Orlando Magic thất bại trước New York Knicks trong OT

trận chung kết/hiệp đấu

Newyork Knicks

82

Orlando Ảo thuật

80

Orlando Magic đã thất bại trước New York Knicks với tỷ số 82-80 trong thời gian bù giờ của Summer League, khiến Magic không thể thắng cho đến nay trong chuyến đi của họ tới Las Vegas. Trận thua không thực sự quan trọng vì không có kết quả Summer League nào thực sự quan trọng. Nhưng những câu chuyện trong trò chơi có những câu chuyện từ những người chơi mà chúng ta nên quan tâm.

The Magic vẫn sẽ có một số lo ngại chung về việc các cầu thủ trẻ bẩm sinh của họ bị đưa vào một môi trường không phù hợp trong các trận đấu của Summer League. Nhưng nhìn chung, cả Jett Howard và Anthony Black đều có những màn trình diễn mạnh mẽ chứng tỏ họ có thể tồn tại trong giải đấu.

Không rõ đây có phải là trận đấu cuối cùng của họ ở Las Vegas hay không. Nhưng nếu đó là buổi biểu diễn cuối cùng của họ, thì đó là một buổi biểu diễn hay.

Orlando Magic một lần nữa thất bại trên bảng điểm khi họ tìm kiếm chiến thắng đầu tiên tại Summer League. Nhưng đội đã chứng kiến ​​một số tia sáng rất tích cực từ hai tân binh của họ.

Đặc biệt là đối với Howard.

Cuối cùng, anh ấy đã thành công khi chạy Summer League này, kết thúc với 22 điểm, trong đó có 19 điểm trong hiệp một khi bắn 4 ăn 8 từ ba điểm. Anh ấy là một nhân vật thống trị buộc Knicks phải tập trung nhiều sự chú ý vào anh ấy. Howard đã tìm ra cách để tấn công anh ta trước khi Knicks đơn giản khóa anh ta ra khỏi trò chơi.

Anh ấy đã có thể thể hiện chân dung của mình theo một cách khác. Howard đã có thể thực hiện cú sút của mình khi rê bóng và trong các tình huống bắt bóng.

Khả năng tạo khoảng trống khi rê bóng cùng với khả năng đi bóng sẽ là một phần quan trọng trong lối chơi của anh ấy và là điều mà Orlando đang tìm kiếm. Sự nhanh nhạy của Howard khi thực hiện cú sút của anh ấy sẽ khiến các đội đối phương khó phòng ngự và điều này đã thể hiện trước Knicks.

Đối với Đen, đó là một trận đấu điển hình của Summer League.

Đen ở khắp mọi nơi để phòng thủ và có thể đánh trúng vị trí của mình trong phần lớn thời gian của trò chơi. Anh ấy tiếp tục đấu tranh để phục hồi, điều này sẽ báo hiệu tốt khi đến lúc tham gia cùng toàn đội.

Đen gặp một chút khó khăn với quả bóng khi kết thúc trận đấu với năm lượt quay, nhưng sẽ dễ dàng hơn với khoảng cách NBA. Cũng sẽ rất thú vị khi thấy Magic đặt bóng vào tay của Đen để kết thúc ván đấu theo quy định để xem anh ta xử lý tình huống như thế nào trước khi thực hiện một ván bài lớn để giành được tiền boa khi có tiếng còi.

Đây là loại trò chơi bá đạo nổi bật với Đen. Trò chơi của anh ấy vẫn còn một chặng đường dài phía trước, nhưng anh ấy đã thực hiện một số trận đấu bận rộn và có thể nổi bật với tư cách là một người kiến ​​​​tạo theo cách này.

Đen kết thúc trận đấu với tám điểm, 14 lần bật lại và bốn lần hỗ trợ. Anh ta bắn 3 ăn 10 từ trên sàn và bắn trượt cả hai quả 3 điểm của mình, vì vậy Đen sẽ cần tiếp tục nỗ lực bắn súng trong suốt mùa hè trước khi đến trại huấn luyện.

Cuối cùng, DJ Wilson đã gây ấn tượng lâu dài ở cả hai đầu sàn. Wilson đã làm rất tốt công việc bảo vệ lớp sơn và tranh chấp các phát súng chặn được bốn phát súng. Wilson cần tiếp tục thể hiện lối chơi tấn công của mình để có được một suất vào lưới một đội NBA.

Và khả năng phục hồi của anh ấy còn rất nhiều điều đáng mong đợi khi Knicks một lần nữa đập vào bên trong Phép thuật với kích thước của chúng. Wilson chỉ có tổng cộng 4 lần phản công và Knicks có 19 lần phản công trong trận đấu.

Wilson tham gia trò chơi vì cài đặt màn hình và hiểu biết về các hành vi phạm tội cơ bản của NBA. Sự ổn định của anh ấy rất quan trọng với các cầu thủ trẻ. Nhưng anh ấy vẫn cố gắng tạo ấn tượng lâu dài để biến NBA thành ngôi nhà lâu dài của mình.

Kế tiếp: Sự thiếu học hỏi của Orlando Magic cũng giống như một thế mạnh ở Las Vegas

Orlando Magic sẽ trở lại thi đấu với Portland Trail Blazers vào thứ Năm. Sẽ rất thú vị để xem ai chơi và ai không. Có vẻ như Magic sẽ dành hai trận đấu cuối cùng của Giải mùa hè để đảm bảo phần còn lại trong đội hình của họ có thời gian thi đấu.

  • Xuất bản ngày 13/07/2023 lúc 02:46 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 13/07/2023 lúc 02:46 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *