Orlando Magic tìm ra công thức chiến thắng

Kết thúc

Milwaukee

97

Orlando Ảo thuật

112

Paolo Banchero sẽ bước sang tuổi 21 vào Chủ nhật, một con số đáng kinh ngạc so với tất cả những gì anh ấy đã làm được ở NBA trong một mùa giải và chín trận đấu và một con số dự đoán còn nhiều điều nữa sẽ xảy ra.

Vẫn còn đó tất cả những lời nhắc nhở về việc đội Magic này còn trẻ như thế nào và họ vẫn phải phát triển đến mức nào. Trận đấu cuối cùng của họ, trận thua một điểm trước Atlanta Hawks vào thứ Năm, dường như nhắc nhở mọi người rằng đây là một nhóm trẻ vẫn đang học cách giành chiến thắng.

Tuy nhiên, đội bóng này cũng đủ trẻ và đủ tự tin để biết mình có thể giành chiến thắng bất chấp kinh nghiệm đó. Và họ đã chơi như vậy trong giai đoạn đầu mùa giải.

Nhóm cần một chiến thắng đậm trước một đội như Milwaukee Bucks. Họ cần nhiều hơn thế để trở lại đúng hướng sau chuỗi thất bại đáng thất vọng. Đó là điều mà những đội giỏi làm được nhiều hơn những đội khác.

Orlando cần phải lấy lại phong độ tốt nhất để giành chiến thắng.

Orlando Magic đang giành chiến thắng nhiều hơn và kiểm soát được những gì họ cần làm để giành được nhiều chiến thắng hơn. Phép thuật có một công thức và thực hiện nó thường xuyên hơn.

Đó có thể là điều lớn nhất mà Phép thuật vẫn nghĩ về bản thân họ. Đó là công thức chiến thắng và cách thực hiện nó mỗi đêm.

Phép thuật vẫn còn rất nhiều việc phải làm, nhưng họ sẽ làm được. Họ xây dựng lý lịch và sự tự tin vào những gì họ làm. Họ bắt đầu làm điều đó thường xuyên hơn không.

Với chiến thắng 112-97 trước Milwaukee Bucks, Orlando Magic đã giành được chiến thắng đậm – mặc dù Bucks đã thua Damian Lillard. Họ đã ngăn chặn một trong những hành vi phạm tội hàng đầu trong giải đấu, ngăn chặn và làm nản lòng nó. Và họ đã chấm dứt chuỗi trận thua trước khi nó vượt quá tầm kiểm soát trước chuyến đi kéo dài một tuần.

Phép thuật đang học hỏi và thực hiện đủ tốt để đặt chân xuống khi họ cần. Thắng thua không còn là điều họ vấp ngã nữa mà là điều gì đó nằm trong tay họ.

Và đó là điều gì đó cứ lặp đi lặp lại.

Phòng ngự rõ ràng là một phần quan trọng. Đó là xương sống của Magic là ai và họ làm gì. Mọi chuyện bắt đầu từ đó. Họ muốn phá vỡ, buộc phải quay vòng và nhận được sự chệch hướng.

Bằng cách này, không quan trọng một đội bắn tốt đến đâu, họ chỉ cần làm việc chăm chỉ để giành được những điểm đó. Phép thuật rất giỏi trong việc làm chậm tốc độ và hạn chế tài sản, khiến mọi doanh thu hoặc mất mát đều có cảm giác lớn hơn.

Thứ Bảy trước Bucks, Magic đã bỏ 97,0 điểm trên 100 tài sản. Điều này xảy ra bất chấp việc Bucks đã tăng 49,4% so với sàn. Giannis Antetokounmpo đã giành được nó với 35 điểm khi bắn 15 ăn 22, nhưng phần còn lại của Bucks chỉ sút trúng đích 41,8%. Ở đây, áp lực mà Orlando đặt lên đội là rất quan trọng.

Phép thuật buộc phải có 19 lượt quay để giành được 20 điểm cho Bucks. Họ đã thêm bảy pha chệch hướng để có biện pháp tốt (đội này bị điểm thấp).

Khả năng phòng ngự của họ còn vượt xa điều đó. Orlando năm nay đã làm rất tốt việc bảo vệ ranh giới 3 điểm.

Milwaukee chỉ thực hiện được 9 trong số 29 quả 3 điểm. Với những nỗ lực bắn súng của chính Magic, điều đó là đủ để giữ cho đội tiếp tục trò chơi. Nhưng sau khi bỏ lỡ 3 điểm nhiều thứ hai giải đấu năm ngoái, Orlando chỉ thực hiện 32,8 lần thực hiện mỗi trận, ít thứ bảy trong giải đấu mùa này. Đối thủ đã bắn 34,6 phần trăm vào họ.

Đó là ở giữa giải đấu và điều đó có lẽ đã giết chết hàng phòng thủ Phép thuật năm ngoái với tất cả những nỗ lực mà họ đã từ bỏ. Nhưng năm nay, với ít nỗ lực hơn, điều đó đã giúp Magic tiếp tục tham gia cuộc chơi.

Sự phòng thủ của phép thuật là nơi mọi thứ bắt đầu mà không còn nghi ngờ gì nữa. Orlando đặt mục tiêu giành chiến thắng khi hàng thủ 3 điểm của đội đã được cải thiện. Bucks cuối cùng đã giành chiến thắng trong trận chiến sơn với tỷ số 50-40, một trận thua hiếm hoi ở bên trong.

Nhưng họ đã bù đắp được nhiều hơn thế khi Bucks bỏ lỡ 13 quả ném phạt – Antetokounmpo bị 5 ăn 12 trong trận đấu. Phù Thủy biết vết thương do chính mình gây ra là như thế nào. Chúng có thể khó vượt qua, làm mất đà.

Đó là lĩnh vực mà Orlando vẫn có thể cải thiện. Nhưng khi Phép thuật ngăn chặn những sai lầm của chính họ, họ có thể khá khó bị đánh bại. Họ có thể làm đủ sức để gây áp lực lên hàng thủ và tìm ra khoảng trống để ghi bàn.

Tất nhiên, họ làm điều này trước tiên bằng cách không lật bóng.

The Magic vẫn có 16 lượt đi nhưng họ chỉ mang về cho Bucks 7 điểm. Orlando năm nay đứng thứ 13 trên BXH với 17,2 điểm sau mỗi trận. Đội chỉ bỏ được 12,8 break point nhanh mỗi trận (ít thứ năm giải đấu). Bucks, một đội có thể tận hưởng những pha nghỉ giải lao nhanh chóng, đã ghi được 15 điểm trong trận đấu.

Vậy Magic làm thế nào để bù đắp cho việc thiếu sơn và thiếu phanh nhanh?

Họ kiểm soát kính. Orlando đánh bại Milwaukee 43-36. Điều đó bao gồm việc giành được 15 pha phản công tấn công so với 5 của Milwaukee.

Đây là thay đổi lớn nhất đối với hành vi phạm tội của Phép thuật. Họ là đội đầu tiên trong giải đấu ghi được 18,2 điểm cơ hội thứ hai mỗi trận và đứng thứ năm trong giải đấu với tỷ lệ cản phá tấn công là 32,8%. Orlando đứng thứ 15 trên BXH năm ngoái.

Orlando chỉ thực hiện được 42,9% số cú sút, nhưng đội này đã ghi nhiều bàn thắng hơn Milwaukee bảy bàn. Đó là một sự thay đổi lớn đối với đội bóng này.

The Magic đã liên tục nỗ lực để bù đắp cho việc thiếu khả năng bắn 3 điểm. Năm ngoái, họ đã làm được điều đó bằng cách đi đến vạch phạm lỗi – Magic và Bucks là hai đội dẫn đầu về số lần phạm lỗi và Magic đã không gây thất vọng với 35 quả ném phạt. Đây vẫn là một phần quan trọng trong cuộc tấn công tấn công của Orlando và là chìa khóa để đội tận dụng tối đa lợi thế của mình.

Qua 9 trận đấu, Orlando đã có những thăng trầm. Có những sai lầm và sai lầm của tuổi trẻ. Chắc chắn sẽ có nhiều hơn trong năm nay.

Nhưng câu chuyện liên quan: Orlando Magic đang tìm được nhịp độ phù hợp

Nhưng có một công thức rõ ràng để giành chiến thắng. Có những điều Phép thuật cần phải làm và có thể có nhiều sai sót hơn. Họ không cần phải làm tất cả những điều này để giành chiến thắng. Họ có thể làm đất ở nơi khác.

Đó có lẽ là điều ấn tượng nhất đối với Phép thuật vào tối thứ Bảy. Họ không làm tất cả những điều này. Nhưng họ vẫn trốn thoát được.

Họ có công thức của họ và đánh dấu vào rất nhiều ô. Nhưng họ không kiểm tra mọi thứ. Và họ vẫn giành chiến thắng trước những đối thủ chất lượng.

Đó là một điều tích cực cho đội Magic này. Họ nhìn lại trận thua trước Hawks và như Paolo Banchero đã nói, họ thấy mình đã chơi không tốt nhưng vẫn còn cơ hội chiến thắng. Thay vì dựa vào thực tế đó, họ tập trung vào những gì họ cần làm để giành chiến thắng trong trận tiếp theo. Và họ giao hàng.

Đó là dấu hiệu của sự trưởng thành và là dấu hiệu của một đội biết phải làm gì để giành chiến thắng trong các trận đấu. Đó là điều mà Orlando tiếp tục xây dựng và phát triển sự tự tin.

Kế tiếp: Còn quá sớm để loại bỏ Jalen Suggs

Đội này chắc chắn còn trẻ. Nhưng bạn không bao giờ quá trẻ để biết cần phải làm gì để giành chiến thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *