Orlando Magic sẽ sớm được lắng nghe

Tin đồn khắp NBA đang rộ lên khi chỉ còn một tuần nữa là trại huấn luyện bắt đầu.

Damian Lillard trông giống như phần cuối cùng của công việc kinh doanh ngoài mùa giải còn sót lại cho đến khi có một bước chuyển lớn khi Portland Trail Blazers cố gắng tìm ngôi nhà phù hợp cho cầu thủ siêu sao của họ – và anh ấy vẫn kiên quyết rằng anh ấy chỉ nhắm đến Miami Heat làm nơi hạ cánh ưa thích của mình .

Không ai biết điều gì sẽ xảy ra trên mặt trận đó. Nhưng có vẻ như có những đội khác đang cố gắng thử sức với anh ấy.

Đó là ai – và nhóm “bí ẩn” đó là ai vào tuần trước – dường như có nhiều báo cáo hơn về Lillard cho thấy một thỏa thuận đã gần hơn so với trước đây. Thời gian không còn nhiều vì tất nhiên không ai muốn gián đoạn trại huấn luyện để hòa nhập các cầu thủ mới hoặc giải quyết sự thất vọng của những cầu thủ ra vào hợp đồng Display 10 thường xuyên ra vào danh sách.

Orlando Magic dự kiến ​​​​sẽ không có bất kỳ động thái lớn nào trước trại huấn luyện. Nhưng họ vẫn tiếp tục được nhắc đến và toàn bộ giải đấu dường như tin rằng họ sẽ sớm tham gia.

Thông tin mới nhất về vấn đề này đến từ một bài báo của Michael Grange của SportsNet ở Toronto trình bày chi tiết cách Toronto Raptors đã cố gắng chen mình vào cuộc trò chuyện với Damian Lillard – giống như họ dường như đã cố gắng chen mình vào cuộc trò chuyện với Kevin Durant vào thời hạn cuối năm ngoái – và phần lớn cảm giác đó đã được xác nhận bởi Marc Spears của ESPN, người đã báo cáo rằng Raptors được coi là ứng cử viên sáng giá để hạ cánh Lillard vào thời điểm này.

The Magic không phải là đội theo đuổi Lillard. Họ không phải là một đội đang theo đuổi bất cứ ai vào thời điểm này.

Chủ tịch điều hành bóng rổ Jeff Weltman đã dành phần lớn thời gian nghỉ giải lao để hỗ trợ một nhóm đã cải thiện thành tích của họ thêm 12 trận thắng vào năm ngoái để đạt được 34 trận thắng. Có vẻ như người ta đặt cược rằng đội trẻ này sẽ cải thiện nội bộ nhiều hơn bất cứ thứ gì mà Magic có thể có được từ bên ngoài.

Tuy nhiên, có một cơ hội rõ ràng để đưa ra lời đề nghị. The Magic là một nhóm đang nhận được ít nhất một số sự cân nhắc về loại hình thương mại lớn có vai trò quyết định trong cuộc trò chuyện quốc gia. Không ai chọn Magic để thực hiện thương vụ này, tuy nhiên tên của họ vẫn liên tục xuất hiện trong các báo cáo về thương vụ lớn này.

Không cần tìm đâu xa ngoài bài báo của Grange nêu chi tiết về sự quan tâm của Raptors, trong đó anh ấy đã đưa vào đoạn văn:

“Theo tất cả các khía cạnh, Raptors ít nhất có vẻ tự tin một cách hợp lý rằng họ có thể tiến về phía trước, vượt qua Miami Heat – điểm đến ưa thích của Lillard – và trước các đội như Brooklyn Nets, những đội có những lựa chọn dự thảo để hoàn thành công việc nếu Portland sẵn sàng tiếp nhận hai năm cuối cùng của hợp đồng Ben Simmons. Theo các nguồn tin, Orlando Magic cũng có thể khiến họ được lắng nghe.”

Thật khó để biết điều đó có nghĩa là gì. Gần như chắc chắn, Magic không tranh giành Lillard. Họ không có mặt trong lịch trình của Lillard để cạnh tranh chức vô địch ngay lập tức dù có tài năng trẻ.

Họ có lẽ sẽ giống Cleveland Cavaliers hơn khi bổ sung thêm Donovan Mitchell – Damian Lillard chắc chắn sẽ giúp đội thăng hạng trên bảng xếp hạng Eastern Conference, nhưng đội vẫn thiếu kinh nghiệm mà hầu hết các đội cần để thi đấu ở cấp độ cao nhất.

Tuy nhiên, báo cáo này và sự tham gia của Magic dường như đã xuất hiện trong hầu hết các tin đồn lớn trong năm qua – bạn có nhớ vụ Fred VanVleet hút thuốc không? – có vẻ như đang đặt câu hỏi:

Khi nào Phép thuật sẽ được lắng nghe?

Orlando tiếp tục là kẻ gây chú ý trong nhiều cuộc đàm phán thương mại. Đây không chỉ là việc người hâm mộ nghĩ ra một số ý tưởng giao dịch với suy nghĩ rằng Phép thuật cần phải làm điều gì đó chỉ để thu hút sự chú ý. Những báo cáo này tiếp tục đến từ các phóng viên hợp pháp, những người dường như có nguồn tin tin rằng Phép thuật có thể có liên quan.

Nó có cảm giác giống như một con cá mập đang lượn quanh con mồi để chờ thời điểm thích hợp để tấn công giống như những con khác. Orlando có kho dự trữ các lựa chọn dự thảo, một số cầu thủ trẻ đều có hợp đồng phải chăng và một tương lai tươi sáng để đội có thể đẩy con chip của mình xuống tuyến giữa.

Câu hỏi đặt ra là khi nào Phép thuật sẽ thực hiện canh bạc đó?

Họ chắc chắn đang tiến tới một bước ngoặt.

Những người bảo vệ quan điểm Markelle Fultz và Cole Anthony sẽ là những cầu thủ tự do vào mùa hè tới. Jalen Suggs và Franz Wagner sẽ hết hợp đồng với tân binh vào mùa hè năm 2025. Cả Wendell Carter và Paolo Banchero đều trở thành công ty tự do vào năm 2026.

Trong suốt ba mùa giải tiếp theo, Magic sẽ phải đối mặt với những quyết định quan trọng đối với một số người chơi trong danh sách khi họ bắt đầu định hình và thành lập đội của mình. Gần như chắc chắn rằng Wagner và Banchero sẽ có được thứ gì đó gần với mức gia hạn tối đa khi thời cơ đến.

Vì vậy, có vẻ như Magic đang dành thời gian nghỉ giữa mùa giải này để cố gắng tìm ra chính xác những gì họ cần để tận dụng tối đa hai cầu thủ trẻ mà họ đang sẵn sàng đầu tư mạnh vào. Họ vẫn đang thu thập thông tin để biết họ cần loại cầu thủ nào.

Về mặt tổ chức, Magic tin rằng các cầu thủ trẻ cần sự ổn định. Điều đó khiến họ khó có thể đạt được thỏa thuận – tôi cũng nghi ngờ rằng họ sẽ tỏ ra quyết liệt trước thời hạn bất kể họ ngồi ở vị trí nào trên đỉnh Hội nghị phía Đông.

Nhưng không ai đứng yên. Cuối cùng, Magic cần phải nỗ lực tìm kiếm những người chơi để bổ sung và nâng cao đội hình của họ. Nó sẽ xảy ra sớm hay muộn. Orlando cần bắt đầu hoàn thiện đội hình của mình và bổ sung những cầu thủ này ngay sau mùa giải này.

Vẫn còn 82 trận nữa. Sẽ có rất nhiều điều để tìm hiểu và khám phá trong năm dương lịch tiếp theo trước khi Phép thuật có thể phác thảo vào ban đêm.

Điều mà mọi người dường như đang chờ đợi và đứng nhìn là để Phép thuật ra tay. Họ biết Magic có tất cả các công cụ và khả năng để tham gia vào cuộc trò chuyện này.

Mọi người dường như đều mong Orlando sẽ sớm tham gia cuộc trò chuyện này. Câu hỏi đặt ra là Phép thuật sẽ nhắm vào ai và khi nào thì nhiều hơn.

Magic sẽ cố gắng để được xét xử trước tòa. Mục tiêu của Orlando trước tiên là tiến tới giai đoạn sau mùa giải và chứng minh rằng đội này có nhiều tiềm năng chiến thắng hơn nhóm này. The Magic muốn giành chiến thắng đầu tiên.

Khi đó họ có thể sẽ tấn công vào thị trường thương mại và đại lý tự do vì họ sẽ biết. Khi đó, Magic có thể sẽ khiến họ được chú ý nhiều hơn, gửi thông báo đến phần còn lại của giải đấu theo cách mạnh mẽ hơn.

Kế tiếp: Jalen Suggs là chìa khóa tương lai của Orlando Magic

Phép thuật chưa sẵn sàng để được lắng nghe vào lúc này. Họ sẽ để cho sự tiến bộ của họ trên sân bắt đầu gây ồn ào. Nhưng rất rõ ràng, toàn bộ giải đấu đều coi Magic là một đội đáng xem.

Một đội theo dõi và chờ đợi cơ hội của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *