Orlando Magic thể hiện sự trưởng thành mà họ rao giảng trong trận mở màn

Orlando Magic ra mắt muộn trong quý thứ ba, lần duy nhất có bất kỳ sự tạm lắng nào trong một đêm lễ hội tại Trung tâm Amway.

Orlando mở đầu hiệp thứ ba với tỷ số dẫn trước 11 điểm và sau đó chứng kiến ​​​​Fred VanVleet và Dillon Brooks giành được năm quả ba điểm trong năm phút đầu tiên của hiệp đấu để vượt lên dẫn trước còn một.

Đây không phải là cách đội bóng chơi trong suốt hiệp một khi họ dẫn trước hai con số và phần lớn duy trì điều đó trong suốt 24 phút đầu tiên. Đột nhiên Phép thuật tìm thấy chính mình trong trò chơi.

Nó không giống như trận mở màn mùa giải năm ngoái khi Orlando Magic dẫn trước và dẫn trước Detroit Pistons chỉ để chứng kiến ​​​​một chuỗi ba người bị cắt vào vị trí dẫn đầu đó. Pistons không bỏ đi và Magic cũng không loại bỏ họ, họ phải gấp rút quay trở lại để thực hiện một trận đấu trong hiệp 4.

Họ đã thua trận đó với tỷ số 0-1.

Sự đối xứng là điều tốt cho một đội trẻ. Sẽ rất tốt để xem đội này sẽ phản ứng thế nào trong tình huống tương tự. Đó là cách dễ nhất để thấy sự tăng trưởng.

Orlando Magic hứa hẹn họ sẽ là một đội trưởng thành và có sự chuẩn bị kỹ càng hơn. Đối mặt với việc dẫn đầu trong quý thứ ba, họ đã phản ứng một cách quyết liệt để thể hiện sự tăng trưởng này.

Orlando đã nói chuyện với tất cả trại huấn luyện về sự trưởng thành ngày càng tăng của họ. Họ nói về cách họ áp dụng cách tiếp cận nghiêm túc vào trận đấu và mùa giải của mình. Vẫn còn rất nhiều niềm vui nhưng cả đội có vẻ tập trung.

Đã có cuộc nói chuyện về việc nghiêm túc và tập trung hơn. Và đây trong trận đấu đầu tiên, là cơ hội để kiểm tra xem đội đã trưởng thành như thế nào.

Vì vậy, Pháp sư hít một hơi thật sâu. Họ thậm chí còn không gọi thời gian chờ. Họ bước ra và giành chiến thắng trong trò chơi.

Huấn luyện viên Jamahl Mosley nói: “Tôi nghĩ vấn đề thực sự là ở mức độ trưởng thành đó. “Đó là những gì chúng tôi đang làm việc. Chúng ta đang nói về cách bạn chơi khi bạn dẫn trước. Bạn đang làm gì thế? Đã có vài lần họ đưa anh ấy và Markelle trở lại [Fultz] làm chậm quả bóng, đưa chúng tôi đến chỗ tập của mình, thực hiện tốt và Franz [Wagner] vào giỏ. Đó là những điều thể hiện sự trưởng thành và trưởng thành của tập thể này. Tôi nghĩ chúng ta chỉ cần tiếp tục bám sát điều đó và rõ ràng là vẫn còn những lĩnh vực cần cải thiện. Chúng ta không thể bỏ qua khi đã có manh mối.”

Tất nhiên, Orlando thà không để mất lợi thế dẫn trước hai con số và đầu hàng như vậy. Nhưng đó là NBA. Câu hỏi luôn là: Bạn phản ứng thế nào?

Đội tốt không bao giờ mất tinh thần và đội xấu thường bối rối khi đội chạy. Chứng kiến ​​Orlando phản ứng theo cách này và đây là một tuyên bố rõ ràng.

Cách họ xây dựng nó cũng bài bản và kiên nhẫn. Không có sự hoảng sợ trong những gì họ đã làm để rút lui và giành chiến thắng trong trò chơi.

Họ bỏ lỡ các cú sút và sau đó nhận được bàn thắng từ pha tấn công. Paolo Banchero thực hiện cú kéo lên. Đội quay trở lại thế phòng thủ và cuối cùng kéo dài khoảng cách dẫn trước với Franz Wagner tung ra một cú sút và Markelle Fultz tung ra một cú ném bóng lớn.

Vị trí dẫn đầu cuối cùng đã kéo dài hơn 10 với Wendell Carter đánh một cú đánh lùi và Cole Anthony đánh một chiếc phao.

Trò chơi lại bắt đầu trở nên mất kiểm soát khi Jonathan Isaac thực hiện một cú đánh cutaway layup và sau đó cuối cùng là cú tip-dunk và-1 của anh ấy và một pha chạy chỗ trước khối của anh ấy (không được ghi là một khối) trên Jalen Green khiến dấu chấm than trên một Chiến thắng 116-86.

“Tôi nghĩ thậm chí trong một trận đấu vào năm ngoái, chúng tôi có thể đã để điều đó xảy ra và có thể đã thua,” Cole Anthony nói sau trận đấu hôm thứ Tư. “Dòng trận đấu của anh ấy có thể thay đổi dễ dàng. Nhưng chúng tôi vẫn bình tĩnh. Họ bắn được vài phát. Với tư cách là một đơn vị và một đội, chúng tôi giữ bình tĩnh, tập trung và kiểm soát và điều đó cho phép chúng tôi giành lại vị trí dẫn đầu và biến nó thành một vị trí dẫn đầu khá lớn.”

Đó có thể là sự chắt lọc tốt nhất về sự trưởng thành và điều đó sẽ như thế nào đối với đội này. Đối với một đội nói nhiều nhưng lại không có nhiều bằng chứng về việc họ có thể làm gì khi gặp áp lực, điều này cho thấy Phép thuật có khả năng gì. Và họ đã đảm nhận bao nhiêu trách nhiệm và quyền sở hữu trong quá trình này.

Vẫn còn rất nhiều điều phải làm từ trận đấu đầu tiên. Dù giành được 30 điểm nhưng Magic vẫn chật vật bắn và có lúc chỉ giành được 3 điểm. Họ đảo ngược bóng tới 16 lần và cẩu thả trong một số phần của trận đấu. Họ đã phạm lỗi quá nhiều, bất chấp việc chú trọng thể lực với đội trẻ Rockets.

Tuy nhiên, đội đã thống trị thế trận trong suốt trận đấu. Họ quấy rối hàng phòng ngự và tìm chỗ để ghi bàn, nỗ lực xây dựng lại vị trí dẫn đầu trong hiệp đầu tiên và xây dựng lại vị trí dẫn đầu trong hiệp thứ ba.

Mục tiêu của Magic vẫn là đảm bảo sự sụt giảm không kéo dài. Đội cần quản lý việc chạy.

Khoảnh khắc quý thứ ba đó đứng ở thời điểm trận đấu thực sự ở thế cân bằng. Và Magic đã thể hiện sự trưởng thành để đưa cuộc chơi đi xa.

Isaac nói sau trận đấu hôm thứ Tư: “Chúng tôi đã tạm nghỉ trận đấu. “Tôi nghĩ sau quý thứ ba đó, chúng tôi đã không có khởi đầu phòng ngự tốt. Chúng tôi đã nắm bắt được nó, chúng tôi nhận ra nó và chúng tôi có thể quay trở lại dòng chảy của mình. Suy nghĩ của chúng ta là làm thế nào để chúng ta tiến về phía trước? Chúng ta có thể giữ mức cường độ đó và tập trung toàn bộ 48 và chuyển sang trận tiếp theo không?

Đó có lẽ là dấu hiệu lớn nhất của sự trưởng thành. Đội không nhất thiết phải tận hưởng chiến thắng lớn của họ. Họ đã nghĩ về trận đấu tiếp theo.

Anthony cho biết đội sẽ dành 30-40 phút để ăn mừng chiến thắng (có thể là đêm đó) trước khi bắt đầu nghĩ về chuyến đi miền Tây và thử thách tiếp theo. Đội này không ở đây để thắng một trận đấu. Họ chắc chắn có tham vọng lớn hơn.

Nhưng đó cũng là một phần của bước tiếp theo. Mosley cho biết đội thực hành các trận đấu kéo dài hai phút trong đó đội thi đấu theo giải đấu. Thử thách đối với đội này là cách họ xử lý thành công và cách họ quay trở lại làm việc sau một trận đấu như thế này.

Mosley nói sau trận đấu hôm thứ Tư: “Tôi nghĩ điều quan trọng nhất đối với chúng tôi là mức độ trưởng thành và trưởng thành của chúng tôi. “Chúng tôi bắt đầu với lợi thế dẫn trước, bạn giữ vị trí dẫn đầu và chúng tôi đã không để nó tuột khỏi tầm tay mình trong phần lớn thời gian. Hãy đủ trưởng thành để đương đầu với thành công. Đó là tất cả những gì tôi đã nói với họ trước đó trong phòng thay đồ. Có thể hành động như thể bạn đã từng ở đây trước đây. Vào cuối ngày, bạn không muốn ăn mừng một chiến thắng. Hãy tận hưởng, nhưng ngày mai bạn phải quay lại làm việc. Dù thắng hay thua, chúng tôi sẽ quay lại làm việc đúng cách mỗi ngày.”

Rõ ràng vẫn còn rất nhiều việc phải làm. Không ai giả vờ rằng Phép thuật đã đạt được điều gì đó ngoài một đêm khai mạc vui vẻ.

Kế tiếp: Nhiệm vụ kỳ diệu của Orlando: Chơi trò chơi thứ 83

Nhưng trong trò chơi đầu tiên, nhóm đã chứng minh được rất nhiều điều họ đang làm và những gì họ đang cố gắng phát triển. Họ muốn chứng tỏ mình là một đội trưởng thành hơn. Đó là một phản ứng chín chắn như mong đợi từ một đội trẻ và là điều họ có thể dựa vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *