chuyển tay chặn của mình để xóa cú sút.

Isaac có bảy điểm khi bắn 2 ăn 7. Anh ấy trông có vẻ yếu đuối về nhiều mặt, vẫn tìm được nhịp điệu của mình và, như lời nói sáo rỗng, cố gắng đặt chân dưới anh ấy.

Điều này đại diện cho toàn bộ đội. Và phần lớn rắc rối mà Orlando Magic gặp phải trong suốt chiến thắng 122-105 hôm thứ Ba trước New Orleans Pelicans là điều mà một đội có thể mong đợi từ thất bại ở trận đầu tiên.

Mọi người đều đang cố gắng đặt chân mình dưới chân họ.

“Chúng tôi vẫn ở dưới chúng tôi,” Isaac nói sau buổi tập hôm thứ Tư. “Đang là giai đoạn tiền mùa giải. Đó là những gì nó được. Chúng tôi đang làm một số điều tuyệt vời. Chúng tôi có một số việc cần phải giải quyết. Nhưng thật vui khi giành được chiến thắng và mọi người đều đóng góp.”

Isaac tự nhủ, anh cảm thấy như đôi chân mình vẫn còn ở dưới chân và thời gian không còn nhiều nữa. Điều đó được thể hiện rõ qua cách anh ấy thi đấu.

Nhưng đó cũng là điều mà bất cứ ai cũng có thể nói về trận đấu đầu tiên của mùa giải trước. Tất cả chỉ là một quá trình tìm hiểu lại mọi người và tìm ra những gì họ cần làm để trở nên tốt hơn.

Ngay cả khi Magic thắng – hoặc tốt hơn là bị dẫn trước một ở giờ nghỉ giải lao khi tất cả các cầu thủ bắt đầu của cả hai đội đều chơi mặc dù Magic bị dẫn trước 16 ở một thời điểm – thì đội chắc chắn cảm thấy như còn rất nhiều điều phải dọn dẹp.

Cả Paolo Banchero vào thứ Tư và Markelle Fultz sau trận đấu hôm thứ Năm đều cho biết có rất nhiều sự tập trung vào việc đập ván. Họ cũng cho biết đội có một số vị trí và luân chuyển phòng ngự cần dọn dẹp.

Như Banchero đã nói, đó là những gì bạn mong đợi được thấy trong trận đấu đầu tiên trước mùa giải. Tất cả đều giống như một điều gì đó mà cuối cùng nhóm cũng có thể khắc phục được.

The Magic đã từ bỏ 17 lần bật lại tấn công, tỷ lệ bật lại tấn công là 29,8% và 22 điểm cơ hội thứ hai cho trò chơi – họ đã từ bỏ 9 lần bật lại tấn công, tỷ lệ bật lại tấn công là 32,1% và 14 điểm cơ hội thứ hai trong hiệp một.

Phản công là điều mà Phép thuật giỏi nhưng cũng gặp khó khăn trong những thời điểm quan trọng để giành được khả năng bật lại.

Năm ngoái, Orlando đứng thứ tám trong giải đấu về tỷ lệ phục hồi phòng ngự với 73,0%. Điều đó sẽ cho thấy Phép thuật không tệ trên kính. Họ có được tỷ lệ phản công phòng ngự ngay cả khi họ không có một cầu thủ phản công vượt trội.

Nhưng Magic bỏ 13,5 điểm cơ hội thứ hai mỗi trận, đứng thứ 15 trong giải đấu. Đối với một đội xếp thứ tám về số lần phản công phòng ngự, nhưng vẫn thất vọng vì có quá nhiều điểm cơ hội thứ hai dẫn đến những pha phản công phản công đó, họ đang từ bỏ mọi thứ.

Đây là điều mà mọi người cần phải nỗ lực và cải thiện. Với việc Phép thuật chuyển biến quá nhiều, việc phục hồi nhóm sẽ rất quan trọng đối với đội.

Và đó là điều mà đội chắc chắn sẽ tìm cách cải thiện vào thứ Năm trước Cleveland Cavaliers, một đội có quy mô lớn và phản công tốt (ngoại trừ ở vòng loại trực tiếp).

Orlando vẫn còn phải thể hiện nhiều ở khả năng phòng ngự.

The Magic cuối cùng đã phòng thủ tốt trong toàn bộ trận đấu – chỉ số phòng thủ là 101,0. Nhưng qua hiệp một, Orlando đã để mất 121,4 điểm trên 100 lần cầm bóng trong hiệp một. Hàng phòng ngự cần phải tốt hơn và phần lớn trong số đó là ở việc thắt chặt việc luân chuyển và hạn chế phạm lỗi cũng như chuyển hướng.

Tất cả những điều bạn hy vọng là đội sẽ tốt hơn khi giai đoạn tiền mùa giải diễn ra và đội chơi nhiều hơn. Đó thực sự là việc đặt chân dưới chân họ.

Rốt cuộc, đó chính là mục đích của giai đoạn tiền mùa giải. Vì vậy, mục tiêu là để trông đẹp hơn.

Kế tiếp: Cú sút 3 điểm của Wendell Carter có thể mở màn cho hành vi phạm tội

Isaac chắc chắn đã chơi tốt hơn khi chơi suốt hiệp một. Anh ấy đã tìm thấy đôi chân của mình và mọi thứ bắt đầu tốt hơn. Đó là cách duy nhất để tiến bộ hơn, chơi nhiều hơn.

Và đó là cơ hội của Phép thuật vào tối thứ năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *